giây khắc hai người gặp gỡ mặt, Thành Luân bộ quà tặng kèm theo Bích Hồng một bó hoa rực rỡ. Tuy nhiên, bà mẹ đơn thân vẫn thẳng thừng từ chối khiến chàng trai sượng trân.


*

lý giải về việc chia tay vk đã nhiều năm mà chưa xuất hiện thêm tình ái nào, anh Thông nói: “Thấy mình nghèo quá, quen fan ta rồi tín đồ ta cũng bỏ”.
*

Choáng ngợp trước vẻ đẹp với sự êm ả của cô gái, Trọng Hữu hẹn sẽ có mặt 24/24 khi cô bé cần cùng sẵn lòng giao toàn bộ tiền giả dụ về bình thường nhà.
*


Phải mang lại lần thứ hai tới ghi hình bạn muốn hẹn hò, tình duyên bắt đầu tới với đàn ông trai Phước Quí, 27 tuổi.

Bạn đang xem: Bạn muốn hẹn hò 2021Đến với bạn có nhu cầu hẹn hò, chàng thầy thuốc 37 tuổi mong muốn tìm được bạn nữ hợp ý mình với phải không có hình xăm.


Văn Đồng trải qua 2 tình yêu và tình ái sâu đậm nhất kéo dài 6 năm. Khi được MC Quyền Linh hỏi tại sao chia tay, Văn Đồng share khiến người theo dõi bật cười.


Trong trong cả buổi nói chuyện, Tiến Phương khiến cả trường quay bật cười vày tật nói lắp. Nhưng hồ hết gì phái mạnh trai này nói ra đều khiến cho MC Ngọc Lan hết sức tâm đắc với khen ngợi.

 


Xuất hiện trong tập 768 bạn có nhu cầu hẹn hò, cô bé Phan Thị Ngân đưa ra 81 tiêu chí chọn các bạn trai khiến cả khán chống “ngã ngửa”.


Được mối manh với chàng quản lý trầm tính, cô gái có màn "đuổi" thẳng thừng nhưng vấn đề này lại khiến nhà trai thích thú.


Chương trình Bạn ý muốn hẹn hò số 758 ghép đôi mang đến người lũ ông đã “qua một lượt đò” và gia sư tiếng Anh chưa từng có ái tình nào sâu đậm.

Xem thêm: Công Nương Kate Sinh Con Đầu Lòng, Công Nương Kate Middleton Sinh Con Trai

 


Nghệ sĩ Hồng Vân, diễn viên Quốc Thuận, Minh Nhí và đồng đội đều đau buồn, yêu đương xót trước việc ra đi bất ngờ đột ngột của đạo diễn Đoàn Bình.


Thầy giáo chân chất phân trần chưa quên được tình nhân cũ nhưng mà vẫn tham gia lịch trình mai mối khiến MC Ngọc Lan bất ngờ.


Yêu cầu các bạn trai cần chu cung cấp tiền, tuyên cha sẽ ly hôn nếu vk không sinh được con trai ... Là những phát ngôn trong show gặp gỡ và hẹn hò khiến bạn xem bức xúc. 


Vừa gặp gỡ không nhiều phút, cảm thấy hai bên có nhiều sở trường chung, chàng trai đã nhanh nệm đề cập đến chuyện hôn nhân gia đình đại sự.


Khi anh Đường đọc mang lại chị Dung nghe một bài bác thơ gồm câu “anh ko cần người yêu nhan sắc”, chị đáp lại hài hước: “Giờ mình lỡ đẹp rồi sao?”, khiến cả trường quay cười cợt nghiêng ngả.

 


“Em bị mất trí nhớ hoàn toàn trong 2 tuần ở viện, tiếp nối 2 tháng em bị mất đầu óc tạm thời, còn bây chừ thì nhớ lớn mờ".


Trước mọi suy đoán của khán giả, Hồng Vân thẳng thắn bày tỏ: "Quyết định này hoàn toàn là vì công việc gia đình, mong mọi người hiểu mang đến Vân cùng đừng nghĩ sai vấn đề nữa".


Ngay vào lần chạm chán gỡ đầu tiên, anh Tứ sẽ tặng bạn gái dây chuyền, nhẫn vàng khiến cả trường con quay "choáng váng".