Trưởng thành, sở hữu nhan dung nhan tuyệt mỹ, kiếm được người thương yêu như ý, vậy mà cuộc sống đời thường của Rachel vẫn thiết yếu tròn đầy.

Bạn đang xem: Âm mưu và sắc đẹp

Cô nào ngờ vẻ bên ngoài hơn người lại vô tình bị lợi dụng cho những âm mưu đen tối…

Khi sắc đẹp trở thành nhỏ dao hai lưỡi

Trưởng thành, thiết lập nhan sắc đẹp tuyệt mỹ, tìm được người yêu thương như ý, vậy mà cuộc sống thường ngày của Rachel vẫn thiết yếu tròn đầy. Cô nào ngờ vẻ ngoài hơn bạn lại vô tình bị lợi dụng cho những âm mưu đen tối…

*

Từ lâu, nhan sắc xinh tươi của Rachel đang trở thành đề tài bàn tán, trầm trồ của người dân trong vùng San Felipe. Mọi khi Rachel xuất hiện, cô đều đổi thay tâm điểm và nhận được rất nhiều sự yêu thương mến. Điều này khiến không ít đàn bà thầm ghen tị với cô, còn không ít chàng trai ao ước giành được nàng.

Xem thêm: Chồng Cũ Quỳnh Nga Lên Tiếng Về Tin Đồn Hẹn Hò Với Bạn Thân Ngọc Trinh

Thế nhưng trái tim cô vẫn thuộc về Levi.

*

*

Danh tiếng càng ngày vang xa, nhan sắc xinh tươi của Rachel đã có được ngài thị trưởng Guatlo cẩn thận đến. Mặc mang lại Rachel ra mức độ từ chối, để có được bạn đẹp, ông dường như không từ bất kỳ thủ đoạn nào. Cuộc sống Rachel rơi vào thảm kịch khi cô mắc bẫy của ngài thị trưởng. Đây chính là lúc Rachel đề nghị Levi nhất…

*

Để bảo vệ người yêu thương của mình, Levi sẽ làm cái gi để kháng đối lại cả một gia thế của Guatlo? Để củng cố vị thế của mình, người như Guatlo đang không từ phần lớn thủ đoạn, đó không những là tiền bạc, uy quyền hơn nữa hãm hại những người dân thân của mình. Cùng với sự trợ giúp của RJ – đàn ông của anh Guatlo (người đã trở nên Guatlo ám sát), đều vụ tham nhũng, ám sát do Guatlo đứng đầu sẽ được phanh phui như thế nào? Liệu có dứt được đều đau khổ, mất mát mà lại Guatlo làm nên ra?

*

Chi ngày tiết xem tại: www.forestcitymalaysia.com.vn

Đón coi forestcitymalaysia.com.vn trên SCTV (kênh 19); VTVCab (kênh 56); truyền hình vệ tinh K+ (kênh 61); HanoiCab (Kênh số 9); MobiTV (kênh 20); kỹ thuật số miền nam_SDTV (kênh 14); Kỹ thuận số miền bắc_DTV (kênh 10); NextTV (kênh 78).