*

*

*

Từ bao giờ Quỳnh Anh nghĩ mình duy nhất định nên trở thành bạn mẫu?Năm 18 tuổi, tôi đặc biệt chăm chú đến hầu hết bức ảnh, video người mẫu sải bước trên sân khấu lung linh. Tôi tò mò không biết giả dụ mình đứng dưới ánh sáng của đèn sân khấu trông sẽ như thế nào? quan sát vào thân hình tí hon nhẳng của mình, tôi bỗng nhiên nghĩ mình đã trở thành bạn mẫu, dù trước đó, tôi từng muốn làm giáo viên cơ. Gia đình tôi không ai làm câu hỏi trong giới vui chơi để nói cho tôi biết ví dụ làm chân dài sẽ như thế nào. Chính vì vậy tôi càng tò mò, tự khám phá nhiều hơn và từ từ càng thích hợp nghề này hơn. .

Bạn đang xem: Siêu mẫu châu á

Đến bao giờ cô nhỏ bé tự khám phá tìm hiểu ấy được bước đi lên sàn diễn thực sự?Vì vượt thích bắt buộc tôi lên mạng xem những clip hướng dẫn đi catwalk, cách tạo dáng trước ống kính cùng tự tập một mình. Buổi tối nào sau giờ học tập tôi cũng ngồi lướt điện thoại cảm ứng thông minh tìm kiếm gần như nơi tuyển chân dài nghiệp dư. Có lần tôi thấy học viện Thời trang London tìm chân dài trình diễn đề án xuất sắc nghiệp của sinh viên, vào đầu tôi “ting!” lên một tiếng: “Ôi, cơ hội đây rồi”. Lén cha mẹ đi tuyển, tôi được lựa chọn diễn tứ buổi vào nhì ngày cuối tuần. May mắn, tôi còn được trình diễn tủ chứa đồ của nhà xây cất Lâm Gia Khang và nhận thù lao 6 triệu đồng nữa. Gồm lẽ mở đầu quá dễ ợt nên tôi càng yêu thích làm người mẫu hơn.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Idm Không Bắt Link Youtube Chuẩn R, Lỗi Không Hiện Nút Download Idm Trên Youtube

Hành trình cho với công tác truyền hình thực tế The Face sau đó ra mắt thế nào?Khi biết tôi tập tọe đi làm việc người mẫu, phụ huynh phản ứng rất nóng bức vì muốn tôi tập trung học tập nhằm thi đỗ đại học, về sau làm quá trình văn phòng ổn định. Để đi diễn, tôi phải giấu bố mẹ rất các lần. Nhãn hàng nào để lịch chụp hình, tôi “mặc cả” nhất mực phải vào cuối tuần, quanh đó giờ học chính khóa. Tôi thi đỗ khoa quản trị Nhân sự Đại học tập Công đoàn để ba mẹ an tâm nhưng càng học tôi càng nản vày thấy ko phù hợp. Ngày ngày tôi vẫn xem đoạn phim trình diễn thời trang và cày đi cày lại những chương trình Vietnam’s Next đứng đầu Model, Asia’s Next đứng đầu Model…

Cuối năm 2018, lúc biết tin The Face sắp đến sửa vào mùa mới, ngày ngày tôi từ nhủ rằng mình yêu cầu tham gia, bắt buộc đi thi cho bởi được. Phụ huynh biết dự định đó còn cương quyết bảo: “Nếu đi thi thì từ bỏ lo, về sau sướng khổ từ bỏ chịu”. Tôi vẫn lén đi tuyển và qua được vòng loại.

Đến lúc biết tin được vào vòng sau mới khó khăn vì tôi sẽ đề nghị nghỉ học vào tp.hcm sống 3 tháng. Những đêm ngay lập tức tôi khóc ròng bởi vì áy náy với bố mẹ, lo ngại việc học của chính bản thân mình sẽ bị dở dang, song thích vượt mà, sao bỏ cơ hội lớn này được. Cầm cố là tôi bố trí hành lý, mang theo gần 10 triệu đ tiền dành dụm sau nửa năm đi diễn, tự mua vé trang bị bay, đặt phòng khách sạn.