(NLĐO) - Với năng lực trình diễn trường đoản cú tin trong các phần thi phục trang và câu vấn đáp ứng xử ấn tượng, người mẫu chân dài Trần Ngọc Lan Khuê vẫn vượt qua 11 siêu mẫu khác để giành vương vãi miện chương trình "Hoa khôi Áo lâu năm 2014- Đường cho tới vương miện hoa khôi Thế giới" vào đêm bình thường kết diễn ra đêm 5-1. Cô vẫn được thay mặt Việt Nam thâm nhập cuộc thi hoa khôi Thế giới (Miss World) 2015.


trước khi bước vào đêm chung kết, 3 người mẫu chuyên nghiệp: Lan Khuê, Thuý Vân và Lệ Quyên được đánh giá là ứng viên sáng giá chỉ nhất cho vương miện lịch trình "Hoa khôi Áo nhiều năm 2014- Đường tới vương miện hoa khôi Thế giới". Do vậy việc Lan Khuê đăng quang không tồn tại gì bất ngờ và đã được nhiều người dự đoán từ trước. Trong cuộc họp báo sau đêm thi, Lan Khuê đang nói rằng vấn đề được đi thi hoa khôi Thế giới là mong mơ từ bé bỏng của cô và cô hạnh phúc khi đã biến hóa ước mơ thành hiện tại thực.

Bạn đang xem: Áo dài việt nam 2014*

*

Trong đêm 5-1, các thí sinh lần lượt trải qua cha phần biểu diễn áo dài trong tủ đồ của nhà xây đắp Công Trí, biểu lộ áo tắm và trang phục dạ hội trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Hoàng Hải trước khi chọn ra tốp 6 để bước vào phần thi ứng xử định đoạt tốp 3. Các thí sinh gần như phô diễn hình thể rất đẹp với phong cách trình diễn khá tự tin. Đặc biệt trong tối thi này còn tồn tại sự lộ diện của hoa khôi Thế giới 2011 – Ivian Sarcos (người Venezuela) cùng với tư phương pháp Giám khảo khách mời lân cận các giám khảo trực thuộc gồm Nguyễn quang Dũng, Trương Ngọc Ánh cùng Henri Hubert.

Trong phần tranh tài ứng xử, khi được nhận được câu hỏi “Nếu hy vọng được chuyển đổi một điều trong quá khứ, bạn sẽ thay đổi điều gì”, Lan Khuê vấn đáp rằng cô đã mắc nhiều sai lầm trong vượt khứ, tuy thế cô trân trọng thừa khứ với số đông trải nghiệm dù giỏi hay không, thế nên cô không muốn thay đổi quá khứ, trân trọng lúc này và muốn đào bới một tương lai tươi sáng. Câu vấn đáp này đã giúp cô bằng lòng sở hữu mẫu vương miện trị giá chỉ 1 tỉ đồng, được trao bởi hoa khôi Thế giới 2011 – Ivian Sarcos (người Venezuela).
Danh hiệu Á khôi 1 ở trong về thí sinh Phạm Hồng Thúy Vân - fan sẽ được đại diện thay mặt Việt nam giới dự thi hoa khôi Quốc tế 2015. Trong phần tranh tài ứng xử, Thúy Vân nhân được thắc mắc “Điều gì làm nên vẻ đẹp mắt thật sự của một bạn phụ nữ” trường đoản cú giám khảo Henri Hubert. Cô đã tự tin vấn đáp bằng giờ đồng hồ Anh rằng: “Mỗi thiếu nữ đều có vẻ như đẹp riêng của mình, chỉ việc tự tin, tin vào phiên bản thân và giỏi bụng với mọi người, đó là lúc vẻ rất đẹp thật sự lan sáng”.

Xem thêm: Chăn Ga Gối Đệm Canada Home Deco, Canada Home Deco

Danh hiệu Á hậu 2 trực thuộc về Nguyễn Thị Lệ Quyên – tín đồ sẽ được đại diện Việt nam dự thi hoa hậu Siêu nước nhà 2015. Cô dấn được thắc mắc ứng xử về vấn đề môi trường thiên nhiên nổi cộm tuyệt nhất trong trong năm này và người đẹp cho rằng nguy cơ mất khoáng sản rừng là vụ việc nghiêm trọng nhất do có khá nhiều người thiếu hụt ý thức phá rừng bừa kho bãi và nếu rất có thể đóng góp điều gì đó, cô sẽ kêu gọi mọi bạn tích cực bảo đảm và trồng lại rừng.


Về các phần thưởng phụ, giải thí sinh được khán giả yêu đam mê nhất thuộc về Nguyễn Thị Thanh Tuyền (20,37% tổng lượng lời nhắn bình chọn), giải Thí sinh tất cả vóc dáng đẹp nhất thuộc về Phạm Hồng Thúy Vân, giải đầy niềm tin tỏa sáng ở trong về trần Ngọc Lan Khuê với mỗi thí sinh sẽ nhận được phần thưởng trăng tròn triệu đồng.

Đêm tầm thường kết 5-1 cũng có thể có sự gia nhập biểu diễn của các khách mời nổi tiếng như ca sĩ Trần Thu Hà, Hồ Ngọc Hà, Uyên Linh, Văn Mai Hương, cặp đôi DJ Kim Kat, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn...