Tả bạn bè Hay nhất ❤️️ 15 bài Văn Tả chúng ta 10 Điểm ✅ tuyển chọn Tập bài bác Văn chủng loại Đặc dung nhan Viết Về Người bạn bè Thiết Với hầu như Kỷ Niệm cực nhọc Quên.

Bạn đang xem: Top 12 tả một người bạn thân của em (bạn trai, bạn gái) siêu hay


Dàn Ý Tả Người bạn Thân

Dàn ý tả người bạn thân là nội dung đặc biệt quan trọng mà các em học sinh cần tiến hành trước khi bắt tay vào viết bài. Tham khảo mẫu dàn ý tả bạn bè lớp 6 được biên soạn cụ thể dưới đây:

I. Mở bài:

Giới thiệu người bạn thân của em.

Ví dụ: Trong thời cắp sách mang đến trường, thì ai ai cũng một người bạn bè để đi cùng, nhằm tám chuyện và đặc biệt là để share mọi chuyện vui buồn. Và tôi cũng thế, tôi tất cả một người bạn bè từ khi chúng tôi còn là học sinh mẫu giáo. Cửa hàng chúng tôi lớn lên thuộc nhau, tới trường cùng nhau, ăn lẫn nhau, đùa cùng nhau,…. Bạn tôi là một trong những người cực tốt bụng với dễ thương, các bạn ấy luôn share mọi ngọt bùi với tôi, thời gian tôi ảm đạm hay cơ hội tôi vui, người thứ nhất tôi tìm về là các bạn ấy. Người bạn thân ấy của tôi là Lợi.


II. Thân bài:

Ngoại hình:

Bạn em rất cao, cao hơn em 15cmVóc dáng vẻ mảnh khảnh tuy nhiên rắn chắcBạn ấy tất cả khôn mặt dễ mến, ai gặp mặt cũng sẽ yêu cầu mến tức thì lập tứcĐầu tóc của công ty ấy từ bé dại là đều để dài, dù bạn ấy thả xuất xắc cột gì rồi cũng xinh cả.Mắt chúng ta ấy khôn xiết đẹp, nhìn vào là bạn sẽ bị hấp dẫn liền.Bạn ấy đẹp tuyệt vời nhất là song môi dày nhưng lại cười rất có duyên.Chắc có lẻ bạn ấy là người đẹp nhất trong mắt em.

Xem thêm: Công Thức Và Cách Tính Diện Tích Hình Nón Cụt, Diện Tích Xung Quanh Và Diện

Tả tính tình, tài năng:

Em khâm phục bạn ấy vì chúng ta ấy học rất giỏi, các bạn ấy đều tốt từ lớp 1 đến giờ cùng đạt khôn cùng nhiều phần thưởng trong những kì thi, bạn ấy giỏi nhất là môn toán.Có lẻ điểm sáng khiên em chơi thân với chúng ta ấy là chúng ta ấy khôn cùng thương người và hay giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.Bạn ấy bên cạnh học giỏi còn chơi bầy giỏi cùng hát khôn xiết hay.Lớp em bao hàm cuộc vui giỏi trò chơi thú vị, hữu ích là rất nhiều nhờ chúng ta ấy tổ chức.

Một kỉ niệm kỷ niệm với các bạn thân:

Ví dụ: Kỉ niệm xứng đáng nhớ của mình và bạn ấy là nhì đứa thuộc tắm mưa khi chạm chán cơn mưa tự nhiên trên đường đến lớp về. Hai đứa chạy khiêu vũ nô đùa dưới mưa cực kỳ vui vẻ. Tất cả lẻ đấy là kỉ niệm tôi không lúc nào quên vào thời thơ ấu của mình.


III. Kết bài:

Nêu tình cảm của em đối với bạn.

Em và bạn ấy sẽ luôn luôn giữ những kỉ niệm đẹp với mãi sẽ là các bạn thânMỗi người dân có một lí tưởng, một phương châm nhưng tình các bạn của công ty chúng tôi sẽ thông thường một nhịp đập.

Bên cạnh bài văn tả bạn bè hay nhất, mời bạn tìm hiểu thêm