450 câu hỏi thi giáp hạch bằng lái xe xe A1, A2 Online được công ty chúng tôi chia làm 10 phần tương ứng với 10 trang bên dưới, từng phần tất cả 45 câu (45 x 10 = 450 câu hỏi), chúng ta có thể sử dụng chức năng Menu truy vấn nhanh ở bên dưới để tiện lợi di chuyển mang đến từng phần bạn muốn luyện thi nhé ! Với vẻ ngoài ĐÁP ÁN ẩn (chỉ hiện ra khi bạn kích vào) giúp bạn dễ ợt ôn thi lý thuyết lái xe ô tô một cách hối hả nhất.

Bạn đang xem: 450 câu hỏi luật giao thông đường bộ online


Câu 1:
*

Câu 2:
*

Câu 3:
*

Câu 4:
*

Câu 5:
*

Câu 447:Phía trước bao gồm một xe vẫn lùi vào địa điểm đỗ, xe con phía trước đang chuyển sang làn đường mặt trái, bạn xử lý như thế nào trong trường vừa lòng này ?
*

Câu 449:Phía trước bao gồm một xe greed color đang vượt xe màu kim cương trên làn mặt đường của bạn, bạn xử lý thế nào trong trường hòa hợp này ?
*

Câu 450:Xe cài phía trước gồm tín hiệu xin chuyển qua làn đường khác đường, bạn xử lý thế nào trong trường đúng theo này ?
*

*

Sau khi shop chúng tôi xây dựng thành công 8 cỗ đề thi ngay cạnh hạch bằng lái xe xe máy Online, được nhận xét khôn xiết tốt: hiệ tượng thi trực quan, dễ làm… y hệt như thi thật tại các trung tâm gần kề hạch bằng lái xe. Vì thế chúng tôi liên tục xây dựng thêm -> 15 cỗ đề thi liền kề hạch giấy phép lái xe xe ô tô.

Vào thi demo nhé

Phần mềm luyện thi giáp hạch blx xe ô tô được công ty Nhất Phong Travel hoạt động trên lĩnh vực cho thuê xe ô tô tại Đà Nẵng đầu tư chi tiêu & xây dựng với mục tiêu phi lợi nhuận, nhầm tạo ra một showroom tin cậy cho phần nhiều ai mong muốn luyện thi định hướng để vượt qua kỳ thi ngay cạnh hạch bằng lái xe xe xe hơi B1, B2 một cách thuận tiện và thuận tiện nhất.

*

Với mong mỏi muốn tạo nên một sản phẩm hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất thì không thể thiếu sự đóng góp góp chủ ý / dấn xét của fan sử dụng. Nó cũng là rượu cồn lực giúp công ty chúng tôi tiếp tục phạt huy cùng hoàn thiện phần mượt luyện thi liền kề hạch lái xe online phục vụ cộng đồng ngày một tốt hơn.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Ất Mão: Tổng Quan Về Vận Mệnh, Tình Yêu, Sự Nghiệp

Mọi người có thể dành một chút thời gian quý báo của bản thân (chưa cho một phút ) nêu cảm thấy hoặc góp ý bằng một trong các 2 bề ngoài dưới đây:

Đóng góp ý kiến giúp cải thiện phần mềm trong ô Comment dưới !

Chúng tôi chân thành cảm ơn !

*


86 thoughts on “450 CÂU HỎI THI SÁT HẠCH LÁI xe pháo HẠNG B2, B1, C, D, E, F MỚI NHẤT”


nguyễn dạn dĩ says:

phần mềm vô cùng hữu ích, tiếc là chưa xuất hiện mục nhấn lựa chọn vào phương án đúng như trong bài thi, mong admin sớm trả thiện


trả lời
vuthilan says:

rất tốt, rất hữu ích


vấn đáp
Nguyễn Thị Phương says:

Rất hữu ích!


trả lời
Ngọ Lưc says:

phần mền hay, tuy thế nếu công ty hoàn toàn có thể làm phần luyện thi theo kiểu mỗi cỗ đề là 30 câu, tự có tác dụng và chấm điểm thì tốt.


trả lời

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường yêu cầu được ghi lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

giữ tên của tôi, email, và website trong trình chăm sóc này mang lại lần comment kế tiếp của tôi.


THÔNG TIN LIÊN HỆ


Office Address


123 Nguyễn Thúy,TP. Đà NẵngĐại chi Email


Working Time


Mon - Sun / 9:00 AM - 8:00 PM


Hợp tác cùng


Nhà xe du lịch, xe cộ cá nhân...


ABOUT - NHẤT PHONG TRAVEL


Công ty dịch vụ thuê mướn xe du ngoạn Đà Nẵng uy tín

Chuyên dịch vụ thuê mướn xe du lịch, từ bỏ lái, cưới hỏi, thuê xe phù hợp đồng, mướn xe chạy dự án...


Chất lượng đẳng cấp, ngân sách chi tiêu cạnh tranh

Cam kết 100% xe ô tô đời mới, giá thuê xe phải chăng hơn thị trường 10 - 20% 


Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp

Ăn mặt kế hoạch sự, thông thạo đường xá, phục vụ chu đáo


VP - mượn xe Đà Lạt
VP - mướn xe Nghệ An
Dịch vụ thuê xeĐội xe cộ du lịchĐội xe phổ thôngTHUÊ xe pháo VIP ĐÀ NẴNGKhám phá Đà NẵngBảng giá chỉ xeTrung Trung BộBắc Trung BộNam Trung BộLuyện thi lái xeThi lái xe máyThi Lái xe xe hơi

Bài viết liên quan