Sở hữu một khuôn ngực khổng lồ và giãn nở là niềm mơ ước của rất nhiều chị em thiếu nữ hiện nay. Mặc dù việc thiết lập một cỗ ngực vượt cỡ nhiều khi lại đưa về không ít rắc rối và phiền toái đến chị em thanh nữ nhất là trong vấn đề lựa chọn mẫu áo ngực phù hợp với form size vòng 1 của mình. Bài viết sau đây vẫn hướng dẫn chúng ta 5 tips lựa chọn áo ngực cho tất cả những người có vòng 1 khổng lồ cực dễ dàng và dễ áp dụng giúp các nàng xua đi nỗi lo về việc mua áo ngực không cân xứng với cơ thể.

Bạn đang xem: Áo lót tăng kích cỡ vòng 1


Contents

2. Mẹo lựa chọn áo ngực cho những người có vòng ngực to3. Hầu như mẫu áo ngực tương xứng với người có vòng 1 to4. Hiểm họa của việc mặc áo ngực không phù hợp

1. Đặc điểm của vòng ngực thừa cỡ?

Nếu ngực xẹp là nỗi ám hình ảnh của rất nhiều chị em phụ nữ bây giờ thì ngực to cũng đưa về không ít phiền toái cùng rắc rối cho các nàng. Thông thường những bạn gái có số đo khuôn ngực từ 100cm hoặc vẫn dùng áo trong cúp C trở lên đang được coi là người có vòng 1 khổng lồ hoặc thừa cỡ.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Mẫu áo ngực thể thao – Áo Vận Động – CR21T01.

4. Tai hại của việc mặc áo ngực không phù hợp

Gây mất thẩm mỹ

Việc lựa chọn áo ngực không cân xứng có thể khiến cho các nàng dễ bị mất điểm vào mắt đầy đủ người. Đồng thời làm giảm xuống vẻ đẳng cấp và sang trọng và thanh lịch của những bộ cánh mà bạn đang diện.

Xem thêm: Top 5 Mẫu Áo Vest Nam Trẻ Trung Đẹp Nhất 2022, Vest_Nam_Trẻ Giá Tốt Tháng 7, 2022

Nguy cơ ung thư vú

Mặc những cái áo ngực thừa chật sẽ làm tăng nguy cơ tiềm ẩn mắc ung thư vú nghỉ ngơi phụ nữ. Vì áo ngực quá bé dại sẽ có tác dụng hạn chế quá trình lưu thông của huyết từ đó tạo thành các khối u gây đau nhức ở vùng ngực và sản sinh ra các tế bào ung thư. Tại Corele V, những loại đồ lót cho mẹ cũng vô cùng đa dạng, giúp những mẹ cảm giác dễ chịu, thoải mái.

Gây tổn thương ngực

Khi chọn download áo ngực, nếu tín đồ mặc chọn phải những chiếc áo quá to không có chức năng nâng đỡ vòng ngực sẽ để cho ngực bị rã xệ cùng đẩy nhanh quá trình lão hóa. Ngược lại nếu lọc những dòng áo thừa chật sẽ để cho ngực bị o ép khó khăn chịu, gây đau nhức khung hình về dài lâu sẽ tạo tổn thương toàn thể vùng ngực vốn nhạy bén của phái đẹp.

Trên đấy là một số chia sẻ về cách chọn áo ngực cho người có vòng một to. Mong muốn thông qua nội dung bài viết này, các chị em sẽ bao gồm thêm nhiều thông tin hữu ích cũng tương tự biết giải pháp chọn cho mình dòng áo ngực tương xứng nhất.