Khám sản phụ khoa là trong số những dịch vụ xét nghiệm được thân yêu nhiều tốt nhất hiện nay. forestcitymalaysia.com.vn sẽ mang lại thông tin về bác sĩ Lê Ngọc Diệp cơ sở y tế Từ Dũ để góp bạn dễ dàng hơn trong quy trình lựa chọn bác sĩ khám chữa trị uy tín.

Bạn đang xem: Xóa Nhăn Làm Đầy

Bác sĩ Lê Ngọc Diệp siêng điều trị những vấn đề chuyên sản phụ khoa tương tự như tư vấn các vấn đề tương quan thuộc chăm khoa sản phụ đúng cách. Thông tin sau đây giúp chúng ta đọc bài viết liên quan về chưng sĩ Diệp, biết thêm các dịch vụ khám chữa bệnh chuyên môn của chưng Diệp và gợi ý đặt lịch hẹn xét nghiệm với bác bỏ sĩ.


Mục lục

Phòng xét nghiệm BS. Lê Ngọc Diệp khám đa khoa Từ Dũ

Chuyên khoa chính

Bác sĩ Lê Ngọc Diệp là bác bỏ sĩ chăm sản phụ khoa. Các bước chủ yếu đuối của chưng là thăm khám, chẩn đoán điều trị các vấn đề thuộc siêng khoa sản phụ.

Xem thêm: Mách Mẹ Cách Xử Trí Khi Trẻ Bị Hắt Hơi Sổ Mũi Phải Làm Sao? Có Đáng Lo Ngại Không


*
*
*
*

Lịch xuất hiện phòng khám:

Thứ tía – máy Năm – máy Bảy: 17:30 – 20:30Chủ Nhật: 9:00 – 11:00

Lưu ý, vì chưng lịch thao tác của bác sĩ Lê Ngọc Diệp còn phụ thuộc vào định kỳ trình tại căn bệnh viện chưng công tác do đó bạn nên được gọi điện trước để cập nhật mọi chuyển đổi nhanh nhất.

Dịch vụ chính

Phòng thăm khám bác sĩ Lê Ngọc Diệp cơ sở y tế Từ Dũ hỗ trợ các thương mại dịch vụ chuyên sản phụ khoa. Có thể kể tới các dịch vụ như:

Khám phụ khoaXét nghiệm và tầm rà ung thư cổ tử cungKhám và trị trị bệnh lý cổ tử cungCác bệnh về phòng tử cung như u xơ tử cung, u nang phòng trứng, dính buồng tử cung,…Khám thai như: thăm khám thai định kỳ, chẩn đoán cùng phát hiện những trường thích hợp thai bệnh lý hoặc vạc hiện dị vật ở thai, phát hiện nay sớm các nguy cơ tiềm ẩn thai nghén,…Nội soi u dạng so bì buồng trứngTư vấn và cung cấp thực hiện kế hoạch hóa gia đình như tiêm thuốc né thai, đặt vòng, ghép que kị thai,… an toàn

Như vậy, forestcitymalaysia.com.vn.vn đang cung cấp cho bạn những tin tức cơ bản về tởm nghiệm trình độ của bác sĩ Lê Ngọc Diệp, ước ao rằng đây vẫn là trong số những bác sĩ uy tín mà bạn có thể lựa lựa chọn trong quy trình điều trị các vấn đề chuyên sản phụ khoa đến mình.