Nếu bạn đang tò mò và hiếu kỳ không biết crush nào hay fan bạn bí mật nào đang theo dõi facebook của bạn lặng lẽ nhưng không biết cách tìm ra đối tượng người sử dụng đó. Hãy thuộc forestcitymalaysia.com.vn tò mò cách coi ai vào facebook của chính bản thân mình nhiều nhất nha.

Bạn đang xem: Ai ghé thăm facebook bạn nhiều nhất

Cách 1: biện pháp xem ai tuyệt vào tường facebook của bản thân đơn giản


Một cách xem ai ghé thăm vào facebook của bản thân mà không nhiều người nghe biết là kiểm tra xem ai đó đã like, bình luận những nội dung bài viết cũ bên trên tường của mình. Trường hợp một ai đó quan tâm đến bạn thì họ sẽ vào trang cá thể của các bạn và xem, like, phản hồi toàn bộ tin tức như hình ảnh, status tốt các bài viết mà các bạn chia sẻ. 

Nếu một người dùng facebook nào đó tự nhiên like những hình ảnh mà bạn đã chia sẻ trên facebook cách đó 1, 2 hoặc các năm về trước một biện pháp thường xuyên. Hoặc nhắn tin nhằm hỏi về rất nhiều hình ảnh đó như “ hình này hồi xưa thanh niên nhỉ ?” “ hình ban đầu bạn dễ thương rất là ?””…

Hoặc ngẫu nhiên bài viết, status nào mà bạn vừa share trên tường của chính bản thân mình đều được người chúng ta đó like và tương tác. 

Đó là những tín hiệu và cách để xem ai vào facebook của mình thường xuyên và lặng lẽ nằm vùng theo dõi và quan sát mọi vận động trên trang FB của bạn.

Ưu điểm: 

An toàn, hoàn toàn có thể dự đoán cùng tìm đúng đắn ai xuất xắc vào trang cá nhân của mình thường xuyên xuyên.Không cần cài đặt và sử dụng bất kỳ phần mượt nào.

Nhược điểm:

Không yêu cầu lúc nào cách này cũng mang lại công dụng vì đôi lúc đối tượng liên tiếp xem trộm tường nhà bạn nhưng ko có ngẫu nhiên tương tác nào. 

Với những người theo dõi facebook bạn lặng lẽ và nguy khốn như vậy, các bạn chuyển sang giải pháp thứ nhị này nha.

Cách 2: cách xem ai vào facebook của mình nhiều nhất bằng ID FB

Xem và kiểm tra ID facebook là phương pháp mang lại hiệu quả có độ chủ yếu xác cao nhất và là giải pháp kiểm tra xem ai xuất xắc vào facebook của bản thân mới độc nhất vô nhị 2022 mà bạn nên áp dụng. Công việc thực hiện gồm:

Bước 1: Mở trang facebook của chính bản thân mình bằng bất kỳ trình chăm chú web nào, nhưng tốt nhất nên thực hiện trình chú ý Google Chrome. Sau đó mở trang cá nhân bằng phương pháp nhấn chuột vào ảnh đại diện FB.

Bước 2: Nhấn buộc phải chuột vào ngẫu nhiên khu vực trống làm sao trên trang cá nhân và chọn dòng “ Xem nguồn trang ” hoặc sử dụng phím tắt Ctrl + U để mở mã mối cung cấp trang cá thể FB.

*

Bước 3: bạn đừng quá hoảng loạn vì cửa sổ lộ diện toàn mã code với phần nhiều ký tự kỳ lạ hoắc, họ không cần niềm nở tới những đoạn mã đó. Chỉ cần sử dụng thao tác làm việc là nhấn tổ hợp phím Ctrl + F, một vỏ hộp thoại xuất hiện, coppy từ khóa “ BUDDY_ID “ vào ô search kiếm đó.

*

Con số hiển thị vào ô search kiếm có mức giá trị bao nhiêu thì chính là số người tiêu dùng đã lép thăm vào facebook của mình. 

Bước 4: Để khẳng định danh tính ai vừa vào tường facebook của mình, chỉ cần sao chép đoạn mã ID ( chỉ tất cả ký từ số) ở phía sau mẫu chữ “buddy:id”

Sau kia mở một hành lang cửa số mới trên trình coi sóc web, nếu như là trình coi sóc Chrome thì người dùng rất có thể nhấn phím tắt Ctrl + N để mở nhanh của tab mới.

Sau đó nhập add theo cú pháp: facebook.com/100043138423355 với nhấn phím Enter để mở xem đó là trang FB cá thể của ai.

Nhớ sao chép đúng chuẩn id facebook nha, chỉ việc thiếu hoặc không đúng một số lượng thì không sở hữu lại kết quả gì.

Tương tự, với phần lớn id khác, bạn chỉ việc nhấn chọn ký kết hiệu lên hoặc xuống để xác định tài khoản facebook khác xem ai vào coi facebook của mình.

*

Ưu điểm:


Có độ đúng mực tuyệt đối, xác minh chính xác ai đã từng ít nhất 1 lần vào facebook của mình.

Nhược điểm:

Cách này chỉ vận dụng được trên trang bị tính, phầm mềm facebook trên điện thoại không sử dụng được.

Cách 3: phương pháp xem ai tuyệt vào facebook của mình 

Facebook bao gồm một bản lĩnh mà ít người nghe biết là sắp xếp bạn bè trên facebook theo máy tự độ ưu tiên tuyệt nhất định. đầy đủ ai thường xuyên like, comment hay phân tách sẻ nội dung bài viết của chúng ta thì xác suất xem ai xịt thăm vào facebook của chính mình tương đối cao.

Xem thêm: Rời Xa Ánh Hào Quang, Hai Thành Viên Nhóm The Men Chọn Cuộc Sống Yên Bình Bên Gia Đình

Bước 1: Mở thông tin tài khoản facebook của bạn trên máy vi tính hoặc điện thoại Android, IOS hầu như được, tiếp nối mở trang cá nhân.

Bước 2: di chuyển chuột sang trọng tab “ Bạn bè” , danh sách những người dân bạn của chính bản thân mình trên FB sẽ xuất hiện. Facebook không bố trí danh sách đồng đội theo máy tự như bảng chữ cái mà theo độ ưu tiên phần đa ai liên hệ với mình nhiều nhất.

*

Đây là mọi đối tượng rất có thể thường xuyên gạnh thăm vào facebook của mình âm thầm mà bạn có thể không phát hiện được.

Cách này chỉ tác dụng khi số lượng bạn bè trên FB mình không thực sự nhiều.

Cách 4: bí quyết xem ai vào facebook những nhất trên điện thoại

Facebook đã thông báo cụ thể là chúng ta không cung ứng thống kế số visitor vào trang cá thể của tín đồ dùng. Mặc dù nhiên, một mẹo dễ dàng và đơn giản giúp bạn kiểm tra ai hay xem profile của chính mình là xem con số người xem bài xích đăng Story trên Facebook bạn.

Tính năng đăng tin, clip tự bỏ sau 24 tiếng – Story thống kê cụ thể ai xem bài bác đăng của bạn, ai thúc đẩy với bạn rất bỏ ra tiết.

Nếu bạn thường xuyên đăng bài trên Story Facebook và có một vài fan lúc nào cũng xem hay can hệ với những bài xích đăng này mà không thường xuyên nhắn tin với bạn. Thì các người này rất rất có thể thường xuyên vào coi trang cá nhân FB mình các nhất.

Bạn rất có thể xem lại bài xích story nhưng mà mình đăng trên facebook sớm nhất ( xem xét bài đăng story vẫn tự diệt sau 24h) với thống kê những tài khoản facebook làm sao không liên tưởng nhưng lại hay xem bài bác story của mình. Đây là phương pháp xem ai vào facebook của bản thân mình trên điện thoại dễ dàng và đơn giản nhưng tác dụng nhất 2022.

Cách 5: coi ai vào facebook những nhất bởi trình coi ngó Chrome

Trong bài viết này mình sẽ không còn hướng dẫn cách sử dụng các tiện ích không ngừng mở rộng trên Chrome, FireFox để xem ai hay vào tường facebook của mình. Thời gian cách đây không lâu có nhiều website share cách coi ai vừa vào tường facebook của bản thân mình bằng add-on ( tiện ích mở rộng) như app “Super Viewer for Facebook”, “ flatbook for chrome “ hoặc “ visitors”…

Những lý do dưới đây forestcitymalaysia.com.vn khuyên các bạn không nên cài đặt, sử dụng những tiện ích không ngừng mở rộng trên trình phê duyệt Chrome gồm:

Đây hầu như là đa số add-on lừa đảo, không với lại bất kỳ tác dụng làm sao với người tiêu dùng và không phải cách xem ai tuyệt vào facebook của bản thân mà chúng ta nên áp dụng.Các add-on này sẽ tự động hóa thu nhập tin tức trên thông tin tài khoản facebook của người tiêu dùng như địa chỉ email, số điện thoại, password và những thông tin cá nhân khác để thực hiện với mục đích phi pháp.Thậm chí đa số người dùng đã trở nên chiếm quyền sở hữu tài khoản FB chỉ vì tin cậy và sử dụng những tiện ích mở rộng để kiểm soát xem ai xuất xắc vào facebook của mình. Đừng do tính tò mò mà “ bay màu” nick facebook của bản thân nha.

Tại sao Facebook không cung ứng người sử dụng thống kê khách truy cập?

Lý vì chưng mà Facebook ko hỗ trợ ngẫu nhiên cách xem ai vào facebook của bản thân đó là quyền riêng rẽ tư. Andrew Selepak, tiến sĩ, người đứng đầu chương trình sau đh về truyền thông media xã hội tại Đại học tập Florida nói rằng: “Sẽ là một cơn ác mộng PR mang đến Facebook nếu hầu hết người không phải là đồng đội xem trang của khách hàng và người dùng biết về nó.“

Tất cả cửa hàng chúng tôi đều kiếm tìm kiếm các bạn bè, anh em cũ, tình nhân cũ với đồng nghiệp bên trên Facebook và công ty chúng tôi không muốn người dùng biết khi cửa hàng chúng tôi tìm tìm trang của họ.

Nếu điều đó là bao gồm thể, có khả năng mọi bạn sẽ dành riêng ít thời gian hơn để sử dụng facebook bởi quyền riêng tư bị kiểm soát quá các và vì vậy làm ảnh hưởng đến lợi nhuận của Facebook.

Một tại sao khác là Facebook muốn tránh những băn khoăn pháp lý. Thông tin cá nhân và quyền riêng tứ là 2 nhân tố mà người dùng quan tâm nhất lúc sử dụng MXH Facebook. Bởi vì vậy, người dùng khác rất có thể xem trang cá thể của bạn mà bạn đo đắn sẽ là điều cực tốt cho 2 bên.


Kết luận: không tồn tại cách coi ai vào facebook của bản thân nhiều nhất đúng mực nhất vì Facebook ko cung cấp bất kỳ tính năng hay lao lý nào để cho những người dùng thực hiện được bài toán này. Tuy nhiên, những phương pháp trong bài viết này gồm độ đúng đắn tương đối cao, bình yên tuyệt đối. Các bạn có thể áp dụng và triển khai để kiếm tìm xem ai đang lặng lẽ theo dõi chúng ta trên Facebook.