5 ĐIỀU ĐẶC BIỆT TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU FOREST CITY

Vị trí Forest City hoàn hảo

Đường bộ cách Singapore chỉ 2km thông qua cầu Second Link. Kết nối các nước  khác trong khối Apec bằng đường hàng không chỉ khoảng 3 giờ bay, cộng với các chính sách dành riêng cho đặc khu, Forest City hứa hẹn sẽ là nơi giao thương sầm uất của Châu Á nói riêng và Quốc tế nói chung.

Chính sách dành riêng cho đặc khu

Ưu đãi thuế suất doanh nghiệp, cá nhân, ưu đãi chính sách vùng và nhiều đặc quyền khác… Đặc biệt, một người mua – cả gia đình được hưởng lợi ích. Vị trí Forest City còn là cầu nối hoàn hảo cho các doanh nghiệp, dễ dàng hoạt động kinh doanh trong nền kinh tế Sing – Mã.

forest city
Forest city

Chi phí đi đôi chất lượng

Giá trị của Forest City nằm ở chỗ chỉ bằng 1/4 giá bán so với Singapore nhưng khách hàng có thể tận hưởng được hết các tiện ích mà đất nước Malaysia mang lại. Đa dạng loại căn hộ và chi phí để mọi người có thể tìm được một nơi ở với giả cả thích hợp.

Chi phí sinh hoạt chỉ ngang ngửa Việt Nam nhưng giá trị sống và các đặc quyền được hưởng đều ở mức cao cấp so với các nước trong khối thịnh vượng Apec nói riêng và Quốc tế nói chung.

Thị trường Forest City minh bạch – Pháp lý rõ ràng

Thị trường BĐS ở Malaysia đã có quá trình phát triển dài hạn và được Chính phủ quản lý chặt chẽ, thông tin minh bạch và phê duyệt rõ ràng. Các căn hộ ở Forest City phải xây dựng đến chuẩn ký Hợp đồng mua bán mới được đưa ra chào bán –> Số lượng cung không phải lúc nào cũng có.

Vì thế mọi người có thể an tâm rằng khi ngôi nhà được trao đến tay cũng là lúc nó đã được chứng nhận và trải qua các bước kiểm tra ngặt nghẽ về chuẩn mực một căn hộ.

Tầm nhìn phát triển dài hạn

Forest City được xây dựng với tầm nhìn xa, vượt trội hơn gấp trăm lần so với các dự án mảng xanh cùng phân khúc. Các hệ thống căn hộ hiện đại, hạ tầng công cộng đẳng cấp và độc nhất, tiện ích phục vụ chất lượng và quy mô quốc tế.

Chưa kể đến vì được đặt tại bán đảo gần Malaysia nên Forest City có dân cư đa quốc gia. Mọi người đều thân thiện, dễ dàng hội nhập cũng như học hỏi được văn hoá từ khắp nơi trên thế giới. Dự án này có thể nói là một minh chứng cho một thành phố mới, một đất nước mới, nơi hội tụ tinh hoa quốc tế, đem đến những chuẩn mực sống tân thời.

Xem thêm: https://forestcitymalaysia.com.vn/

5 ĐIỀU ĐẶC BIỆT TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU FOREST CITY
Rate this post

Cùng chuyên mục

Top 10 trang đăng tin BĐS tốt nhất hiện nay

Top 10 Trang đăng tin bất động sản hiệu quả nhất hiện nay. Có trang miễn phí, có trang tính phí hoặc cũng có trang đăng tin BĐS theo mô hình mới, hãy cũng tìm hiểu nhé. 1. Batdongsan.com.vn Là kênh thông tin trong lĩnh vực nhà đất, bất động sản lâu đời và đình đám nhất trong giai đoạn 2011 – 2018. Với lượng thông tin liên tục được cập nhật, website mang đến những thông tin mới và đầy …

Khi đã có nền tảng giao dịch bất động sản trực tiếp: Môi giới bất động sản sẽ mất vị thế ? (Phần 2)

Khi đã có nền tảng giao dịch bất động sản trực tiếp: Môi giới bất động sản sẽ mất vị thế ? (Phần 2) Tiếp nối Phần 1 khi đã đề cập tổng quan hiện trạng các nền tảng giao dịch bất động sản: Phần 2 sẽ đi vào chi tiết các trường hợp cụ thể và quy trình cơ bản để trả lời cho câu hỏi: Cần hay Không cần môi giới trong một giao dịch bất động sản. Thông thường đều tùy …

Khi đã có nền tảng giao dịch bất động sản trực tiếp: Môi giới bất động sản sẽ mất vị thế ? (Phần 1)

Khi đã có nền tảng giao dịch bất động sản trực tiếp: Môi giới bất động sản sẽ mất vị thế ? (Phần 1) Trong phần 1 của bài viết sẽ đề cập đến tổng quan về các nền tảng giao dịch bất động sản hiện nay. Mỗi mô hình, nền tảng giao dịch sẽ có một định hướng phát triển và giá trị riêng nhưng có thể chia làm 2 định hướng chính: 1. Xây dựng tính năng & …

Thiết kế banner, infographic giá bao nhiêu – ở đâu?

Thiết kế banner, infographic giá bao nhiêu – ở đâu?Rate this post

Thuê ngoài dịch vụ lập trình và phát triển thương hiệu Việt Nam

Định vị và phát triển thương hiệu tại Việt Nam hiện nay đã và đang và sẽ luôn là vấn đề mà mọi doanh nghiệp đều không thể bỏ qua nếu muốn khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Khi mà truyền thông quảng cáo theo các phương thức đơn thuần truyền thống, công nghệ 4.0 thổi đến như một làn gió mới cho thị trường Marketing thêm phần sôi động. Không phải doanh nghiệp nào cũng có …

Tìm hiểu về dịch vụ thuê ngoài Marketing

Nên thuê ngoài hay không thuê ngoài marketing ? Đây chắc chắn là câu hỏi được lặp đi lặp lại trong mỗi cuộc họp quản lý dịch vụ chuyên nghiệp của các dự án, doanh nghiệp. Và chủ đề được diễn ra đặc biệt thường xuyên nhất là với những hoạt động về marketing. Tại sao nhỉ ? Chính vì dịch vụ marketing ngày càng chuyên nghiệp và phát triển khiến nhiều công ty luôn phải vật lộn để chạy theo. …

PARTNER