Liên quan đến vụ phá mặt đường dây á hậu, diễn viên buôn bán dâm 25.000 USD, được đến là lớn số 1 Việt Nam, mang đến nay các trinh sát, khảo sát viên gia nhập ban chuyên án đã hé lộ phần đa tình ngày tiết bất ngờ


Sự tiếp sức tích cực của những trang web đen

*
trong thời gian không lâu, Kiều Đại Dũ từ 1 sinh viên chạy GrabBike kiếm sống vươn lên là 1 tú ông chăn dắt mại dâm cao cấp

Điều đầu tiên khiến những trinh sát, điều tra viên tưởng ngàng đó là đối tượng Kiều Đại Dũ (tự Pi, 22 tuổi, quê Bình Định, nhất thời trú thị xã Hóc Môn). Dũ từ là 1 sinh viên từ bỏ trang trải cùng với nghề xe pháo ôm technology (GrabBike) chỉ trong thời hạn ngắn thành tú ông “cỡ bự”, điều không phải người nào cũng làm được.

Bạn đang xem: Ảnh thư dung không che

Trinh gần kề lý giải, bản tính Dũ lanh lợi một phần, đặc biệt hơn là gồm sự ‘tiếp sức’ của đa số trang website đen, hiện nay cơ quan tác dụng đang rất nặng nề kiểm soát, xử lý.

Cụ thể ban đầu, Dũ lên một số ít trang mạng như: kn… knv…để đk tài khoản hoạt động. Dũ rao thông tin cung ứng ‘chân dài’ có giá đi khách vài triệu đồng/lượt, chính là các thiếu nữ mà Dũ quen thuộc biết trong quá trình làm GrabBike, từng chở đến các khách sạn trung tâm thành phố sài thành bán dâm. Vớ nhiên, trên các web black đó, Dũ để lại số điện thoại để khách contact khi cần.

*
1 trong các các web black mà Kiều Đại Dũ sử dụng để xin chào “hàng” tìm kiếm triệu phú mua dâm

Dần dần, Dũ sinh sản lập uy tín cùng ‘có giờ nói’ trên 1 số ít diễn đàn web đen, kết thân với cùng 1 số đối tượng người dùng giấu mặt chuyên nghề chăn dắt mại dâm trên mạng.

“Số má” của Dũ trong…nghề tăng gấp rút mặt, nhờ đó mà “tú ông” này tiếp cận được với các người mẫu nổi tiếng như: á hậu T.D, diễn viên kiêm chân dài C.V; chỉ cần Dũ điện thoại tư vấn là sẵn sàng đi khách.

Từ đó, mọi thảo luận trong mục đích tổ chức, sắp tới xếp các cuộc mua bán dâm giữa triệu phú – chân dài, đều thông qua đầu mối cao nhất là Dũ.

Những nguồn tin tức cho hay, hồ hết kẻ chăn dắt như Dũ trên các web đen, mạng xã hội không bắt buộc là hiếm. Nhiều khả năng, các người mẫu chân dài từ sinh viên, mỹ nhân còn trao đổi cùng lúc với tương đối nhiều tú ông, tú bà khác. Hễ ai kiếm được đại gia chịu đưa ra thì sẵn sàng chuẩn bị đi khách.

Chiêu trò…đáng nể của ‘tú ông’ trẻ em tuổi

Trinh sát kể bỏ ra tiết, dù nhỏ dại tuổi, phi vào nghề không lâu, cơ mà Kiều Đại Dũ tỏ ra là cao thủ; mô tả qua phương pháp lấy hoa hồng môi giới từ chuyển động mua – cung cấp dâm. Dũ không ăn uống chia xác suất trực tiếp tự tiền buôn bán dâm của các “chân dài” như biện pháp moi tiền của các tú ông, tú bà khác; thay vào kia là bí quyết ‘hét giá’ với tỷ phú mua dâm.

Các người mẫu sẵn sàng đi khách, khi Dũ gọi sẽ chuyển ra mức chi phí cố định. Còn khi “chào hàng” với đại gia, Dũ vẫn đẩy giá chỉ lên, càng cao càng tốt. Phần chênh lệch đó chính là khoản hưởng thụ của ‘tú ông’ con trẻ này.

*
Có tin tức Kiều Đại Dũ đứng sau bộ hình ảnh “tuyệt tình cốc” Đà Lạt nhằm mục đích tạo sự chú ý đến á hậu T.D, từ đó nâng giá với tỷ phú mua dâm

Và vận động đẩy giá bán cao cũng đó là nhờ vào biệt tài khéo ăn uống nói, biết cách giới thiệu, chào hàng của Dũ.

Xem thêm: Chủ Đề Chuyện Chăn Gối Mới Nhất Trên Vnexpress, Chuyện Chăn Gối

Như vào buổi sắp tới xếp những cuộc vui chiều 30/8 – thời khắc bị công an triệt phá, Dũ điều 4 người mẫu đi chào bán dâm. Riêng rẽ á hậu T.D đi khách giá chỉ 7.000 USD/lượt nhưng thực tiễn chỉ nhận 5.000 USD. Còn diễn viên kiêm MC C.V có giá đi khách hàng là 1.500 USD/lượt, thực tế chỉ thừa nhận 600 USD.

Chỉ tính sơ bộ, trong cuộc môi giới chiều 30/8, Dũ thuận lợi hưởng nút chênh lệch rộng 70 triệu đồng chỉ bởi vài cuộc điện thoại.

Ngoài ra Dũ còn có chiêu thức phối hợp với 1 số chân dài, nhằm “đẩy giá” cung cấp dâm lên rất cao hơn. Đó đó là cách sinh sản dựng thương hiệu tuổi bằng phương pháp gây chú ý, mặc đến dư luận thỏa sức…ném đá.

*
Kiều Đại Dũ tạo dáng ở “tuyệt tình cốc” Đà Lạt, nơi mà á hậu T.D chụp album ảnh sexy, phản bội cảm

Thông tin cho rằng, có bàn tay đạo diễn của tú ông trẻ em Kiều Đại Dũ trong vụ album hình ảnh sexy, phản bội cảm của á hậu T.D chụp tại địa điểm “tuyệt tình cốc” sống Đà Lạt cách đây không lâu. Tập hình ảnh bị bàn tán xôn xao bên trên mạng thôn hội, nhiều người phản ứng, thậm chí lộ diện trên những báo chính thống, không mất 1 đồng phí truyền thông media nào; ngược lại cái brand name á hậu T.D được chăm chú nhiều hơn.

Từ đó, khi chào hàng với đại gia về giá chỉ đi khách của á hậu T.D, Dũ tiện lợi hét lên cao.

Một số trường thích hợp khác cũng có dấu hiệu bàn tay đạo diễn của Dũ trong các phi vụ tung các bộ ảnh gợi cảm, sexy thông qua kênh mạng xã hội hay những trang tin tức điện tử. 1 số cô gái có chút sắc kiếm sống bởi nghề bán hàng online hay như là 1 số sinh viên bất thần xuất hiện tại những tập hình ảnh đầy khiêu khích, từ đó được gắn mác hotgirl.

Chính các thiếu nữ với các album ảnh sexy ấy, khi Dũ đưa theo “chào hàng”, giá bỗng nhiên ‘trên trời’ ngay, từ 1.000 cho vài nghìn USD/lượt.

Hiện phòng công an hình sự – Công an tp.hcm đang mở rộng điều tra về các đối tượng khác cũng đều có vai trò môi giới mại dâm.

Cơ quan Công an cũng đang hiểu rõ về 1 số chân dài khá khét tiếng tham gia phân phối dâm trong dường dây mại dâm này.

Bộ ảnh sexy không đậy của á hậu Thu dung tại giỏi tình cốc đà lạt