5 ĐIỀU ĐẶC BIỆT TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU FOREST CITY

Vị trí Forest City hoàn hảo

Đường bộ cách Singapore chỉ 2km thông qua cầu Second Link. Kết nối các nước  khác trong khối Apec bằng đường hàng không chỉ khoảng 3 giờ bay, cộng với các chính sách dành riêng cho đặc khu, Forest City hứa hẹn sẽ là nơi giao thương sầm uất của Châu Á nói riêng và Quốc tế nói chung.

Chính sách dành riêng cho đặc khu

Ưu đãi thuế suất doanh nghiệp, cá nhân, ưu đãi chính sách vùng và nhiều đặc quyền khác… Đặc biệt, một người mua – cả gia đình được hưởng lợi ích. Vị trí Forest City còn là cầu nối hoàn hảo cho các doanh nghiệp, dễ dàng hoạt động kinh doanh trong nền kinh tế Sing – Mã.

forest city
Forest city

Chi phí đi đôi chất lượng

Giá trị của Forest City nằm ở chỗ chỉ bằng 1/4 giá bán so với Singapore nhưng khách hàng có thể tận hưởng được hết các tiện ích mà đất nước Malaysia mang lại. Đa dạng loại căn hộ và chi phí để mọi người có thể tìm được một nơi ở với giả cả thích hợp.

Chi phí sinh hoạt chỉ ngang ngửa Việt Nam nhưng giá trị sống và các đặc quyền được hưởng đều ở mức cao cấp so với các nước trong khối thịnh vượng Apec nói riêng và Quốc tế nói chung.

Thị trường Forest City minh bạch – Pháp lý rõ ràng

Thị trường BĐS ở Malaysia đã có quá trình phát triển dài hạn và được Chính phủ quản lý chặt chẽ, thông tin minh bạch và phê duyệt rõ ràng. Các căn hộ ở Forest City phải xây dựng đến chuẩn ký Hợp đồng mua bán mới được đưa ra chào bán –> Số lượng cung không phải lúc nào cũng có.

Vì thế mọi người có thể an tâm rằng khi ngôi nhà được trao đến tay cũng là lúc nó đã được chứng nhận và trải qua các bước kiểm tra ngặt nghẽ về chuẩn mực một căn hộ.

Tầm nhìn phát triển dài hạn

Forest City được xây dựng với tầm nhìn xa, vượt trội hơn gấp trăm lần so với các dự án mảng xanh cùng phân khúc. Các hệ thống căn hộ hiện đại, hạ tầng công cộng đẳng cấp và độc nhất, tiện ích phục vụ chất lượng và quy mô quốc tế.

Chưa kể đến vì được đặt tại bán đảo gần Malaysia nên Forest City có dân cư đa quốc gia. Mọi người đều thân thiện, dễ dàng hội nhập cũng như học hỏi được văn hoá từ khắp nơi trên thế giới. Dự án này có thể nói là một minh chứng cho một thành phố mới, một đất nước mới, nơi hội tụ tinh hoa quốc tế, đem đến những chuẩn mực sống tân thời.

Xem thêm: https://forestcitymalaysia.com.vn/

5 ĐIỀU ĐẶC BIỆT TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU FOREST CITY
Rate this post

Cùng chuyên mục

Thiết kế banner, infographic giá bao nhiêu – ở đâu?

Thiết kế banner, infographic giá bao nhiêu – ở đâu?Rate this post

Thuê ngoài dịch vụ lập trình và phát triển thương hiệu Việt Nam

Định vị và phát triển thương hiệu tại Việt Nam hiện nay đã và đang và sẽ luôn là vấn đề mà mọi doanh nghiệp đều không thể bỏ qua nếu muốn khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Khi mà truyền thông quảng cáo theo các phương thức đơn thuần truyền thống, công nghệ 4.0 thổi đến như một làn gió mới cho thị trường Marketing thêm phần sôi động. Không phải doanh nghiệp nào cũng có …

Tìm hiểu về dịch vụ thuê ngoài Marketing

Nên thuê ngoài hay không thuê ngoài marketing ? Đây chắc chắn là câu hỏi được lặp đi lặp lại trong mỗi cuộc họp quản lý dịch vụ chuyên nghiệp của các dự án, doanh nghiệp. Và chủ đề được diễn ra đặc biệt thường xuyên nhất là với những hoạt động về marketing. Tại sao nhỉ ? Chính vì dịch vụ marketing ngày càng chuyên nghiệp và phát triển khiến nhiều công ty luôn phải vật lộn để chạy theo. …

Ký kết thỏa thuận xây dựng RTS – Giải pháp mới cho Forest City Malaysia

Chính phủ Singapore và Malaysia đã ký kết thỏa thuận xây dựng Hệ thống liên kết giao thông tốc hành (Rapid Transit System) kết nối giữa hai quốc gia và dự kiến hoàn thành vào năm 2024. Mở ra một giải pháp mới cho cư dân Forest City Malaysia trong việc di chuyển giữa hai quốc gia. Thứ ba, ngày 16/1/2018, thỏa thuận song phương cho phép xây dựng Hệ thống giao thông giữa hai quốc gia Singapore và Malaysia …

Căn hộ Forest City Malaysia cao tầng

Với những ý tưởng độc đáo, khác biệt đến từ các kiến trúc sư tài giỏi, chuyên môn; các căn hộ Forest City Malaysia trở nên hoàn hảo hơn, đẹp hơn. Căn hộ mang đến cho khách hàng những giá trị sống chuẩn mực, đảm bảo đủ các hoạt động sinh hoạt hàng ngày. Bên cạnh đó, vẫn đáp ứng được tính thẩm mỹ và không thể không chú ý đó là tất cả các căn hộ đều có tầm …

forest city malaysia

Hạ tầng giao thông tại Forest City Malaysia

Điều gì làm nên nét đặc trưng riêng cho các Forest City Malaysia? Ngoài những tiềm năng về phát triển cuộc sống, các giải pháp cho đầu tư, kinh doanh, thì hạ tầng hệ thống giao thông được xây dựng tại Forest City là một trong những bước ngoặt lớn giúp tạo nên thương hiệu. Sẽ có những rủi ro nào hay phát sinh nào ảnh hưởng đến con người cũng như môi trường hay không? Thì ở đây câu …

PARTNER