Nhập bất kể thông tin gì về bài bác hát bạn muốn tìm.

Bạn đang xem: Tuyển tập những ca khúc hay nhất của dương ngọc thái

VD: Tên bài hát, Tên Nghệ sĩ, Lời bài xích hát... Hệ thống cung cấp việc tìm kiếm với giờ đồng hồ Việt không dấu và có dấu
Tiểu sử: Anh được nghe biết với phương châm là ca sĩ hát chiếc nhạc trữ tình dân ca. Năm 1998, các bài xích hát của nghệ sĩ Dương Ngọc Thái thi đậu vào ngôi trường Cao đẳng văn hóa truyền thống nghệ thuật tp.hồ chí minh khoa thanh nhạc khóa 4. Trong 3 năm học ở trường, Ngọc Thái luôn luôn giữ vững danh hiệu sinh viên xuất sắc đẹp và giỏi nghiệp cùng với cùng danh hiệu đó. Ra trường, với các thành tích học tập nổi trội với được các thầy giáo viên tiến cử. Năm 2001, các bài xích hát của nghệ sỹ Dương Ngọc Thái được Sở văn hóa truyền thống Thông tin thành phố hồ chí minh chọn đi lưu diễn ở Nhật phiên bản trong lịch trình "Osaka in the World" cùng với các ca sĩ lũ anh bầy chị. Sau một tháng làm việc Nhật trở về với sự ủng hộ hết lòng của người việt sinh sống ở nước ngoài xa quê, cái thương hiệu các bài xích hát của nghệ sĩ Dương Ngọc Thái cho dù còn rất bắt đầu nhưng đã trở thành một lựa chọn hàng đầu của hầu hết người yêu dấu dòng nhạc quê hương. Thương hiệu đĩa Vafaco lúc đó đã làm cho hẳn một album nhạc quê hương chọn lọc chủ đề "Đất khách hàng quê người" với 3 giọng ca được "chọn mặt gửi vàng" là hương thơm Lan, Vân Khánh và các bài xích hát của nghệ sỹ Dương Ngọc Thái. Niềm vui của cậu sv vừa tốt nghiệp như nhân lên khi tự nhiên được đứng tầm thường với các ca sĩ lũ chị, cùng với việc động viên của thầy cô, bè bạn, với niềm mê man dân ca từ nhỏ, Ngọc Thái đưa ra quyết định sẽ thêm bó tên tuổi của chính bản thân mình với loại nhạc quê hương. Năm 2003, Ngọc Thái kiến tạo album "Hương sắc miền nam" và đến năm 2005 thì có album song ca với mùi hương Lan là "Nợ em một khúc dân ca" chiếm lĩnh được tình cảm của một bộ phận công chúng mếm mộ dòng nhạc trữ tình dân ca.

Xem thêm:

Năm 2009, liveshow Một thoáng quê hương 2 tạo nhiều tuyệt vời với khán giả tại sảnh khấu Lan Anh. Năm 2010, liveshow được chia thành 2 phần:"Tình yêu với tuổi trẻ" với "Tình yêu với quê hương", được tổ chức triển khai tại sảnh khấu đơn vị hát hòa bình (đường 3/2, quận 10, tp Hồ Chí Minh) tối ngày 18 mon 6 năm 2011 với việc tham gia của rất nhiều ca sĩ như Giao Linh, Ngọc Sơn, Phi Nhung, Cẩm Ly, Uyên Trang, Phạm Thanh Thảo, Hà My, Triệu Ái Vi, Nhật Kim Anh, Saka Trương Tuyền… cùng những danh hài danh tiếng như Chí Tài, Tấn Beo – Tấn Bo, Hiếu thánh thiện và nhất là nữ người nghệ sỹ cải lương Quế Trân, Thanh Ngân. Chương trình còn tồn tại sự góp mặt của các người đẹp, diễn viên Thân Thúy Hà. Trong thời gian 2016, các bài hát của nghệ sĩ Dương Ngọc Thái tham gia chương trình "Hãy nghe tôi hát", trong đêm bình thường kết nam giới ca sĩ này đã trình bày tiết mục của mình là ca khúc "Không nhà". Sau nhị phần thi, các bài hát của người nghệ sỹ Dương Ngọc Thái đã có được số điểm rất lớn 99.7, đã trở thành quán quân của chương trình. Ngày 26 tháng 6 các bài xích hát của người nghệ sỹ Dương Ngọc Thái sẽ tổ chức một buổi giao lưu giữ với người ái mộ tại Tp. Hồ nước Chí Minh. Đây cũng chính là lần thứ nhất các bài bác hát của nghệ sĩ Dương Ngọc Thái tổ chức 1 trong các buổi họp tín đồ sau 10 năm anh chủ yếu thức bước chân vào nghề. Những album đang phát hành: hương thơm Sắc miền nam bộ (2003) Hờn Trách con Đò (2007) Một Thoáng quê nhà (2008) Chẳng Lẽ... Anh ko Đáng Là người yêu Em (2008) đại dương Tình (2009) mẹ ghẻ Con ông xã (2011) Một Thoáng quê hương 3 - CD1 (2011) Một Thoáng quê nhà 3 - CD2 (2011) Xa Em Gái Quê (2011) tiếng Hát các bài hát của người nghệ sỹ Dương Ngọc Thái (2012) Duyên chi phí Định (2012) quê nhà Tình bạn (2013) bà bầu (2017) bài xích Ca lưu niệm (2017) Lời Cuối mang đến Cuộc Tình (2017) Tình Yêu ngăn cách (Single) (2017) Lời Đắng đến Cuộc Tình (2017)