4 lý do chọn Malaysia làm điểm xây dựng Forest City

Dự án Forest City đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản bởi độ chi mạnh tay của nhà đầu tư Country Garden – tập đoàn đã có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng các dự án mảng xanh. Vậy thì tại sao Malaysia lại được lựa chọn là nơi cư ngụ của thành phố rừng lấn biển, bài viết này sẽ mang đến cho bạn những lý do vì sao nhé!

FOREST CITY – ĐẦU TƯ TĂNG TRƯỞNG MẠNH TRONG TƯƠNG LAI

Khu vực châu Á dạo gần đây được dự đoán sẽ có những bước đột phá trong nền kinh tế. Các nước không ngừng phát triển và ngày một vươn lên trên thị trường. Luôn ổn định về tiềm năng kinh tế trong bối cảnh tài chính toàn cầu.

Dân số tăng trưởng đều đặn, đem đến một nguồn lực lao động dồi dào. Mật độ dân số chiếm gần 50% dân số thế giới, cùng với các thị trường rộng lớn. Không có điểm đến nào lý tưởng hơn là khu vực châu Á.

Bên cạnh đó, Malaysia là một nơi có cơ sở hạ tầng đang phát triển vượt bậc, GDP bình quân đầu người tăng. Với những tiềm năng phát triển lớn, châu Á đang thu hút hàng trăm các nhà đầu tư trên thế giới.

ĐẤT NƯỚC ĐA VĂN HOÁ, NỀN KINH TẾ ĐA DẠNG

Malaysia được đánh giá là một quốc gia có nền văn hoá độc đáo, đặc biệt về lĩnh vực nghỉ dưỡng. Dân cư ở đây đều thân thiện và có lòng mến khách, dù bạn có là ai thì vẫn luôn cảm thấy được sự chào đón ở nơi này.

Được ưu ái bởi mẹ thiên nhiên khi tất cả những tinh hoa, những gì đẹp nhất của tạo hoá đều được tập trung ở khu vực này. Những bãi biển xanh mát, bầu không khí thoáng đãng, khí hậu nhiệt đới gió mùa, không thiên tai. Tất cả đã góp phần tạo nên một Malaysia đẹp diệu kỳ, toả sáng giữa khu vực Đông Nam Á.

Malaysia là một quốc gia có nền kinh tế mới nổi đa dạng, bao gồm 13 tiểu bang và 3 lãnh thổ Liên bang. Tổng diện tích đất của Malaysia rộng 330.323 km2. Tổng thương mại nước ngoài của Malaysia đạt mức cao lịch sử 1.449 tỷ RM trong năm 2014. Có thể thấy, Malaysia là quốc gia có tốc độ phát triển kinh tế cực kỳ nhanh.

LIỀN KỀ SINGAPORE – CỘNG TÁC TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN

Singapore có rất ít diện tích đất để phát triển. Vì vậy, trong xu thế toàn cầu hóa kinh tế, Hội đồng Phát triển Kinh tế Singapore đã khuyến khích các công ty đa quốc gia xem xét Malaysia Iskandar là một khu vực bổ trợ cho việc mở rộng kinh doanh.

Là vị trí tiếp giáp với Singapore, tất nhiên Forest City và cư dân ở đó sẽ thừa hưởng hết được mọi lợi ích từ cả hai đất nước mang lại.

Chi phí di dời giảm đáng kể, chi phí vận hành thấp và đặc biệt là chi phí lao động thấp. Bên cạnh đó, cư dân còn có thể có được các chính sách bảo trợ cũng như hỗ trợ từ hai bên. Tạo điều kiện cho cư dân thoả thích phát triển các nguồn lực mà không lo về vấn đề chi phí.

VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC CỦA FOREST CITY

Dự án Forest City nằm trong khu vực vành đai kinh tế Iskandar, dễ dàng di chuyển bằng đường hàng không đến các khu vực châu Á chỉ trong vòng  4 – 6 giờ bay.  

Có thể thấy, Forest City như một thành phố đa năng, chỉ một nơi đã sở hữu tất cả các lợi ích toàn cầu. Đầu tư vào dự án chắc chắn sẽ mang đến lợi nhuận lâu dài cho bạn.

4 lý do chọn Malaysia làm điểm xây dựng Forest City
Rate this post

Cùng chuyên mục

Top 10 trang đăng tin BĐS tốt nhất hiện nay

Top 10 Trang đăng tin bất động sản hiệu quả nhất hiện nay. Có trang miễn phí, có trang tính phí hoặc cũng có trang đăng tin BĐS theo mô hình mới, hãy cũng tìm hiểu nhé. 1. Batdongsan.com.vn Là kênh thông tin trong lĩnh vực nhà đất, bất động sản lâu đời và đình đám nhất trong giai đoạn 2011 – 2018. Với lượng thông tin liên tục được cập nhật, website mang đến những thông tin mới và đầy …

Khi đã có nền tảng giao dịch bất động sản trực tiếp: Môi giới bất động sản sẽ mất vị thế ? (Phần 2)

Khi đã có nền tảng giao dịch bất động sản trực tiếp: Môi giới bất động sản sẽ mất vị thế ? (Phần 2) Tiếp nối Phần 1 khi đã đề cập tổng quan hiện trạng các nền tảng giao dịch bất động sản: Phần 2 sẽ đi vào chi tiết các trường hợp cụ thể và quy trình cơ bản để trả lời cho câu hỏi: Cần hay Không cần môi giới trong một giao dịch bất động sản. Thông thường đều tùy …

Khi đã có nền tảng giao dịch bất động sản trực tiếp: Môi giới bất động sản sẽ mất vị thế ? (Phần 1)

Khi đã có nền tảng giao dịch bất động sản trực tiếp: Môi giới bất động sản sẽ mất vị thế ? (Phần 1) Trong phần 1 của bài viết sẽ đề cập đến tổng quan về các nền tảng giao dịch bất động sản hiện nay. Mỗi mô hình, nền tảng giao dịch sẽ có một định hướng phát triển và giá trị riêng nhưng có thể chia làm 2 định hướng chính: 1. Xây dựng tính năng & …

Thiết kế banner, infographic giá bao nhiêu – ở đâu?

Thiết kế banner, infographic giá bao nhiêu – ở đâu?Rate this post

Thuê ngoài dịch vụ lập trình và phát triển thương hiệu Việt Nam

Định vị và phát triển thương hiệu tại Việt Nam hiện nay đã và đang và sẽ luôn là vấn đề mà mọi doanh nghiệp đều không thể bỏ qua nếu muốn khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Khi mà truyền thông quảng cáo theo các phương thức đơn thuần truyền thống, công nghệ 4.0 thổi đến như một làn gió mới cho thị trường Marketing thêm phần sôi động. Không phải doanh nghiệp nào cũng có …

Tìm hiểu về dịch vụ thuê ngoài Marketing

Nên thuê ngoài hay không thuê ngoài marketing ? Đây chắc chắn là câu hỏi được lặp đi lặp lại trong mỗi cuộc họp quản lý dịch vụ chuyên nghiệp của các dự án, doanh nghiệp. Và chủ đề được diễn ra đặc biệt thường xuyên nhất là với những hoạt động về marketing. Tại sao nhỉ ? Chính vì dịch vụ marketing ngày càng chuyên nghiệp và phát triển khiến nhiều công ty luôn phải vật lộn để chạy theo. …

PARTNER