Chó Phú Quốc là một trong các rất cá biệt giống chó thuần Việt không chỉ có nổi tiếng ở việt nam mà còn được bạn bè quốc tế yêu thương thích. Chú chó này cũng được xem như là một trong tứ đại quốc khuyển của Việt Nam, bao gồm: Chó Phú Quốc, Chó Dingo Đông Dương, Chó HMông Cộc với Chó Bắc Hà.

Bạn đang xem: Bán chó phú quốc tphcm

Chó Phú Quốc có rất nhiều loại phong phú và đa dạng như:chó Phú Quốc vàng,chó Phú Quốc đen,chó Phú Quốc trắng,chó Phú Quốc bạch hổ,chó Phú Quốc vện lửa,chó Phú Quốc vện hổ, chó Phú Quốc vện trắng, chó Phú Quốc vện đen,chó Phú Quốc vện cọp, chó Phú Quốc xoáy kiếm, chó Phú Quốc xoáy đao,chó Phú Quốc xoáy im ngựa, chó Phú Quốc tai cụp, chó Phú Quốc chân lùn, chó Phú Quốc lưỡi đen, chó Phú Quốc lông xù, chó Phú Quốc lai Becgie...

Giống chó này vốn hết sức được giới yêu thương chó mến mộ bởi đấy là giống chó cực thông minh và giỏi săn mồi. Nó có đặc điểm để rõ ràng và là đặc trưng giống loại là các xoáy lông tương đối kỳ kỳ lạ chạy sinh hoạt trên sinh sống lưng.

Thế nhưng, Chó Phú Quốc nhỏ giá bao nhiêu? chắc rằng đây là thắc mắc của tương đối nhiều người đang sẵn có ý định cài một em cún Phú Quốc dễ thương này. Đừng lo, đã bao gồm Chợ giỏi luôn sát cánh đồng hành cùng bạn.

Nguồn nơi bắt đầu chó Phú Quốc

Nguồn cội của chó Phú Quốc tới lúc này vẫn chưa xuất hiện tài liệu thiết yếu xác. Các người nhận định rằng tổ tiên của chủng loại này là tương đương chó lông xoáy Pháp. Chúng xuất hiện thêm từ rất lâu rồi tại hoang hòn đảo Phú Quốc với là chó hoang. Có nguồn tài liệu lại cho rằng chúng có nguồn gốc từ Thái Lan.

Hiện như thể chó này đã được thuần dưỡng như đồ vật nuôi. Những người dân dân trên đảo Phú Quốc vẫn thích hồ hết chó xoáy được xuất hiện trong hang, vị họ tin như vậy new đúng các loại chó xoáy Phú Quốc.


*


Chó Phú Quốc black hoặc trắng

*

Chó màu black hoặc trắng sẽ có mức chi phí khoảng 3 triệu/ 1 nhỏ 2 mon tuổi. Mức giá này là rất rộng lớn và vừa lòng lý.

Tuy màu sắc không bắt buộc là thừa đẹp nhưng mà theo tiến công giá của đa số người gần như chú chó thiết lập màu lông này vẫn đẹp và đáng để họ lựa chọn.


Chó Phú Quốc tiến thưởng lửa

*

Vàng lửa là màu thường trông thấy nhất ở đông đảo chú chó xoáy Phú Quốc. Giá mỗi bé bỏng vàng lửa thường xấp xỉ từ 4 5 triệu.


Chó Phú Quốc vện cọp

*

Đây là màu đẹp mắt nhất, hay được review là màu chuẩn chỉnh mực của một chú chó xoáy Phú Quốc.

Do số lượng chó màu vện hơi ít yêu cầu giá chúng cũng cao hơn các màu khác, tự 5 - 6 triệu, tùy ở trong vào độ dày của vện.

Các tương tự chó Phú Quốc lai đẹp:

chó Phú Quốc lai Phốcchó Phú Quốc lai Pitbullchó Phú Quốc lai Rottweiler

Chó phú quốc có điểm lưu ý gì?

✅ Về nước ngoài hình: Chó xoáy Phú Quốc có bề ngoài khá cân đối. Các cá thể cứng cáp có độ cao từ 48-55 centimet và nặng nề từ 12-20 kg. Giống như chó này trông rất nổi bật bởi vòng xoáy bên trên lưng. Vòng xoáy có thể có màu sắc đốm, đen, kim cương hoặc vện. Đây cũng chính là 4 màu của chó thuần chủng".

✅ về tính chất cách: Điểm đặc trưng nhất của chú chó này so với các loài chó khác là việc thông minh. Nhờ vào tính cấp tốc nhạy, chúng hoàn toàn có thể được huấn luyện và giảng dạy để lần theo vết tích vô cùng chính xác. Chó Phú Quốc còn biết từ đào hang để sinh đẻ và gồm biệt tài săn thú, bơi lội dưới nước xuất sắc như rái cá nhờ chân bao gồm màng như chân vịt. Nhờ cỗ lông mượt giáp (1 - 2 cm) siêu ngắn nên những lúc ướt chúng chỉ cần lắc mình vài lượt nước sẽ phun đi cùng sẽ giường khô. Như là chó này còn tồn tại đặc điểm hơi lạ là chỉ ăn uống thức ăn uống do nhà cung cấp. Đây được coi là một điểm cùng to béo khi chúng được nuôi để giữ lại nhà hoặc huấn luyện và đào tạo cho các công việc khác.

Xem thêm: Tác Dụng Tuyệt Vời Của Rau Má Đối Với Làn Da Của Bạn, Chăm Sóc Da Khỏe Đẹp Với Rau Má

Nhiều người thích nuôi cún cưng sinh sống cácgiai đoạn mon tuổi khác biệt như:

chó Phú Quốc 1 tháng tuổichó Phú Quốc 2 tháng tuổichó Phú Quốc 3 tháng tuổichó Phú Quốc 4 mon tuổichó Phú Quốc 5tháng tuổichó Phú Quốc 6tháng tuổichó Phú Quốc 7tháng tuổi

Lý do yêu cầu nuôi chó Phú Quốc

Dù không hẳn là như là chó hoàng gia giỏi mang vóc dáng dễ thương, chó xoáy Phú Quốc vẫn được nhiều người yêu thương chó lựa chọn nuôi. Đó là chính vì không chỉ có bề ngoài đẹp, cân đối, bọn chúng còn khét tiếng với sự khôn ngoan, nhanh nhạy. Chúng khá năng động, mừng rơn và xuất sắc bắt chuột. Một chú chó như thế không những giúp giữ công ty mà còn là một người các bạn trung thành, đáng yêu và dễ thương của chủ.

Bên cạnh đó, loại chó này cũng khá dễ trong bài toán chăm sóc. Bởi vì xuất thân từ bỏ hoang đảo Phú Quốc, chúng hoàn toàn có thể phát triển xuất sắc khi được nuôi nghỉ ngơi môi trường phiên bản địa Việt Nam, cùng không kén thức ăn. Cỗ lông của giống như chó này ngắn và không quá dày, bởi đó dễ dàng cắt tỉa.

Chó Phú Quốc lai, thuần chủng giá bán bao nhiêu?

Như phần lớn giống chó khác, giá cả của như thể chó này nhờ vào vào không hề ít yếu tố khác ví như độ tuổi, giới tính, chó phụ huynh và gia phải, tuy nhiên những nhân tố này chỉ tác động rất nhỏ dại đến giá chỉ cả. Yếu tố quan trọng đặc biệt nhất quyết định đến giá bán chó xoáy Phú Quốc chính là màu lông.

Hiện nay, giá bán chó xoáy hiện giờ ở việt nam dao cồn từ 3 - 6 triệu, trong các số ấy chó gồm màu lông vện có giá cao nhất.

Bên cạnh đó, giá bán cũng dao động tùy nằm trong vào nhân tố tuổi, giới tính hoặc số lông xoáy. Chó đực được bán cao hơn 400.000 - 500.000đ so với nhỏ cái. Chó càng có rất nhiều xoáy trên lông cũng có giá càng cao.

Một số điểm cần chăm chú khi giao thương mua bán chó Phú Quốc lai, thuần chủng Toàn quốctại Chợ tốt Thú Cưng

Bất kỳ ai yêu như là chó tuyệt vời này vẫn muốn có được chú chó Phú Quốc thuần chủng, song hiện thời các chú chó Phú Quốc lai cũng xuất hiện khá nhiều cùng cùng với những đặc điểm khá tương tự Phú Quốc thuần chủng. Tùy vào từng điểm sáng thuần chủng mà những chú Phú Quốc lai cũng có thể có giá khác nhau.

Một số đặc điểm đúng mực về độ thuần chủng của chó này vẫn còn đó nhiều tranh cãi, cùng cũng chưa tồn tại nghiên cứu ưng thuận nào. Do vậy Chợ tốt sẽ ko bàn sâu về sự việc này, nhưng chỉ chuyển ra bảng giá đối với hầu hết chú chó xoáy Phú Quốc mang các điểm sáng được nhiều số cộng đồng yêu chó công nhận, bao gồm: thân hình thanh thoát, ngực nở, bụng thắt, đuôi cong trên lưng, chân nhỏ và cao, trí óc láu lỉnh và gồm xoáy lưng.

Hiện nay, trên Chợ tốt đã và đang được rao bán tương đối nhiều chú chó siêu đáng yêu với mức ngân sách hấp dẫn. Chỉ cần một cái bấm chuột vào Chợ Tốt, bạn đã có thể thỏa sức chọn lựa cho mình một chú chó Phú Quốc thông minh với cái giá siêu tiết kiệm chi phí nhưng vẫn bảo đảm chất lượng vì các cá nhân hay bán chuyên.

Ngoài ra, bạn phải lưu ý một trong những điều như sau:

✅ bạn nên đọc kỹ tựa đề của các cá thể hay bán chuyên đăng phân phối là "chó Phú Quốc lai" giỏi "chó Phú Quốc thuần chủng".

✅ Kiểm tra cẩn thận xem màu sắc của chú chó tất cả giống bên trên hình hay không

✅ Dành thời gian quan gần kề hành vi, bản thiết kế của chú chó để nhận thấy các tín hiệu bất thường.

✅ soát sổ tình trạng bây giờ của chú chó tất cả bị bệnh xung quanh da hoặc có tín hiệu bị bệnh dịch không bằng phương pháp kiểm tra sổ khám dịch và sổ chích dự phòng của chó.

Hy vọng tại Chợ Tốt các bạn sẽ thu dấn thêm đầy đủ chú chó dễ thương và đáng yêu và nếu khách hàng là người chào bán thì sớm tìm được cho thú cưng của bản thân một người sở hữu mới.