Xuân 2014, bên nhà, fan người gần như đang nghe ca khúc vui tươi này.

Bạn đang xem: Lời Bài Hát Con Bướm Xuân


Cho tới thời khắc này, có thể khẳng định một điều, Con bướm xuân chính là ca khúc của xuân 2014, như Gangnam Style chính là ca khúc của xuân 2013. Đi đâu họ cũng nghe văng vẳng “Con bướm xinh, nhỏ bướm xinh. Bé bướm nhiều tình…”, từ cửa hàng cà phê, vũ ngôi trường tới siêu thị áo quần...

*

Giới trẻ phù hợp thì cũng dễ dàng nắm bắt nhưng ngay từ đầu đến chân lớn tuổi hay con nít đều mê mệt lắc lư theo giai điệu cha cha cha của bài bác hát. Đến nỗi, một vài ba người ngoài ra cảm thấy vẫn bội thực và không hiểu biết được nguyên nhân Con bướm xuân lại có sức tác động lớn như vậy.

Bài hát thống lĩnh xuân 2014

Không chỉ là bài hát "vua" của xuân 2014, Con bướm xuân còn là một vị vua đặc biệt bởi sức nóng hơn xa gần như vua của các năm trước. Chỉ với sau 1 tháng ra mắt, Con bướm xuân đã được 10,7 triệu lượt nghe trên một trang nghe nhạc trực tuyến, trong những khi Gangnam Style cùng thời khắc đang hot bắt đầu chỉ là 2,2 triệu.

*

Gangnam Style là "vua" của xuân 2013 nhưng cũng không thể vượt qua được Con bướm xuân.

Trong lịch sử dân tộc nhạc Việt cũng chưa từng có bất cứ ca khúc nào gây ảnh hưởng sâu rộng lớn như con bướm xuân. Đã có nhiều ca sĩ lớn nhỏ dại cover lại Con bướm xuân, trường đoản cú Phan Đình Tùng, Thanh Thảo, Kiwi Ngô Mai Trang tới các ca sĩ underground tương tự Chu Bin, Chipmunk…, chưa kể hàng ngàn phiên bản của các “ca sĩ bình dân" khác.

Trong một đợt vô tình cover lại Con bướm xuân, thấy hiệu ứng quá tốt, ca sĩ hiền Thục đã sở hữu nó đi “chinh chiến” khắp nơi. Giám khảo Dumbo của Thử thách cùng bước nhảy đã đem Con bướm xuân để gia công nền cho bài bác nhảy hip hop của mình.

Một bằng chứng nữa thể hiện rõ ràng thành công quang vinh của Con bướm xuân là đượcxuất hiện trong lịch trình Táo quân của xuân 2014.

Con bướm xuân không còn là một bài hát đối chọi thuần mà lại nó đang trở thành một xu hướng, một hiện tại tượng. Giờ đây, nghe tốt hát ca khúc này là biểu đạt sự thức thời với sành điệu của một thành phần giới trẻ.

Xem thêm: Công Ty Tnhh Mtv Thời Trang Trẻ Em Kico, Thời Trang Trẻ Em Kico Bền Đẹp, Giao Hàng Tận Nơi

*
Hiền Thục hát Con bướm xuân tại thử thách cùng bước nhảy.

Không bao gồm Hồ quang đãng Hiếu, không tồn tại "hiện tượng bé bướm xuân"

Xét về chăm môn, Con bướm xuân chẳng có gì để bàn. Lời bài hát không sâu sắc, trau chuốt; nhạc điệu cũng chẳng bắt đầu mẻ, sáng sủa tạo.

Thậm chí, bài xích hát này còn là phiên bản cover lại xuất phát từ 1 bài hát giờ đồng hồ Hoa mở ra cách đây hơn 60 năm, mang tên là China thân phụ Cha Cha, dùng tập nhảy điệu phụ thân cha phụ thân cho… người già. Thêm nữa, hồ Quang Hiếu tuyệt Hiền Thục đều chưa phải là số đông ca sĩ Việt Nam thứ nhất hát bài xích này, từ thời điểm cách đó 7 năm, ca sĩ Như Mai đã có tác dụng điều đó.

Bản cover của hồ Quang Hiếu không giống với phiên bản của ca sĩ Như Mai nhị điểm đáng chú ý. Đầu tiên là tựa đề bài xích hát, ca sĩ Như Mai mang tên là Bức tranh xuân, trong những lúc Hồ quang Hiếu lại để là Con bướm xuân. Lắp thêm hai, Con bướm xuân nguyên bản đã được hồ nước Quang Hiếu remix lại theo phong thái nhạc sàn, chứ không đối kháng thuần là phụ thân cha phụ vương như của ca sĩ Như Mai. Nhờ thiên thời, mặc dù chỉ biến hóa hai chi tiết của bài hát, Con bướm xuân "thoát xác" trở bắt buộc nổi tiếng, trở thành bài bác hát "đinh" của xuân 2014.

*
Tên bài hát của ca sĩ Như Mai đã có được đặt lại để dễ dàng tìm kiếm.

Lời bài xích hát tươi vui, nhạc điệu rộn ràng phù hợp với không gian Tết đã khiến cho Con bướm xuân thành công xuất sắc hơn ước ao đợi. Xung quanh ra, nó không hầu như dễ nghe ngoài ra dễ hát, quá ổn mang lại một bài xích hát thị trường.

Bên cạnh đó, nếu người hát Con bướm xuân không phải là hồ Quang Hiếu, rất có thể nó cũng đã chìm trôi. Dù chưa hẳn là ca sĩ hạng A của showbiz, song Hồ quang đãng Hiếu rất được lòng giới dân gian và chúng ta trẻ với một loạt hit trước đó như Chỉ phải em hạnh phúc, Còn lại gì sau cơn mưa, Ngỡ vẫn quên, Không cảm xúc… nỗ lực nên, thời điểm Con bướm xuân xuất hiện, nó dễ ợt được đồng ý và được lành mạnh và tích cực truyền bá.

Vì còn lâu mới qua Tết, đề nghị chắc chắn chúng ta phải "chịu đựng" Con bướm xuân trong thời hạn dài nữa.


*

lời giải cơn nóng "Con bướm xuân" sống Vpop

28 18 10 1748

Một ca khúc nhạc Hoa tự nhiều năm kia đã được hồ nước Quang Hiếu làm cho sống lại cùng với phiên phiên bản remix và các ca sĩ Việt liên tục hâm nóng với nhiều phiên bản cover.

*

Trà Ngọc Hằng khoe sống lưng trần trong MV chào xuân

3 1 2 35

Cô gái trẻ tương đối liều lĩnh lúc thử sức ở "Câu chuyện đầu năm" - một ca khúc mà không hề ít ca sĩ vào nước với hải ngoại từng trình bày thành công.

*

Minh Thư - Đinh mùi hương cùng khán giả đón xuân sớm

5 1 4 111

Trong lịch trình “Giúp mẹ ngày xuân”, hai con gái ca sĩ mọi người một phong cách đưa về khán giả số đông cung bậc xúc cảm thú vị với phần lớn giai điệu xuân rộn ràng.