Chó Chow Chow của Tùng Lộc Pet lúc xuất chuồng khoảng 2 mon tuổi, vẫn tiêm phòng tối thiểu 02 mũi Vaccine cùng gắn Microchip. Thiết yếu sách bảo hành lên mang đến 75 ngày với các bệnh đã tiêm phòng. 

Ngoài ra công ty chúng tôi còn dấn nhập khẩu và di chuyển với hồ hết khách hàng có nhu cầu mua chó Chow Chow nhập ngoại (Nga, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc…)

Mua chó Chow Chow ở Hà Nội: call 0826880528 – Xem trực tiếp tại 151 hồ Đắc Di – phường Quang Trung – Q Đống Đa – TP Hà Nội

Mua chó Chow Chow làm việc HCM: call 0834880528 – Địa chỉ giao nhận Số 15 Đường 19 – P an toàn – quận 2 – tp hcm (Vui lòng tương tác trước qua năng lượng điện thoại)


Danh mục: BÁN CHÓ bé

Chó Chow Chow (gọi đơn giản dễ dàng là Chow) là 1 trong những giống chó xuất phát từ phía Bắc Trung Quốc; tại đây, bọn chúng được hotline là Tông sư khuyển, tức là “chó sư tử xù”

*
Chó nhỏ Chow Chow màu sắc quế.

Bạn đang xem: Bán chow chow hà nội

Đặc điểm

Cân nặngĐực: 18 – 41kg

Cái: 16 – 39kg

Chiều cao43 – 56cm
Bộ lôngDày với thô
Màu sắcĐỏ (vàng nhạt cho nâu đỏ đậm)

Quế (nâu nhạt cho nâu)

Đen

Kem

Xanh dương

Lứa đẻ4 – 7 con
Tuổi đời11 – 13 năm

Phân loại/Tiêu chuẩn

FCINhóm 5 chó Spitz cùng chó nguyên thủy, Mục 5 chó Spitz châu Á và những giống tương quan #205
AKCPhi thể thao
ANKCNhóm 7

Phi thể thao

CKCNhóm 6

Phi thể thao

KC (UK)Hữu ích
NZKCPhi thể thao
UKCGiống phương Bắc

Chó công ty (Canis lupus familaris)

Lịch sử

Chow Chow được khẳng định là như thể cơ sở, trường tồn trước khi các giống tân tiến xuất hiện nay vào núm kỷ 19. Một người sáng tác từng để xuất rằng Chow Chow có nguồn gốc từ 2000 năm trước tại Trung Quốc, hoặc 3000 năm trước ở Bắc cực và tiếp đến di cư đến Mông Cổ, Siberia, rồi mang lại Trung Quốc.

Một thần thoại cổ xưa của trung hoa từng nhắc đến những chú chiến khuyển từ bỏ Trung Á, khiến liên tưởng đến loài sư tử lưỡi đen. Một quân chủ china được cho rằng sở hữu 5000 chó Chow. Theo Marco Polo, người trung hoa cũng dùng chó Chow để gia công chó kéo xe.Một người sáng tác thì nói rằng Chow Chow từng là kiểu như chó để nuôi đem thịt.

Ngày nay, AKC đk gần 10.000 cá thể Chow Chow một năm. Club Chó kiểng Canada (CKC) đăng ký gần 350 cá thể.

*
Red Craze, một Chow Chow đực màu sắc đỏ, khoảng giữa cho cuối những năm 1900.
*
Một Chow Chow vào khoảng thời gian 1915.

Đặc điểm 

Ngoại hình

*
Cận cảnh loại lưỡi màu xanh da trời đen đặc thù của chó Chow Chow ở 1 cá thể chó đực.

Chow Chow là kiểu như chó có hình thể khỏe khoắn khoắn, khi quan sát nghiêng thì vuông vức. Vỏ hộp sọ rộng và nhỏ, hình tam giác. Tai dựng thẳng cùng tròn sinh sống đỉnh. Kiểu như này nổi tiếng có bộ lông 2 lớp cực kì dày dặn, rất có thể mượt hoặc thô. Lông chúng quan trọng rậm sống vùng cổ, chế tác thành mẫu bờm quánh trưng. Cỗ lông hoàn toàn có thể có color đỏ, đen, xanh dương, màu sắc quế/nâu xoàn hoặc màu kem. Không hẳn tất cả màu sắc trên phần nhiều được thừa nhận ở hầu như quốc gia. Những cá thể bao gồm lông dị sắc bị xếp vào team không đạt chuẩn của giống. Tương tự chó này đặc biệt quan trọng ở dòng lưỡi màu sắc tím hoặc xanh black mà không giống nào khác có, trừ Shar pei; cùng chúng còn có chân sau siêu thẳng, khiến vận động nhìn tương đối cứng ngắc. Sắc đẹp xanh lộn ra cả khu vực miệng. Chow Chow là như là chó tốt nhất có greed color riêng biệt ngơi nghỉ môi cùng khoang mồm (các giống chó khác bao gồm phần mồm màu đen hoặc dị sắc). Một đặc điểm độc đáo nữa là cái đuôi cong. Đuôi chó Chow có lông dày với xoăn trên lưng. Mũi nên tất cả màu đen, tuy vậy chó Chow Chow màu xanh lá cây có thể gồm mũi blue color hoặc xanh ghi. Theo tiêu chuẩn chỉnh giống của club Chó kiểng Hoa Kỳ (AKC), bất kỳ tông màu nào khác phần nhiều không đầy đủ tiêu chuẩn tham gia thi. Những nước nằm trong FCI thì lại gật đầu đồng ý mũi màu sắc trơn thoải mái và tự nhiên ở chó màu sắc kem.

Gien lưỡi xanh black là gien trội, vì đa phần chó lai từ cá thể phụ huynh Chow Chow dều duy trì màu lưỡi này. Mặc dù nhiên, lưỡi greed color đen cũng hoàn toàn có thể thấy sống chó Shar pei. Điều này không đồng nghĩa toàn bộ giống chó lai nào tất cả đốm tím hoặc xanh black trên lưỡi hầu như là hậu duệ của Chow Chow, vì chưng đốm tím bên trên lưỡi cũng có thể thấy ở những giống thuần chủng khác.

Các đặc điểm đặc trưng của Chow Chow

*
Chân thẳng.
*
Lông nhì lớp dày của một Chow Chow đực.

*
Lưỡi màu xanh đen của một Chow Chow cái con.
*
Chó nhỏ đang chơi đùa.

*
Chow Chow gray clolor đỏ.

Tập tính

Đa phần được nuôi làm thú cưng, Chow Chow thường biểu hiện thái độ phân biệt với người lạ, và có thể trở đề xuất hung hãn để đảm bảo chủ nuôi với tài sản. Tuy nhiên, tiêu chuẩn chỉnh củ AKC không gật đầu cá thể Chow Chow luôn luôn quá hung hăng hoặc luôn quá dè dặt. Do vậy, một số chủ nuôi xây dừng tính phương pháp như mèo đến Chow Chow.

Chow Chow không quá năng động, có nghĩa là chúng có thể được duy trì trong bình thường cư. Mặc dù nhiên, Chow Chow sống trong căn hộ sẽ cần vận động hằng ngày để kị cảm thấy hoảng loạn hoặc bi ai bực. Khi nhận thấy vận sẽ ra mắt hàng ngày, Chow Chow có xu hướng tỏ thái độ quyết đoán hơn với chủ khi đoán biết đang tới giờ hoạt động.

Giống chó này có nhiều mối liên hệ bền vững và trung thành với bằng hữu và gia đình, nhưng lại Chow Chow cũng thường bảo hộ quá đà đối với một hoặc nhị thành viên chủ yếu của gia đình. Bạn dạng tính của chúng vốn trầm lặng và ngoan ngoãn, tuy thế cũng cực nhọc huấn luyện. Chow Chow trở nên cực kỳ cứng đầu và dính theo một số người nhất định khi bự lên. Do vậy, đào tạo và giảng dạy từ khi còn là chó bé rất quan lại trọng, bởi chúng dành sự kính trọng cho đa số ai suy xét chúng.

Để kị chó vượt hung hăng hoặc cảnh giác vượt đà khi trưởng thành, hoạt động giao lưu liên tiếp càng nhanh chóng càng tốt sẽ giúp đỡ chó kiểm soát và điều chỉnh và hòa nhập. Lúc một thành viên Chow Chow mang đến tuổi niên thiếu, chúng lắc đầu nghe lời bất kể chủ nuôi nào ko được bọn chúng kính trọng. Sự hung hãn rất có thể là một đặc điểm hành vi đặc thù của kiểu như này, và tuy nhiên một số vốn hung hãn do bạn dạng chất, một trong những khác vốn lại hòa đồng – đôi lúc xa biện pháp với những cá thể không đề xuất chủ nuôi. Sự hung hãn, khi đích thực biểu lộ, thường nhắm tới những chó khác cùng giới, đặc biệt là chó Chow. Do bản năng săn bắt mạnh mẽ của chúng, rất nhiều chú chó này cần được giữ lại trong chuồng hoặc xích lại, giữ khoảng cách với mèo và chó nhỏ. Đây là lí do vì sao chủ buộc phải cho chúng giao tiếp sớm và rất nhiều đặn để sở hữu hành vi phù hợp với tín đồ lạ. Đầu tiên, Chow Chow rất trù trừ khi tương tác với những người lạ. Mặc dù nhiên, công ty nuôi có thể phòng tránh vấn đề này nếu huấn luyện Chow Chow từ nhỏ.

Xem thêm: Cách Tạo Hình Nền Tên 2 Người Vào Hình Viết Chữ Tình Cảm, Ghép Chữ Đôi Vào Ảnh, Khung Ảnh Chữ Đôi Tình Yêu

Việc cài đặt một Chow Chow có thể gia tăng chi phí bảo hiểm của gia chủ, vì một số công ty xét nó vào diện chó có nguy hại cao. Vào một phân tích trên tập san thú y Jourmal of the American Veterinary Medical Association, Chow Cow là nguyên nhân của 8 trong 238 ca tử vong vì chó cắn từ năm 1979 mang đến 1998.

Màu sắc

Các màu sắc khác nhau của Chow Chow

*
5 Chow Chow tất cả màu lông khác nhau.
*
Màu kem.
*
Màu nâu vàng.
*
Màu xanh.
*
Màu đen.

Sức khỏe

Chow Chow có thể mắc các bệnh quặm mi mắt, tăng nhãn áp, đục thủy tinh trong thể vị thành niên, ung thư hạch bạch huyết, loàn sản xương hông, đái tháo dỡ đường, da bỏng nặng cùng ung thư dạ dày. Chow Chow cũng chính là nhóm chó có nguy cơ cao mắc dịch tự miễn dịch với dễ bị ung thư tế bào hắc tố.

Chủ nuôi nổi tiếng

*
Một Chow Chow cái tranh tài trong hội thi Dog Agility.

Konrad Lorenz là nhà động vật học, đạo đức nghề nghiệp học cùng điểu học, từng đạt giải Nobel về Y sinh học tập năm 1973 và thường được biết đến là trong số những nhà gây dựng của ngành đạo đức học hiện nay đại. Ông download một Chow Chow lai mang tên Stasi. Ông từng viết về đều chú chó của chính mình trong cuốn sách King Solomon’s Ring (Chiếc nhẫn của Solomon).

Sigmund Freud thì có một Chow Chow thương hiệu Jo – Fi Ling. Nó tham gia phần đa buổi trị liệu của ông, vìông cảm thấy hầu như chú chó bao gồm giác quan đặc biệt giú bọn chúng đánh giá đúng chuẩn tính phương pháp một người. Ông chính thức từng phụ thuộc vào Jo – Fi để review tình trạng tinh thần của một căn bệnh nhân.

Đô đốc hải quân Mỹ George Dewey từng mua một Chow Chow sinh sống Hong Kong vào khoảng thời gian 1989 cùng đặt thương hiệu nó là Bob. Bob hãn hữu khi rời khỏi vị đô đốc với tham gia tàu tuần dương USS Olympia. Bob qua đời năm 1899 do ăn nhầm sô cô là mà Dewey được tặng kèm khi tàu Olympia cặp cảng ở thành phố New York.

Martha Steward sở hữu những chó Chow. Bọn chúng thường lộ diện trên các chương trình của Martha. Một trong các đó mang tên Genghis Khan.

Tổng thống Calvin Coolidge và bà xã có một chó Chow màu đen tên Timmy.

Elvis Presley và bạn nữ Linda Thompson bao gồm một chó Chow thương hiệu Getlow.

Vanna Bonta bao gồm một Chow Chow màu sắc kem thương hiệu là Sky, một Chow Chow màu xanh tên là Saraph, với một Chow Chow màu đỏ tên là Beowulf. Beowulf luôn sống mãi khi phát triển thành nhân đồ dùng chó tưởng tượng vào cuốn sách “Flight”.

Janet Jackson gồm một Chow Chow ten Buckwheat.

Cầu thủ bóng đá bạn Ý Mario Balotelli thiết lập tặng nữ giới 1 chó nhỏ Chow Chow nghỉ ngơi Anh.

Chăm sóc lông

Giống Chow rụng các lông vào mùa xuân mà mùa thu; đấy là lúc đòi hỏi chăm lo lông các hơn từng mùa khác. Chủ nuôi cần áp dụng đúng lý lẽ để tránh gây tổn thương cho da và giúp âu yếm lông tiện lợi hơn. Bố loại lược mà chủ nuôi hoàn toàn có thể sử dụng mang đến chó Chow là lược thô trung bình cho các phần tử lớn của cơ thể, 1 bàn chải nhẵn mượt cho những khu vực nhỏ dại và bàn chải ghim để bảo đảm an toàn các gai lông dài. Chow Chow được biết là tất cả cả lớp lông ngắn và mượt, hoặc một lớp lông cứng hơn và dài hơn. Cả nhì đều tạo nên một lớp lang bang dày dần dần về phía da. Chúng yêu cầu được chải lông tư lần một tuần; mặc dù nhiên, vào mùa rụng lông, chúng rất có thể cần chải lông mặt hàng ngày. Cạnh bên đó, sản phẩm dưỡng dạng phun cũng góp tránh trình trạng xơ gãy sinh sống lớp lông dày. Cuối cùng, việc tắm hàng tháng cũng cần thiết để kị bọ và giữ cỗ lông sạch sẽ sẽ.