Đôi khi, do hoàn cảnh xô đẩy hay phần nhiều rung đụng nhất thời khiến con fan ta "lạc lối". Mặc dù nhiên, dù cho các chị em có thiếu thốn tình cảm, hơi nóng của ông chồng tới đâu, cũng nên biết kiềm chế bản thân, nắm rõ thân phận của chính bản thân mình và giữ khoảng cách với em trai ông chồng để chưa phải hối hận sau này.

Bạn đang xem: Rồi dấu yêu về

Lan, 26 tuổi, quê sống Nam Định, cô lấy ông chồng là fan Quảng Bình. Sau khi kết hôn, vị kế sinh nhai, hai vợ ông chồng quyết định vào nam sinh sống, lập nghiệp. Lan mở tiệm tạp hóa ngay gần kề nhà còn anh Trung - ông chồng Lan, hơn cô 5 tuổi, là 1 trong những cán bộ nhà nước, quá trình của anh tiếp tục phải chuyển vận giữa các tỉnh bắt buộc anh hết sức ít lúc ở nhà. Trung còn một cậu em trai, 27 tuổi, mới chuyển vào nam được ba tháng. Bởi chưa kiếm được việc làm, chưa tồn tại thu nhập bắt buộc em trai Trung đưa về sống thuộc anh chị. Tuy nhiên, em ông chồng Lan chẳng chí thú có tác dụng ăn, suốt ngay chỉ trong nhà hoặc la cà đâu đó. Vợ chồng Lan đã mất sức lý giải nhưng chẳng ăn thua. Sau cùng, hai cả nhà mặc kệ, chẳng đon đả tới nữa vày tuổi của cậu em cũng ko còn nhỏ bé, thơ dại. Rồi anh Trung có chuyến hành trình công tác lâu năm ngày, đề nghị xa công ty hai tháng, vậy là nghỉ ngơi nhà chỉ với lại chị dâu, em chồng.

Mọi chuyện vốn chẳng có gì dẫu vậy tự nhiên, từ khi anh trai đi xa, cậu em như thay đổi tính, có vẻ tu chí hơn. Anh ta ít đi chơi, trong nhà giúp chị dâu trông cửa tiệm, dọn hàng... Ban đầu, Lan cũng lấy làm cho lạ, thậm chí hơi nghi ngờ nhưng sau đó 1 tháng, thấy em ck vẫn vậy, cô mừng quýnh vì nghĩ cậu ta chắc mong tu tỉnh giấc để ổn định cuộc sống. Dần rồi Lan không thấy khó chịu với cậu em hơn nữa tỏ ra có thiện cảm với quý thích hơn. Rồi trong một lần, khi sẽ xếp sản phẩm lên giá cao, cậu em bất ngờ gọi có tác dụng Lan lag mình, mất thăng bằng, cô bổ ngã, em chồng vội lao người ra đỡ, hai tín đồ ngã sõng xoài trên sàn nhà. Đáng lẽ lúc đó Lan buộc phải vội đứng lên nhưng không, như 1 sự tạo động lực thúc đẩy của bạn dạng năng, một người bọn bà thiếu hơi ông xã lâu ngày, một chàng trai không vợ, hai tín đồ ôm chặt đem nhau. Và... Chuyện gì cho tới cũng yêu cầu tới, Lan xả thân vòng tay của em chồng, cảm giác hơi ấm và sự quan tâm của người bọn ông đầy nhiệt độ huyết...

Tuy nhiên, sau chuyện đó, cả hai cùng không thấy vui vẻ, thoải mái. Lan cùng em chồng luôn tìm phương pháp tránh khía cạnh nhau, cậu em đi xuyên suốt ngày, không khi nào có khía cạnh ở nhà. Khi ông chồng Lan trở về, hai mẹ vẫn cố gắng tỏ ra rất thông thường để không trở nên nghi ngờ nhưng điều ấy càng có tác dụng cô day kết thúc hơn khi nào hết. Cuối cùng, em trai Trung ra quyết định ra ở riêng, Trung ko chút ngờ vực gì bởi vì nghĩ trước sau gì em trai cũng buộc phải vậy. Giờ đồng hồ em ck đi rồi, chỉ từ mình Lan phải đối mắt với việc ân hận, cắn xong lương tâm...

Xem thêm: Bài Dự Thi Viết Về Những Kỉ Niệm Về Mái Trường Cấp 3, Mái Trường Cấp 3 Trong Trái Tim Tôi

Ảnh minh họa

Nhung, 25 tuổi làm việc Hà Nội, là một nhân viên văn phòng, tất cả vẻ như ý hơn Lan vị cô biết kìm giữ và có tác dụng chủ bạn dạng thân. Nhung lấy ông xã được rộng một năm, chưa có em bé. Ck cô, anh Hưng, làm cho xây dựng nên ít lúc ở nhà. Chính bởi vậy, Nhung lúc nào cũng thui thủi một mình, dù anh Hưng là 1 trong những người vô cùng tốt, biết thân thiện và tiếp tục thăm hỏi vk nhưng nỗi nhớ ông chồng cùng đều khao khát của người bà xã trẻ ko được thỏa mãn nhu cầu biến điều này trở thành nỗi buồn thường trực trong cô.

Vợ ông xã Nhung sống chung với cha mẹ và em chồng. Cha mẹ chồng vẫn cũng đi làm suốt ngày. Em chồng bằng tuổi Nhung, marketing tại đơn vị và chưa xuất hiện gia đình. Sản phẩm ngày, bố mẹ chồng về rất muộn bắt buộc tan làm cho là Nhung về bên để cơm nước, dọn dẹp... Có tác dụng tròn trọng trách của bạn con dâu, người vợ. Do đảm đang, tháo vát lại chuyên cần nên cô rất được lòng gia đình chồng, người nào cũng yêu quý cô, đặc trưng cậu em chồng. Cậu ta tỏ ra thân thiện "khác lạ" tới chị dâu và điều đó, chỉ có những ai tinh ý new cảm nhấn được. Nhung vốn tính vô tư, lại vô cùng yêu ông chồng nên cô không nghĩ các tới tình cảm của em ông xã đang dành cho mình. Cô chỉ mang đến những việc em ông chồng giúp đỡ phân chia sẻ, tâm sự, sát gũi... Là vì gồm trách nhiệm trong khi anh trai xa nhà. 

Cô chỉ nhận ra được tình yêu sâu thẳm của cậu em ck trong một lần phụ huynh đi nạp năng lượng cưới nghỉ ngơi quê. Cậu ta đi nhậu say xỉn với bạn bè rồi bất ngờ đột ngột trở về công ty khi Nhung chuẩn bị nghỉ trưa. Thấy em lảo đảo, cô vội vàng chạy ra đỡ lấy, bất ngờ, cậu ta ôm chầm rước Nhung với nói rằng vẫn yêu cô từ rất rất lâu và ước ao có một người vk như cô. Cô bất ngờ "chết lặng" mà lại đủ sáng suốt và tỉnh táo để cố thoát khỏi vòng tay vẫn ghì chặt rước mình. Khi thoát khỏi cánh tay khỏe khoắn đó, Nhung xả thân phòng, đóng chặt cửa, cô nhảy khóc trong sợ hãi và khổ cực vì hành động đó của em chồng. Cậu em ck như thức tỉnh cơn say, chạy tới phòng vợ ông chồng anh trai, gấp rút xin lỗi chị dâu. Nhung giam mình trong phòng tính đến khi cha mẹ chồng về, cô bắt đầu bước ra và cố giữ vẻ phương diện bình tĩnh. Từ lúc đó, cô cảm thấy hoang mang, lần chần nên đối xử cùng với em chồng như cầm cố nào, chuyện này liệu gồm còn xảy ra lần tiếp nữa không, cô gồm nên nói cho ông chồng biết không... Bao nhiêu lưu ý đến đổ dồn trong đầu Nhung nhưng lại cô chần chờ phải sao? chưa đầy một tuần nữa, anh Hưng sẽ về nghỉ phép thuộc gia đình, cô sẽ đương đầu với ông xã như cố kỉnh nào đây?

Lan với Nhung từng người gặp gỡ một cảnh ngộ, không người nào giống ai. Lan bởi một phút nông nổi đã vượt thừa xa mối quan hệ giữa chị dâu - em ông xã khiến cô đề nghị ân hận, day kết thúc nhưng cô vẫn còn suôn sẻ vì cô còn có thời cơ để sửa đổi. Nhung như ý hơn rất nhiều vì cô biết làm chủ phiên bản thân, chưa làm ra chuyện gì sai trái. Tất cả lẽ, rất khó có ai hệt như câu chuyện của Trinh ở bên dưới đây, thực trạng của cô khôn xiết trớ trêu và cô lừng khừng mình còn thời cơ để sửa thay đổi được nữa tuyệt không?

Trinh, 27 tuổi, nghỉ ngơi Hà Nội, cô từng có tình ái sâu đậm với những người bạn học thuộc cấp ba nhưng rồi con trai trai kia đi du học, họ dần mất liên lạc và chuyện tình của mình chấm dứt. Sau khi giỏi nghiệp, cô tập trung và góp sức hết mình mang đến công việc, không màng tới yêu đương. Rồi Trinh gặp mặt Hùng và chỉ với sau ba tháng gặp gỡ và hẹn hò ngắn ngủi, họ kết hôn. Hùng còn một bạn em trai nhưng cô chưa khi nào được biết mặt bởi vì cậu em đã đi được du học từ lâu, ngày cưới của hai vợ chồng cô, cậu em cũng ko về, cô cũng chưa lúc nào được xem mặt qua hình ảnh và cô cũng chẳng nhớ mà lại hỏi tới. Sau nhị tháng kết hôn, cậu em chồng trở về. Ngày ra đón em tại sảnh bay, Trinh như bạn mất hồn, cô "lặng người" ngay lập tức trong giây phút thứ nhất nhìn thấy em chồng, đó không một ai khác mà đó là mối tình đầu của cô - fan cô từng yêu tha thiết dù đó là tình ái thời trẻ con tuổi, non dại. Minh, fan tình đầu cùng giờ là em ông xã cô cũng không khỏi ngạc nhiên khi thấy được chị dâu. Cả hai thuộc sững sờ nhưng gồm vẻ, họ đọc mối quan tiền hệ hôm nay nên cấp tỏ ra như chưa từng quen biết, chào hỏi nhau thanh lịch rồi mau lẹ lên xe trở về nhà.

Nhưng tình ái đầu thường cạnh tranh quên, cảm xúc của họ vẫn còn đấy tồn trên sâu vào trái tim. Vào một chuyến du ngoạn du lịch nhiều năm ngày của tất cả nhà, Trinh bị mệt, xin nghỉ lại phòng, Minh lấy cớ có việc đột xuất nhằm được chạm chán riêng chị dâu trò chuyện. Khi cả nhà đã đi hết, Minh lên phòng nghỉ của anh chị. Theo phép kế hoạch sự, cô mời Minh vào phòng chơi. Từ thời điểm ngày Minh về nước, cô với anh chưa tồn tại cơ hội ngồi nói chuyện, giờ được ngồi đây bên nhau, lưu niệm xưa ùa về, hai người như không kiềm chế nổi cảm xúc, ôm chầm lấy nhau. Trong khoảng thời gian rất ngắn đó, Trinh như fan bị thôi miên, cô thấy tình cảm trong bản thân vẫn dưng trào, anh vẫn chính là Minh của cô ấy ngày xưa, ngày hai người mới quen thuộc biết. Anh êm ấm và đầy lãng mãn. Rất nhiều chuyện xảy ra thuận theo thoải mái và tự nhiên khi hai bạn đang yêu thương có cơ hội được ở ngay gần trong một không gian thơ mộng, yên tĩnh. Họ lao vào vòng tay của nhau, tận hưởng giây phút ngọt ngào, cháy bỏng...

Một tháng sau, Trinh tất cả thai. Từ bây giờ đây, cô mới thấy sợ, cô ko biết người con trong bụng mình là của ai nữa? Cô thề tất cả trời chứng giám, cô chỉ gần gũi với Minh một lượt duy nhất nhưng trùng vừa lòng là hôm trước cô vừa âu yếm với chồng thì ngày sau cô lại làm điều đó với em chồng. Tiếng cô chần chờ phải làm sao nữa, nên bỏ hay để lại đứa bé. Nếu quăng quật đi, nhỡ có chuyện gì, biết nạp năng lượng nói nắm nào với chồng? Còn để đứa nhỏ bé lại, nhỡ sau này, nó ko giống ông xã cô và lại giống chú của nó như đúc, cô biết buộc phải làm cụ nào? Cô hoang mang, lo lắng và cả hối hận về hầu như gì mình đã làm nhưng hầu hết chuyện giờ vẫn là vượt muộn... 

Theo chuyên gia Nhật Hạ tại trung tâm tư tình cảm vấn tư tưởng An Việt Sơn, chuyện yêu đương luôn tinh vi và rắc rối. Câu hỏi em trai ông chồng và chị dâu tất cả quan hệ thân mật với nhau, nguyên do rất có thể vì người ông xã đi vắng lâu ngày khiến cho nhu ước sinh lý thông thường của những người dân vợ trẻ không được đáp đền, vị tình cảm đùng một phát bộc vạc khi hai người luôn luôn ở ngay gần nhau... Dẫu vậy dù tại sao là gì thì các người vk cũng cần được tỉnh táo bị cắn dở và sáng suốt để gia công chủ bạn dạng thân, tránh phải nạp năng lượng năn, day kết thúc suốt cuộc đời. Chuyên gia Nhật Hạ nói rằng thường đa số trường hợp này, cô khuyên nhủ người phụ nữ nên bình thản nhìn nhận sự việc và cách giải quyết và xử lý sáng suốt độc nhất vô nhị là dọn ra sinh sống riêng.