Phim Thợ Săn thành phố – đô thị Hunter 2011 vietsub thuyết minh

Với hình dạng điển trai trực thuộc vào mặt hàng “cực phẩm” phái mạnh diễn viên Lee Min-Ho dù kỹ năng diễn xuất không thực sự nổi trội mà lại rất bao gồm duyện với mọi siêu phẩm, sau thành công của I am Sam, rồi cho tới Boys Over Flowers, sự nghiệp diễn xuất của anh bao gồm một bước tiến mập với Thợ Săn Thành Phố trình làng khán giả vào năm 2011, bộ phim truyền hình luôn phía trong TOP đầu ratting trên Hàn lúc lên sóng. Không tính sự thành công ở trong nước, phim cũng gây tiếng vang mập tại nhiều đất nước trên mọi châu Á với rất nhiều người xem kỷ lục, sự kết hợp tuyệt vời giữa tư tưởng đúng chất Hàn cùng đông đảo cảnh hành động đậm chất điện hình ảnh mang đến cho người theo dõi những tiếng phút vui chơi thật sự hiệu quả.

Bạn đang xem: Anh tho san thanh phô

*

Dựa theo cỗ manga thuộc tên của tác giả người Nhật Tsukasa Hojo, Thợ Săn tp đưa chúng ta đến trong thời gian 1983, thời gian 21 người lính nước hàn được điền tên và tham gia vào một trong những nhiệm vụ kín để ám sát một trong những sĩ quan lại Triều Tiên. Sau phần nhiều lỗ lực không quản ngại mất mát thì sứ mệnh cũng rất được hoàn thành, tuy nhiên tiếp đến chính phủ nước hàn đã ra ra quyết định chống lại họ và cho tất cả những người thủ tiêu toàn cục những người trở về.

Xem thêm: 9 Nguyên Nhân Khiến Bạn Có Kinh Sớm 15 Ngày Có Sao Không, Kinh Nguyệt Ra Ít Do Đâu

Lee Jyn-Pyo đã biết thành bỏ rơi buộc phải ông đó là người tuyệt nhất còn sống sót, kể từ đó ông thề rằng sẽ có tác dụng mọi phương pháp để có thể trả thù cho người đồng đội đã hết của ông.

*

Lee Yun-Seon (Min-ho Lee) là nam nhi của bạn thân cũng là 1 trong trong số những người dân đồng đội đã không còn của Jyn-Pyo, ông ta vẫn lên kế hoạch huấn luyện Yun-Seon ngay lập tức từ lúc cậu ta còn nhỏ. May mắn, Yun-Seon vô cùng có năng khiếu trong vấn đề trở thành một “sát thủ” thực sự, năng lực chiến đấu của cậu ta ngày một phát triển, đặc biệt quan trọng khi cậu được giảng dạy một cách bài xích bản, hình như cậu cũng là một thần đồng về tin học.

28 trôi qua, Lee Yun-Seon lúc này là một đấng mày râu trai tuấn tú, cậu cho Seoul để xâm nhập vào bộ máy của chính phủ và kiếm tìm ra tính danh của 5 chính trị gia năm xưa đã chỉ dẫn lệnh trừng phạt, con gián tiếp giết thịt chết phụ thân của cậu. Trách nhiệm của Lee Jym-Pyo trước khi Yun-Seon đi thực hiện kế hoạch là cậu phải luôn giữ khoảng cách với những người dân xung quanh. Mặc dù nhiên, chàng giới trẻ thật cực nhọc để có thể “vượt qua ải mỹ nhân” lúc ngày ngày làm việc cùng cô thiếu phụ Kim mãng cầu Na (Min-Young Park), trong những nhân viên an ninh của chính phủ, chính vì như vậy mà kế hoạch đã không thể đi đúng phía như dự định ban đầu…


Baek Seung-Hyeon, Cheon Ho-Jin, Hwang Sun-Hee, Kim Sang-Ho, Kim Sang-Joong, Koo Ha-Ra, Lee Joon-Hyuk, Lee Min-Ho, Lee Seung-Hyeong, Park Min-Young