Hoàng Thùy dặn dò Minh Tú rằng: "Ăn cá thì nhả xương, ăn uống đường thì nuốt chậm" trong khi Minh Tú lại đá đểu Lan Khuê là đừng có nỗ lực làm "chị đại" của The Face.

Bạn đang xem: Ăn cá nhả xương ăn đường nuốt chậm


Trải qua vòng sơ tuyển gay go với hàng ngàn khuôn mặt tham gia casting, cuộc thi The Face - Gương mặt thương hiệu mùa 2 đã tìm ra được 23 thí sinh xuất sắc nhất lao vào vòng ghi hình. Những huấn luyện viên Lan Khuê - Minh Tú - Hoàng Thùy cũng đã sẵn sàng chuẩn bị "đối đầu nhau trong cuộc chiến giành đơ thí sinh về với nhóm mình. Đặc biệt, sinh hoạt tập 1 sắp đến phát sóng vào về tối 11/6, chương trình còn tồn tại xuất hiện của siêu mẫu vương quốc của những nụ cười - Lukkade Metinee vào vai trò đại diện thay mặt cho The Look vn - Vẻ đẹp nhất thương hiệu. Cô sẽ thuộc 3 HLV The Face tranh đấu nhằm thuyết phục thí sinh về nhóm của mình.


Bên cạnh dàn thí sinh được hé lộ thì những câu chuyện của bộ ba HLV cũng cảm nhận sự vồ cập của khán giả. Ngay tập 1, tính cách của bộ ba HLV sẽ tiến hành thể hiện nay rõ, với tuổi đời và tuổi nghề ngang bởi nhau, họ không hề "nể nang" tốt nhượng bộ nhau khi lên sóng. Lan Khuê vẫn trình bày sự tỉnh bơ nhập vai "chị đại" của mình, Hoàng Thùy và Minh Tú như hai "cơn lốc" có thể cuốn đi toàn bộ những gì ngăn cản họ bên trên đường chinh phục thí sinh. Từng tuyên bố mình sẽ là một trong những "phù thủy" Hoàng Thùy sẽ sở hữu những câu nói mang ý nghĩa "đá xéo" phần nhiều HLV còn lại.

Xem thêm:


*

Cụ thể, trong khi chiêu dụ thí sinh có đôi môi gợi cảm, Minh Tú đang khuyên cô đề nghị về cùng với đội của chính mình vì cô là HLV duy nhất download đôi môi gợi cảm, Hoàng Thùy liền đến rằng: "Việc rước đôi môi gợi cảm của Minh Tú nhằm dụ thí sinh thiệt khá buồn cười". Hoàng Thùy còn lạc quan tuyên bố tài năng dạy catwalk của cô hơn hẳn 2 HLV còn lại hay nói Minh Tú nói quá nhiều. Cô còn mang phần thưởng Best Catwalk - Top model of the World ra để chiêu dụ sỹ tử nhưng không sở hữu và nhận được sự quan liêu tâm của các HLV còn lại.


*

*

Lan Khuê cũng không "hiền" lúc nói thí sinh đừng chọn lọc Minh Tú do cô ấy rất hay xỉu bên trên phim trường. Hoàng Thùy cũng dặn dò Minh Tú: "Ăn cá thì nhả xương, ăn uống đường thì nuốt chậm", Minh Tú tức thời đáp trả lại rằng: "Thời đại này ăn phi lê không, ăn uống cá đưa ra cho mệt". Vào tập 1, Minh Tú cảm giác Lan Khuê đang muốn đóng vai chị đại với liền nhắn nhủ với Lan Khuê rằng: "Không có tiện lợi đâu nha". Đặc biệt, Lukkade Metinee cũng không nhượng bộ và ra sức chiêu dụ các thí sinh và khiến các HLV còn lại phải "đau tim" lúc nói: "Chị vận động trong ngành này đang lâu lắm rồi, thậm chí còn khi 3 cô gái kế vị trí này vừa bắt đầu chào đời".


*

*


Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép tùy chỉnh thiết lập trang thông tin điện tử tổng đúng theo trên mạng số 2217/GP-TTĐT vì chưng Sở thông tin và Truyền thông hà nội cấp ngày 10 tháng bốn năm 2019