Bài hát chuyen doi toi do ca sĩ Cat Tuyen thuộc thể loại The Loai Khac.

Bạn đang xem: Chuyện đời tôi cát tuyền

Tìm loi bai hat chuyen doi toi – Cat Tuyen ngay trên forestcitymalaysia.com.vn. Nghe bài hát Chuyện Đời Tôi chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí. Ca khúc Chuyện Đời Tôi do ca sĩ Cát Tuyền thể hiện, thuộc thể loại Thể Loại Khác. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát chuyen doi toi mp3, playlist/album, MV/Video chuyen doi toi miễn phí tại forestcitymalaysia.com.vn.

Đang xem: Chuyện đời tôi cát tuyền

*

Sao chép người. không được dưỡng nuôi nên tôi phải lạc loài, thân xác con trai nhưng tâm hồn con gái, nên cơ thể yếu mềm phải tìm cách mưu sinh, thích được để tóc dài bị anh chị rày la, nhưng vì quá đam mê đòn roi mặc kệ, tôi phải lang thang nơi đầu đường xó chợ, mong được sự nương nhờ từng bát cơm manh áo…Theo tháng năm thời gian tôi lớn khôn, chợt hiểu ra thân mình, cô đơn, côi cút, bơ vơ không người sẽ chia, đành ra đi bỏ quê, xa làng.Đập chiếc ống heo số tiền tôi dành ***, quyết chí ra đi sống thật với tim mình, không từ giã người thân tôi khăn gối lên đường, biết phải về đâu giữa đêm trời u tối, sương ướt lạnh vai gầy tôi đau nhói trong tim.

Xem thêm:

Xem thêm: Từ Bỏ Người Mình Yêu – Học Cách Không Quá Khó Nếu Biết Những Điều Này

Mẹ hiền ơi xin hãy thứ tha, công dưỡng dục chưa ngày con đền đáp được, nếu cha cảm thông hiểu được lòng con trẻ con sẽ quay về khi đã trọn ước mơ.Từ nhỏ đến giờ tôi chưa từng được đi xa, nhưng khi ra đến bến xe trong lòng bao lo sợ, ôm gói hành trang mang bao điều tâm sự, không biết cùng ai chia xớt nổi niềm… riêng. phiêu bạc long đong trôi dạt đến sài gòn, không họ hàng bà con, phải lang thang bán vé số qua ngày, khắp phố phường đều có bước chần tôi, làm đủ thứ nghề để tìm cách mưu sinh, gần hơn 1 năm dài, tôi mới tìm thấy được niềm vui, trời còn xót thương cho tôi được đổi đời, gặp được người cứu lấy đời tôi, chị giúp đỡ cho mình, sống thật với con tim, lo cho tôi vào trường âm nhạc, chẳng được bao lâu thì chị cũng qua đời, do căn bệnh lâu rồi, tôi chưa kịp đền ơn.Từ đó đời tôi đã tìm ra lẽ sống, nhờ giọng ca thêm phần ăn học, phút chốc thành danh tôi đã trở thành ca sỹ, đem lời ca dâng tặng hết cho… đời. khi được biết yêu càng cay đắng phủ phàng, cứ mãi yêu đơn phương, yêu mà không *** nói nên không *** trao tình, không tính chuyện lương duyên. Y học bây giờ đã đổi được cuộc đời tôi, nên không ngại khó khăn kiếm nhiều tiền sang đất thái, mất hết 20 năm giảm thọ nhiều đau đớn,tôi đã làm xong tròn mơ ước đời mình.Mơ ước tròn tôi trở về thăm quê, bỏ nhớ mong bao tháng năm mong chờ, mẹ cha đón mừng anh em đồng chia sẽ vì đã tìm ra 1 đứa con lưu lạc, sau bao ngày cách xa, bao lỗi lầm nay thứ tha.Giọt máu ngày xưa tưởng chừng như đã mất, nay cha mẹ vui mừng vì tôi đã được thành danh, sung sướng nào bằng phút mặc chiếc áo cô dâu sánh bước bên chồng người cho tôi hạnh phúc, nghệ thuật cho tôi niềm vui trong cuộc sống, sân khấu ánh đèn màu kết chặt máu tim tôi, ngàn tiếng vỗ tay của bao người khán giả là hơi thở của tôi trước lúc trút hơi tàn, ai ơi tạo hóa xây vòng, đời tôi như thế xin đừng mỉa mai,thói đời như án mây bay, gửi vào cát bụi trả về hư vô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *