Hướng dẫn cách huấn luyện lính nhanh trong Lords Mobile, cách lên lực chiến; tăng sức mạnh Lords Mobile, tăng điểm Talent, exp … giúp lên Vip, lên cấp dễ dàng.

Đang xem: Cách lên lực chiến nhanh trong lords mobile

Tăng điểm Talent Lords Mobile

1. Các điểm trong Talent

Squad offense: Tăng tấn công toàn quân đội.Squad Defense: Tăng phòng thủ cho toàn bộ quân đội.Squad Health: Tăng máu cho toàn bộ quân đội.Trap Building: Giảm thời gian tạo bẫy.Trap Offense: Tăng sát thương của bẫy.Cavalry Offense: Tăng sát thương cho kỵ binhRanged Offense: Tăng sát thương cho tiễn binh.Infantry Offense: Tăng sát thương cho chọ bộ binh.Siege Engine Offense: Tăng sát thương cho xe công thành.Food Production: Tăng sản lượng lúa mỗi giờ.Timber Production: Tăng sản lượng gỗ mỗi giờ.Ore Production: Tăng sản lượng khoáng thạch mỗi giờ.Gold Production: Tăng sản lượng vàng mỗi giờ.Stone Production: Tăng sản lượng đá mỗi giờ.Max load: Tăng sức chứa cho lính (để đi lấy mỏ hoặc chiếm nhà).

*

*

2. Cách tăng điểm Lords Mobile

Điểm talent này khá quang trọng và rất hữu ít.Giảm 105% thời gian xây dựng và nghiêng cứu , 122% huấn luyện lính, tăng 117% tốc độ thu thập mỏ,… và còn nhiều thứ khác nữa. Cùng nhau thử cách tăng điểm như thế nào nhé! (Điểm Talent này sẽ nhận được khi các bạn lên cấp – Player level chứ không phải cấp của tướng).

Đầu tiên các bạn nhìn vào bảng talent, chúng ta dễ dàng nhận ra 1 điều là nó chia ra 2 nhánh rõ rệt: bên trái cho Quân Đội và bên phải cho Kinh Tế. (Các bạn nên đi bên nhánh Kinh Tế nếu các bạn cần phát triển thật nhanh nhà của mình khi còn ở cấp độ thấp)Cách tăng điểm cực kỳ đơn giản, các bạn tăng đủ điểm (KHÔNG phải MAX nha) ở trên thì sẽ được tăng điểm ở bên dưới. VD: Các bạn chỉ cần tăng 2 điểm cho “Food Production I” thì ô bên dưới “Stone Prodution I” sẽ được mở khóa và bạn có thể tăng được điểm này. Cứ như vậy mà mở khóa các điểm quan trọng (có 1 số điểm cần đến 5 hoặc nhiều hơn nên các bạn cần chú ý).Chú tâm vào các điểm như sau và tăng MAX ngay khi có thể: “Construction Speed I và II” (tốc độ xây nhà), “Research I và II” (tốc độ nghiêng cứu), “Training Speed I và II” (tốc độ huấn luyện lính), “Gathering I và II” (tốc độ thu thập mỏ). Vì những điểm này rất cần thiết cho giai đoạn các bạn mới chơi để nâng cấp thật nhanh các công trình cần thiết, nghiêng cứu,…Những điểm còn lại, chúng ta chỉ tăng vừa đủ để đạt được các mốc nói trên (Sẽ không đủ điểm để tăng các mốc quan trọng nếu các bạn tăng max các điểm này – nói thật đấy, tin tôi đi!). Và chúng ta có thể quay lại tăng các điểm này khi nào bạn cảm thấy cần thiết hoặc nhìn nó thấy…đẹp !

Lưu ý: Nếu các bạn nào lỡ tay hoặc tăng nhầm vào điểm mình thấy đẹp. Thì cứ yên tâm, các bạn có thể bỏ ra 1000 gems để có thể tăng lại hoặc chọn cách nhẹ nhàng hơn đó là mua “Talent Reset” trong Guild Shop chỉ với 90000 guild coins (bạc guild).

3. Điểm Talent tăng như thế nào là ổn?

Lúc đầu giai đoạn phát triển là tối quan trọng (mà quan trọng đến khi bạn xây max hết các nhà lên lv25 – trừ khi là Đại gia nạp Gem thì khỏi nói :)) ).

Xem thêm: Bi Kịch Của Người Giỏi Nhất Thế Giới 2022, Top 10 Người Thông Minh Nhất Thế Giới Hiện Nay

Ưu tiên max Xây dựng tốc độ I và II. Sau đó tăng max vào Researh (nghiên cứu) I và II, tiếp đó là Gathering (Thu thập) I và II. Ở đây chỉ nâng các điều kiện cần để tập trung vào 3 mục tiêu đó. Điều này giúp giảm thời gian xây dựng, ăn hoang (đi thu thập tài nguyên), nghiên cứu rất rất nhiều!!!Sau đó ta tiếp tục nâng các điểm Talent vào Phòng thủ, bao gồm: Bẫy, quân đội, lính. Vì chúng ta sẽ liên tục bị hỏi thăm, quấy rầy từ những hàng xóm “xấu bụng” nhòm ngó, thèm thuồng tài nguyên. Tất nhiên là vì người chơi mới thì giống bãi farm hơn là đi farm mất vài h đồng hồ với mức tài nguyền cố địnhCuối cùng là nâng max tấn công, bao gồm: Bẫy, quân đội, lính

Vì sao lại không nâng tăng tốc độ huấn luyện lính? Đơn giản lính thời điểm chưa lên lv25 thì làm 2, 3 trận là ngẻo hết… xây lại tốn time (ưu tiên phòng thủ, hoặc ally cùng Guild để giảm thiểu thiệt hại đến mức tối thiểu nhất). Quân tử 10 năm trả thù chưa muộn. Lên lv25 up lính 4. Lúc đó Reset Talent cũng không muộn :))

Lúc này oánh nhau thì tài nguyên, nhà cửa còn quan trọng gì nữa oánh là oánh nhiệt tình. Hết lại xây lại quân :))

Nếu tăng chuẩn như thế này thì đảm bảo tiến độ xây dựng, nghiên cứu sẽ kịp để bạn lên lính 4 nhanh nhất có thể!

Cách tăng lực chiến Lords Mobile, lên vip, lên cấp nhanh?

Muốn tăng Might (lực chiến) lên nhanh trong Lords Mobile thì có rất nhiều cách. Bao gồm: nâng nhà, làm nhiệm vụ, nghiên cứu, xây lính, xây bẫy,…. Vậy tăng might nhanh thì làm sao?

Nâng tường thành và xây thật nhiều bẫy, nâng nhà lính và xây thật nhiều lính là điều cơ bản và nhanh nhất để lên might. Với 100K lính lv3 thì bạn đã có gần 2 triệu might rồiLên vip thì có 1 cách nhanh và chẳng mất 1 giọt mồ hôi – nạp Gem! Còn ai không nạp thì hàng ngày, hàng giờ canh help trong Guild để kiếm 40k coin Guild, làm nhiệm vụ Guild hên xui được 3k-5k coin Guild,… để mua vip trong cửa hàng Guild ấy. Và sau 22h hàng ngày reset để lấy điểm vip (max là 600 điểm nhé!). Với tốc độ đó thì vip 10 sẽ chỉ trong vòng 30-40 ngày thôi. Anh em nào lỡ tay dùng hết coin Guild thì sau khi đọc xong nhờ giữ lại mà lên vip nhé!Lên cấp Hero nhanh thì chịu khó đi oánh nhau với thằng khác, bem boss map thế giới, clear map Hero, hoàn thành nhiệm vụ xây nhà, nghiên cứu, oánh nhau trong Colloseum (thắng được 2k exp thì sao lại ko chiến ), up đồ cho Hero băng cách kiếm các nguyên liệu tại các mỏ thu thập được, up cho nó lên xanh đỏ, tím vàng… để kiếm exp.

*

Cách xây dựng đội hình Lords Mobile (Chọn Hero phòng thủ, tấn công)

Về Hero giúp tăng tốc độ buff cho công trình, nghiên cứu gồm 3 Hero đó là: Sage of Storms, Scarlet Bolt và Trickster

Về Hero clear map cũng như Hero chiến trong Colloseum thì sẽ theo nguyên tắc: 1 tanker + 1 buff máu + 1 stun (gây choáng) + 1 Dame dealer (gây dame to) + 1 late (càng chiến càng khỏe khi solo 1vs1, 1vs2… Đồng thời tạo khoảng cách giữa các lane để đảm bảo khi chiến đấu hàng 1, hàng 2, hàng 3 không bị ăn dame dàn trải (trò này dame dàn trải tính tương tự nhau, tức là máu sụt cả cục nếu cứ trâu đầu 3, 4 thằng vào).

Ban đầu chúng ta có thể chọn với Oath Keeper. Sau này clear map thì thay thế bằng Death Knight (Death Knight là 1 tanker có nhiều skill hữu ích (Hồi sinh sau khi die, có dame lớn, có gây choáng (stun) và máu trâu. )Buff máu thì ngay lúc đầu đã có Prima Donna. Buff này hồi máu toàn bộ, hồi vượt mức cần thiết, hồi không cần toan tính.Late thì chọn ngay Tracker vì chú này có dame to, có tạo hiệu ứng gây nhiểu khiến đối phương không ra được skill.

Về Dame dealer thì chọn em Black Crow – Dame aoe, sát thương khủng rút máu cả cục…

Về Stun thì chọn em Incinerator vì sao ư? Cứ gặp em ấy là biết. Dame lửa đốt thấm, skill bá đạo rút máu cả cục… lại có cả stun nữa… Ôi trời không cho vào thì phí hoài em ấy ra :))))

Death Knight (tank + stun)Prima Donna (healer)Black Crow (damage dealer)Incinerator (damage dealer + stun)Tracker (Late)

Đội hình khuyên dùng:

Death KnightPrima DonnaTrackerTricksterScarlet Bolt

Đội hình này cũng khá mạnh và ổn tận dụng được 2 Hero chúng ta cần kiếm Medal (Trickster + Scarlet Bolt trong việc up nhà, nghiên cứu).

Trên là 2 đội hình khá ổn, anh em tham khảo và gây dựng ngay cho mình để chiếm vị trí cao trên bảng XH của Colloseum nhé!

Nguyên tắc xây dựng đội hình 

Tanker + 1 Buff (hoặc vừa tanker vừa buff) + 1 Dame Dealer + 1 Stun (hoặc 2 Stun) + 1 LateLate đôi khi ngã gục đầu tiên tuy nhiên nếu để em nó solo 1vs1, 1vs 2 hoặc thậm chí 1vs3 thì em ấy thịt được tuốt

Nói chung còn tùy vào sự sắp xếp của mỗi người, mạnh yếu của từng Hero sẽ được phát huy hết (mà trò này mỗi Hero đểu có dame aoe và 1 skill dame khủng cho nên cũng chưa nói trước được điều gì.

Xem thêm:

Dùng Gem trong game Lords Mobile như thế nào cho hợp lý?

Gem tích trữ lại, có thể cho vào Treasure Trove để nó sinh lời sau 7, 15, 30 ngày tùy ở tính kiên nhẫn của anh em (thông thường chọn 30 ngày ).

Dùng để mua đồ up nhà cuối (lên lv 25 yêu cầu phải có Hammer Gold)Dùng để mua các vật phẩm cần thiết khi up các nhà quan trọng. Ví dụ: Crystal Pickaxe để up Treasure Trove chẳng hạn!Nếu thừa thãi quá có thể tranh thủ event (Solo + Hell) để rút ngắn thời gian nhận thưởng 1 cục!Dùng để mua VIP nếu bạn nào muốn lên VIP nhanh

Bài tổng hợp từ: https://www.facebook.com/ANPHO1102/ & https://www.facebook.com/Lords-Mobile-Guild-VnE-1571565649839146/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *