Miêu tả:

Tên sản phẩm: Hot Shot năm nhâm thìn Màu ĐenHãng sản xuất: The North Face.Nơi sản xuất: Việt Nam.Kích thước: 50 x 35 x 22cm (19,75" x 13,75" x 8,5").Chất liệu: Polyester 600D, 1680D nylon với 420D nylon chống thấm nước cực tốt.Thể tích: 30l - Trọng lượng: 1134g.Ngăn đựng máy vi tính 15.6" riêng biệtHàng xuất khẩu bao gồm tem halogen 7 màu chống hàng giả của TNF.

Bạn đang xem: Error


*

The North Face Hot Shot năm nhâm thìn màu đen là chủng loại balo tầm trung mới tuyệt nhất của TNF cùng với thiết kế cực kì thời trang cùng chống đựng đồ to lớn với năng lực chưa đồ lên đến mức 30 lít. Thiết kế độc đáo với phòng đựng thứ mặt trước thực hiện khóa kéo một bên giúp túi balo trở nên quan trọng và trông rất nổi bật hơn các mẫu balo thông thường khác.
*

Tương tự như những mẫu balo cao cấp khác của The North Face, Hot Shot năm 2016 vẫn áp dụng những làm từ chất liệu vải chống thấm và cực kỳ bền đã làm ra thương hiệu của TNF như Polyester 600D, 1680D nylon với 420D nylon cùng khối lượng balo lên tới mức 1134g.Được chia thành 2 ngăn trong đó có 1 ngăn thiết yếu được áp dụng để đựng laptop, sách vở, sách vở và giấy tờ hoặc quần áo. 1 ngăn phụ phương diện trước được lắp thêm khoang đựng ipad, năng lượng điện thoại, sổ tay, giấy tờ, passport, chìa khóa... Siêu tiện lợi.Ngăn thiết yếu được trang bị thêm 1 khoang đựng máy tính với vải vóc lót bằng lông chiên cùng kiến thiết cách lòng 1 khoảng cách nhất định giúp bảo đảm an toàn laptop khỏi hầu hết va đập khi balo bị rơi theo phương trực tiếp đứng.The North Face Hot Shot sử dụng hệ thống quai đeo cùng đệm lưng linh hoạt của Flexvent ™ với dây đeo được đúc bởi khuôn tất cả thể thiết lập cấu hình độ dài và đệm sống lưng êm ái giúp bảo đảm cột sống tương tự như lưng tối đa. Ngoài ra, năng lực thoát khí cùng chống các giọt mồ hôi lưng cũng luôn luôn là điểm mạnh của TNF.2 bên cạnh hông của ba lô là những ngăn phụ dạng lưới thường được sử dụng để đựng chai nước, ô dù vô cùng tiện lợi.Quai đeo của túi balo chính của túi balo được đính thêm 2 quai đeo phụ gồm chốt góp balo không bị xô lệch khi bạn phải vận tải ở cường độ cao, vấn đề đó giúp bạn giảm bớt mệt mỏi. Xung quanh ra, phần chốt của quai đeo trước ngực được trang bị thêm 1 chiếc bé cứu hộ, giúp bạn có thể báo hiệu cho người ở xa khi xảy ra trường thích hợp khẩn cấp.Với balo The North Face Hot Shot 2016, chúng ta có thể sử dụng để đi học, đi làm và đi du lịch. Chủng loại balo đa năng và hết sức bền đã là người bạn hoàn hảo của bạn.Bảo hành 12 tháng.Sản phẩm chủ yếu hàng gồm không hề thiếu tem mác nguồn gốc và tem halogen 7 màu sắc chống hàng nhái của THE NORTH FACE.

Xem thêm: Mang Thai Ăn Rau Ngót Nấu Canh Được Không? Có Nên Không? Bà Bầu Có Nên Ăn Rau Ngót Không


*
Mặt trước của balo được trang bị ngăn đựng máy tính bảng, điện thoại, tai nghe, sách vở và giấy tờ ...
*
Ngăn đựng đồ cực đại và cứng cáp chắn
*
2 ngăn đựng đồ rất to lớn của túi balo The North Face
*
Ngăn đựng laptop sử dụng vải lót lông cừu
*
Công nghệ Flexvent mang đến đệm lưng...
*
...Công nghệ Flexvent mang lại quai đeo
*
Quai đeo cùng quai chốt mặt sau của balo
*
Ngăn đựng bình nước dạng lưới của balo
*
Mẫu túi ba lô năng động, mạnh bạo mẽ tương xứng cho cả nam và nữ
*
Thiết kế rộng lớn rãi, chắc chắn và an toàn
*
Mẫu mã con trẻ trung, năng động
*
Chốt an toàn trước ngực gồm vai trò như dòng còi cứu hộ
*
Mạnh mẽ, khỏe mạnh khoắn, tương xứng cho cả nam giới và thiếu nữ giới
*
Chất liệu vải không thấm nước tuyệt đối
*
Chốt an toàn trước ngực cùng phần eo giúp túi ba lô luôn cố định và thắt chặt khi đeo
Tên sản phẩm: Hot Shot năm nhâm thìn Màu ĐenHãng sản xuất: The North Face.Nơi sản xuất: Việt Nam.Kích thước: 50 x 35 x 22cm (19,75" x 13,75" x 8,5").Chất liệu: Polyester 600D, 1680D nylon và 420D nylon chống thấm nước cực tốt.Thể tích: 30l - Trọng lượng: 1134g.Ngăn đựng laptop 15.6" riêng biệtHàng xuất khẩu bao gồm tem halogen 7 màu sắc chống hàng giả của TNF.