Trương Thanh Hải sinh năm 1980, giỏi nghiệp khoa Ngữ văn Trung Đại học công nghệ xã hội & nhân văn TP. Hồ nước Chí Minh. Ra trường, làm nhiếp ảnh. Sau đó, đưa sang có tác dụng thời trang. Năm 2004, quý phái Pháp học về siêng ngành Kỹ thuật giảm may và nghiên cứu và phân tích về nhiếp hình ảnh của Pháp. Từng thâm nhập Vietnam Fashion Week, Đẹp Fashion Show, gần đây là Malaysia International Fashion Week.Bạn đang xem: Áo nhiều năm trương thanh hải

Đến ni anh đã cóhơn 10 năm vào nghề xây cất thời trang. Mười năm là khoảng thời gian đủ dài để xác minh một thương hiệu tuổi, một phong thái và một cách nhìn sống lâu bền hơn và chắc chắn trong sự nghiệp kiến tạo của anh. Khách hàng của anh ấy ở hầu hết thành phần: Việt kiều, dân trong nước tốt nghệ sĩ tất cả đều có. Trong giới nghệ sĩ có thể nói Dương Yến Ngọc là bạn bạn luôn luôn kề cận sau những xây cất của anh.


Bạn đang xem: Áo dài trương thanh hải

*

*

Trương Thanh Hải nét điểm nhấn hoài cổ

Phong cách xây cất của Trương Thanh Hải nghiêng về hướng lãng mạn, cổ điển, đẳng cấp và sang trọng và định kỳ lãm. Những tủ đựng đồ cưới thành công gần đây, cho biết thêm rõ đường nét hơn họa tiết thiết kế lịch lãm cùng đầy sáng chế của anh. Vừa qua anh đã tạo ra mắt bộ sưu tập áo cưới vintage lấy xúc cảm từ thời trang những năm 50 với sự phối hợp tinh tế giữa cấu tạo từ chất ren, đăng ten đặc thù của thập niên 50, mẫu mã thắt eo tôn vóc hạc yêu kiều của bạn mặc khiến chiếc áo cưới vừa cổ điển lại rất hiện đại.


Xem thêm:

*

*

*


Khi được hỏi:"Tại sao quanh năm trong cả tháng, thời trang của anh chỉ với màu trắng, thoảng hoặc tất cả thêm chút đen". Anh trọng tâm sự: "Điều này bắt nguồn từ cơ bản, tôi sống được cùng với nghề nhờ màu trắng, thế cho nên quanh năm tôi làm white color mà ko chán. Thậm chí là đến thời điểm tôi ý muốn thay đổi, nhưng người tiêu dùng vẫn đến shop và chọn màu trắng. Với tôi vui miệng yên ổn với color này. Tôi tin đó là duyên."

Có thể nói thành công xuất sắc của Trương Thanh Hải ngày bây giờ không hề dễ dàng và đơn giản chút nào, khi mà tại một ngành mang tính chất công nghiệp mà lại chỉ dừng ở mức thủ công.