Bánh Tráng Phơi Sương bao gồm vị mặn mặn, dẻo, dai. Dùng làm ăn các món cuốn. Một xấp bánh 8 cái cân nặng 130g. Bánh hình trụ có đường kính 25cm nên những khi dùng hoàn toàn có thể cắt làm đôi.

Bạn đang xem: Bán bánh tráng phơi sương

Đặc biệt: Bánh Tráng Phơi Sương hút chân không bảo vệ lâu, rất có thể gửi ra nước ngoài. Giá bán bán: 25.000 VND/xấp. HSD: 45 ngày


Bánh tráng phơi sương là trong những loại đặc sản nổi tiếng ngon nổi tiếng tại Trảng Bàng – Tây Ninh. Bánh Tráng Phơi Sương Ngọc Hân từ trước mang đến nay luôn được người sử dụng ưu sử dụng rộng rãi bởi độ mềm, dai, dẻo của bánh. Bánh ngon vày độ mặn vừa phải, white color tinh, bánh được tráng cùng nướng hầu hết tay đề nghị mặt bánh quyến rũ dùng cuốn với rau củ và các món mặn thật tốt vời.

Bánh có đường kính 25cm nên lúc dùng rất có thể cắt làm cho đôi hoặc làm bố để cuốn.Một xấp bánh trọng lượng trường đoản cú 130g.Đặc Sản Tây Ninh Ngọc Hân còn tồn tại Bánh Tráng Phơi Sương hút chân ko với hạn sử dụng 45 ngày hoàn toàn có thể mang đi nước ngoài.

Hướng dẫn sử dụng:

Cách dùng: dùng ăn ngay không đề xuất qua chế biến.Thành phần: Bột mì, bột gạo, muốiBảo quản: Để chỗ khô ráo, kín gió, tránh tia nắng trực tiếp.Hạn sử dụng: 2 tuần kể từ thời điểm ngày sản xuất.Nếu bảo quản trong ngăn đông tủ lạnh rất có thể để được trong 2-3 tháng. Sau khi lấy ra khỏi tủ lạnh buộc phải dùng ngay.

Xem thêm: Thay Đổi Chế Độ Cài Đặt Tiếng Việt Cho Youtube Cực Kỳ Đơn Giản Cho Bạn

*** giữ ý: không bảo vệ bánh trong phòng mát của tủ lạnh

*

Người Tây Ninh trường đoản cú hào cũng chính vì Làng nghề có tác dụng Bánh tráng phơi sương Trảng Bàng được UNESCO công nhận là di sản văn hóa truyền thống phi đồ dùng thể cầm giới.

“Bánh mong manh như tình ai đó

Phơi thêm sương mang lại dẻo mang lại mềm

Rất êm ả là phân tử sương đêm

Thấm vào bánh tấm lòng dân dã

Đã yêu thương nhau thì dồn tất cả

Theo ngày ngày nối mon năm qua..”

(Trích trong bài xích thơ “Bánh tráng phơi sương” của cô giáo Trần Mỹ Liên)

Bánh tráng phơi sương sở hữu hương vị rất riêng cho món cuốn thịnh hành ở phái mạnh Bộ: bánh bột gạo cuốn rau củ thơm, bún, thịt, cần sử dụng với nước để chấm pha các loại gia vị. Đây là món ăn luôn tạo bầu không khí vui vẻ mái ấm gia đình hay xôm tụ các bạn bè.

Những lá bánh đẫm sương Trảng Bàng bình thường góp vị riêng biệt trên mâm tiệc. Trong khung cảnh thân mật, chủ khách tự bản thân trải bánh, chọn rau, rải thịt rồi cuốn tròn chấm nước mắm nam ngư tỏi ớt trộn chua ngọt, cùng trải nghiệm hương vị đồng quê dân dã khó quên.


Những đặc trưng chỉ Bánh Tráng Phơi Sương Ngọc Hân bắt đầu có:

Độ dẻo của bánh do được gia công từ bột mì, bột gạo.Không rất cần được nhúng nước trước lúc ăn chính vì bánh đã có được phơi sương.Có thể dùng làm kết phù hợp với nhiều món ăn như thịt, cá, gỏi, bún,…Tăng thêm vị ngon của các món ăn đi kèm và dễ dàng chinh phục khẩu vị của đa số người.Tiết kiệm thời hạn nấu ăn cũng chính vì chỉ cần sản xuất vài thức ăn mặn là bạn đã có thể cần sử dụng ngay.

ĐẶC SẢN TÂY NINH NGỌC HÂN CAM KẾT