không ít người dân xúc động khi đọc chia sẻ của em gái Wanbi Tuấn Anh, cho biết thêm cô cần yếu về công ty thắp nhang cho anh trai trong ngày giỗ 8 năm.


XEM VIDEO: nhiều nghệ sĩ danh tiếng hát ca khúc "Cảm ơn"của Wanbi Tuấn Anh.

Bạn đang xem: Bạn gái của wanbi tuấn anh

Từ cơ hội phát hiện thị lên lực kém đi vào năm 2009 cho đến khi qua đời, nam ca sĩ điển trai luôn giữ tinh thần sáng sủa và ý chí bạo gan mẽ. Đám tang của anh trong thời điểm tháng 7/2013trở thành trong số những sự kiện đầy tiếc nuối nuối của buôn bản giải trí.*

Lúc sinh thời, Wanbi Tuấn Anh ghi dấu ấn ấn vớinhiều phiên bản hit như: "Cho em", "Đôi mắt", "Vụt mất"... Anh là một trong những ca sĩ nam giới triển vọng và nổi bật của showbiz Việt.

Vào ngày giỗ 8 năm của Wanbi Tuấn Anh, em gái nam ca sĩ là Quỳnh mi xót xa đăng bức hình ảnh gia đình không thiếu thành viên, ngậm ngùi bởi vì không thể về nhà để thắp nén nhang đến anh hai. Em gái Wanbi Tuấn Anh bày tỏ cảm hứng trên trang cá nhân: "Giỗ 2 người thương. Cách có 5 phút đi xe cộ vẫn không được về nhà".

Được biết,TP.HCM đang triển khai chỉ thị 16 về câu hỏi giãn phương pháp xã hội phòng phòng ngừa dịch COVID-19, fan dân ko được ra đường trong trường hợp không đề nghị thiết. Bởi vì vậy, Quỳnh mày chỉ hoàn toàn có thể bày tỏ cảm hứng nuối tiếc trên trang cá nhân.

Em gái Wanbi Tuấn Anh ngậm ngùi bởi vì không thể về bên thắp nhang mang lại anh. Ba ruột của cô ấy cũng mất trước lúc anh trai qua đời.


Lúc sinh thời, Wanbi khôn cùng gắn bóvới em gái Quỳnh Mi. Anh từng dìu dắt em gia nhập nghệ thuật, đóng phim... Sau khoản thời gian Wanbi qua đời, Quỳnh Mi ko cònhoạt động vui chơi nữa.

Nhiều năm sau sự ra đi của Wanbi Tuấn Anh, gia đình anhvẫn luôn được cư dân mạng quan tâm vì chỉ còn lại mẹ và em gái.Hiện tại, Quỳnh Mi đã kết hôn với dọn ra ngơi nghỉ riêng gần nhà chị em ruột. Năm nào cô cũngvề nhà thắp nhang cho bố và anh trai.

Khi còn sống,Wanbi Tuấn Anhrấtyêu yêu đương mẹ. Cai quản lýtừng phân tách sẻWanbi Tuấn Anhlàm được bao nhiêu đều chuyển hết mang đến bà.

Xem thêm: Lời Sau Cùng, Ông Nguyễn Đức Chung Ung Thư, Mong Sớm Về Với Gia Đình

Năm 2017, em gái Wanbi Tuấn Anhtổ chức ăn hỏi và không lâu sau đósinh 1bé trai kháu khỉnh.

Ngoài ra, người hâm mộ cũngquan trung ương đến thiếu nữ ca sĩ nước hàn Kang Ha Neul (Sky), người từng được mang đến là bạn nữ của Wanbi Tuấn Anh. Thời điểm sinh thời, anh từng đưa đường cô hết sức nhiều, giúp Kang Ha Neul tham gia thị trường giải trí sinh hoạt Việt Nam. Cả hai vướng tin đồn tình cảm nhưng chưa từng xác thực mối quan hệ. Thời khắc Wanbi Tuấn Anh qua đời,Kang Ha Neulgặp đề xuất cú sốc lớn. Côlà tín đồ túc trực bên linh cữu nam giới ca sĩ 8X tự giây đầu tiên cho đến khi hoả táng.

Sau đó, Kang Ha Neulcũng không thể mặn mà vận động nghệ thuật ở việt nam và đang trở về Hàn Quốc. 3 năm sau, cô trở lạiViệt Nam gia nhập một show truyền họa thực tế. Dù không còn ở vào showbiz nhưng tới lúc này Kang Ha Neulvẫn được nhiều người quan tâm, đề cập đến vào ngày giỗ của Wanbi Tuấn Anh. Hiện tại tại, cô đang hơn 30 tuổi tuy vậy nhan dung nhan vẫn xinh đẹp, không không giống mấyso với 10 năm trước.

Kang Ha Neul từng được biết thêm tới với danh xưng "bạn gái tin đồn" của Wanbi Tuấn Anh. Thời khắc đó, cả 2rất thân mật và thêm bó, giúp sức nhau vào sự nghiệp.

Chưa một lần hiểu rõ mối quan lại hệ, cơ mà sự ra đi của Wanbi là cú sốc khủng với thanh nữ ca sĩ Hàn Quốc, khiến cho cô vứt về nước.

Được biết, khi quay trở về Việt Nam,Kang Ha Neulrẽ phía sang làm các videophóng sự. Cô bắt đầu nghiên cứu vớt cuộc sống, siêu thị nhà hàng và du ngoạn của Việt Nam, share tới xã hội người hàn quốc tại quê hươngcũng như các du học sinhtại đây. Đầu mon 7,Kang Ha Neulthông báo tạm thời dừng chuyển động YouTube đểtrở về nước hàn chữa bệnh.

Nhan sắc bây giờ của Kang Ha Neul không khác những so với gần 10 năm trước. Mặc dù nhiên, cô không còn mặn mà hoạt động nghệ thuật sau khoản thời gian Wanbi qua đời.

Vốn kín tiếng, Sky không hay xuyên update cuộc sống trên trang cá nhân. Cư dân mạng đồn đoán bạn nữ ca sĩ sẽ có chúng ta trai, với cùng với những người này chuyển động kênh YouTube.