Ashe sở hữu 11 với bí quyết Build bảng ngọc Ashe nhịp độ chết bạn siêu tốc đánh. Phương pháp lên đồ dùng Ashe AD trang bị new nỏ tử thần. Lối chơi Ashe video bộ combo hiệu quả tại forestcitymalaysia.com.vn.Bạn đã xem: cách chơi ashe mùa 8, phương pháp lên Đồ, bảng ngọc hỗ trợ ashe tốc chiến


*

*

*

*

*

Bảng ngọc Ashe AD thiên phía tấn công.

Bạn đang xem: Ashe mùa 13: bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ ashe mạnh nhất

Chuẩn Xác nhịp độ chết fan + hiện hữu Trí Tuệ + lịch sử một thời Tốc Độ Đánh + kém Chém Ân HuệCảm Hứng bước chân Màu Nhiệm + vận tốc Tiếp Cận + 10% vận tốc đánh + 9 SMTU + 6 Giáp

Bảng ngọc Ashe AD này đem đến 123% vận tốc đánh mấu chốt đó là ngọc Vận Tốc Tiếp Cận đem về cho Ashe 15% vận tốc di chuyển đó là điều kiện phải để Ashe xúc tiến lối tấn công Hit and Run và chọn vị trí đứng tương xứng trong bất kể pha combat nào.

Anh em tin tôi dùng bảng ngọc này đã thấy tốc độ xạ tiễn của Ashe nó dã man gắng nào chơn như trạch thêm trái Khăn giải thuật thì ai bắt được Ashe. 


Bảng ngọc Ashe thăng tiến sức mạnh

Chuẩn Xác nhịp điệu chết bạn + hiện diện Trí Tuệ + lịch sử một thời Tốc Độ Đánh + hèn Chém Ân HuệPháp thuật Áo Choàng Mây + Thăng Tiến sức khỏe + 10% vận tốc đánh + 9 SMTU + 6 Giáp

Bảng ngọc Ashe Thăng Tiến mức độ Mạnh xanh lét về cuối trận với bảng ngọc này Ashe có vận tốc đủ lớn mọi khi phải Flash giỏi Hồi huyết chạy té khói khỏi trinh sát từ ngọc Áo Choàng Mây.

Đây là 2 bảng ngọc Ashe cá nhân mình review là mạnh nhất và cân xứng nhất ở bản cập nhật hiện tại. Ashe dường như không còn cân xứng lắm cùng với bảng ngọc Thiên Thạch túng bấn Ẩn. Mình sẽ update thêm cả bảng ngọc Ashe URF và Aram sinh sống dưới nội dung bài viết này nhé.

Vị trí của Ashe

Đường dưới - Bottom

Phép hỗ trợ Ashe

Tốc biến Hồi máu

Cách lên đồ gia dụng Ashe


Khởi đầu game tương xứng nhất với một xạ thủ như Ashe đó là Kiếm Doran không chỉ có thế việc phải bao gồm Thần kiếm Muramana nên mở màn sẽ không đủ Dame sẽ phải chọn tìm Doran.

Như đã nói trên việc lựa chọn nước mắt con gái thần là quan trọng để Ashe có đủ lượng Mana để spam Tán Xạ Tiễn tuy nhiên đừng lên vội hãy lên cho mình loại Cuốc Chim còn nếu như không giai đoạn đi đường cực kỳ gian lao với bị đè con đường đấy.

Món đồ vật tiếp theo chắc chắn rằng rồi Cuồng Cung Runaan và giầy Cuồng Nộ. 2 món đồ cần phải có để Hit và Run đúng bản chất của một AD.

Việc lên Vô cực Kiếm trang bị cho chính mình lượng gần cạnh thương chí mạng.

À Gươm Của Vua Vô Danh mang đến khả năng hút máu cũng được bình loàn là chip core item.

Ma Vũ tuy nhiên Kiếm một nấc bảo đảm khi khị sốc cạnh bên thương.

Cách lên vật dụng Ashe bên trên là Meta tiên tiến nhất đươc những cao thủ rank Hàn trọng dụng tuy việc tích Thần tìm Muramana kha khá lâu nhưng vấn đề Thăm ngàn là xứng đáng. Khoảng 30" thì Ashe phun đông cứng cả maps ấy.

Các máy tùy lựa chọn thì các bạn cứ lựa theo tình trạng thôi. Giáp quá nhiều thì lên xuyên ngay cạnh của Cung Xanh, hồi máu nhanh thì lên Gươm Đồ Tể.

Hoặc rất có thể lên Vũ Điệu Tử Thần nếu quá thọt. Gần kề Thiên Thần đến Zed tuyệt Akali ưa thích va va với bạn ở phần đa pha bắt hình.

Bảng kĩ năng Ashe


Anh em nâng theo trình trường đoản cú như bên trên Max W thứ nhất vì Tán Xạ Tiễn là chiêu thức đặc trưng dùng để cấu rỉa máu diện rộng cũng tương tự hạn chế tốc độ dịch chuyển của địch.

Nào giờ nắm rõ bộ skill của Cung Băng Ashe:


Nội trên Băng Tiễn - Frost Shot: dù tiến công thường hay kỹ năng Ashe cũng có tác dụng chậm phương châm tới 30% trong 2s. Đòn tiến công thường tăng 110% sát thương ngày càng tăng theo xác suất chí mạng và gần kề thương chí mạng.


Q chú tâm Tiễn - Ranger"s Focus của Ashe hoàn toàn có thể hiểu chúng ta bắn thường mang lại phát đồ vật 4 sẽ kích hoạt được để mắt Tiễn cùng với 4 cùng dồn. Nhớ đếm lượt bắn để lúc trong Combat rất có thể tung ra liên tục chăm bẵm Tiễn. Sau 4s sẽ hết đó. Đòn này kết phù hợp với Cuồng Cung Runaan vẫn cho tốc độ xả tiễn đáng sợ.

Xem thêm: Máy Cân Bằng Laser 5 Tia - Máy Cân Bằng Lazer 5 Tia Vac Sjg225(1H4W) (7Mw)


W Tán Xạ Tiễn - Volley khả năng gây khó tính nhất của Ashe vừa dùng để làm công tương tự như để thủ các mũi thương hiệu bắn theo hình nón rất khó để né vì nó rất rộng lớn cùng độ cùng với tay tương đối xa. Mà lại thật may đến địch chỉ phải chịu tiếp giáp thương của một mũi đầu tiên chứ chịu 2 cái thì buông chuột.


E Ưng Tiễn - Hawkshot Ashe điện thoại tư vấn Linh Hồn Chim Ưng bay đến điểm chỉ định cho tới nơi phát nổ và soi sáng khu vực quanh kia trong 5s cùng với 2 điểm cộng dồn Ưng Tiễn một lúc. Điểm mạnh của Ưng Tiễn chính là kiểm tra bất kể điểm mù như thế nào trên bản đồ tránh triệu chứng bị gank và ngược lại.

Có một mẹo nhỏ tuổi nếu như các bạn nắm được vị trí tướng địch với team ai đang đuổi theo địa điểm đó đừng e dè tung ra Ưng Tiễn. Ăn ngay 1 điểm cung ứng 150 xoàn ấy. Không làm mà vẫn đang còn ăn là có thật.


R Đại Băng Tiễn - Enchanted Crystal Arrow Đầu tiên mũi tên vĩ đại này rất có thể bay toàn phiên bản đồ. Bắn từ địa điểm càng xa ngay cạnh thương phép càng béo choáng càng lâu tối đa 3.5s. Kẻ thù xung quang đãng cũng bị hình ảnh hưởng. Giải pháp dùng như sau còn nếu không có bất kể mục tiêu khủng nào trên bản đồ như dragon hoặc baron hãy dùng dễ chịu và thoải mái đừng tiếc. 

Đây cũng là điều khoản mở trao tranh trong mơ của bất cứ trận tầm thường kết LOL nào. Nó rất có thể kết hợp với rất nhiều chiêu của bè bạn để tạo ra Wombo Combo. Ví dự như Sett ôm AD địch ném thẳng vào team hình. Đại Băng Tiễn bắn thẳng vào kia thì trên đây đúng nghĩa ông xã chất ngay cạnh thương cùng hiệu ứng làm chậm. 

Thông số Ashe

Máu: 507 - 2049

Giáp: 26 - 83,8

Mana: 280 - 824

Kháng phép: 30 - 38,5

Tốc độ di chuyển: 325

Tấn công ngay cạnh thương: 59 - 109,32

Phạm vi tấn công: 600

Tốc độ tấn công: 0,75

Cách nghịch Ashe

Ashe thì dễ chơi nhưng chơi giỏi thì không dễ. Sự khác biệt giữa bạn chơi hèn và những đại cao thủ như Pray và Ruler - 2 fan chơi Master Ashe đó là khả năng lựa chọn vị trí đứng và đầu buộc phải nhẩy số thường xuyên để né các CC tuyệt dồn liền kề thương từ bỏ 5 thành viên bên địch.

Ashe cần lên thứ tốc đánh cùng ngọc hỗ trợ tăng tốc độ dịch rời mới phát huy tối đa sức khỏe của con bài Ashe này. 

Chẳng chũm mà đấu hay thì ít ai chơi nhưng trong những giải đấu bài bản Ashe luôn luôn là vị tướng được pic những nhất.

Giai đoạn đầu trò chơi chỉ ngắn 1 chữ Farm Ashe đã chỉ mạnh khi có đồ. Loe nghoe bị hất tung hay nạp năng lượng quả chói thì thọt không phương pháp nào cứu giúp được.

Ấy là chưa tính đi đường nhưng không được Support quan tâm tận tình thì toang là cái chắc. 

Giữa trò chơi với 2 -3 trang bị mập tăng tốc đánh với hồi máu bạn đã sở hữu tiếng nói rồi đấy. Lôi kéo rừng Gank để đẩy trụ cấp tốc còn hòa nhập với cùng đồng.

Cuối trò chơi thì không tồn tại gì các để nói chỉ để ý trong xuốt Game luôn phải có một đến 2 vệ tinh support ko đi lẻ nhé.

Combo 1:


Combo tiến công thường Ashe

Combo 2:


Combo 3:


Điểm mạnh & yếu Ashe

Điểm mạnh:

Sở hữu một lương CC khủng khiếp từ nội tại tính đến kỹ năng rất nhiều có tác dụng làm chậm tướng địch.Chiêu cuối mở giao tranh mang tính chất quyết định.Kiểm soát tầm nhìn tốt đến tự Ưng TiễnLà một ADC có tầm hình ảnh hương cao vào teamfighting combat với Tán Xạ Tiễn diện rộng ảnh hưởng tới những tướng cùng lúc và rất cạnh tranh né.Late game Ashe sẽ là một trong vị thần THE FROST ARCHER khủng khiếp địch không nhích nổi chân.

Điểm yếu:

Máu giấy bị bắt là chắc hẳn rằng toi.Đòi hỏi phải ghi nhận Hit & Run.Phải biết trọn địa chỉ đứng và linh hoạt biến đổi vị trí.Nếu mất Đại Băng Tiễn mạnh mẽ và uy lực của Ashe bớt một nửa trong combat.Không có năng lực thoát thân nào xung quanh Flash.Yếu đầu game phụ thuộc vào đồ và không có công dụng oneshot.

Thông tin bên rìa về Ashe:

Iceborn warmother of the Avarosan tribe, Ashe commands the most populous horde in the north. Stoic, intelligent, & idealistic, yet uncomfortable with her role as leader, she taps into the ancestral magics of her lineage khổng lồ wield a bow of True Ice. With her people"s belief that she is the mythological anh hùng Avarosa reincarnated, Ashe hopes khổng lồ unify the Freljord once more by retaking their ancient, tribal lands.

https://na.leagueoflegends.com/en-us/champions/ashe/

Các câu hỏi về Ashe: 

Bảng ngọc Ashe ngọc nào vẫn là Meta mới nhất?

Vận Tốc Tiếp Cận vẫn được xem như là ngọc tối ưu tuyệt nhất ở quy trình hiện tại và mạnh hơn nhiều so với sự tức giận của Thiên Thạch bí Ẩn sở hữu lại

Cách lên vật Ashe bao gồm đồ nào cần có?

Cuồng Cung Runaan, Gươm Của Vua Vô Danh, Thần kiếm Muramana sẽ là hot trend.

Ashe Cao Bồi giá bán bao nhiều?

396 RP.

Các câu nói thường trông thấy của Ashe?

All the world on one arrow.

Take a good look; it’s the last you’ll get.

Right between the eyes!

I only need one shot!

"One tribe, one people, one Freljord." - AsheIceborn warmother of the Avarosan profileicon Avarosan tribe, Ashe commands the most populous horde in the north. Stoic, intelligent, & idealistic, yet uncomfortable with her role as leader, she taps into the ancestral magics of her lineage lớn wield a bow of True Ice. With her people"s belief that she is the mythological anh hùng Avarosa reincarnated, Ashe hopes to lớn unify the Freljord once more by retaking their ancient, tribal lands.

Tướng tương khắc Ashe

TwitchJinxZedAkaliJarvanMorgana

Ashe manh hơn tướng sau:

JhinKalistaLucianKai"sa

Tướng hay đi cùng cùng với Ashe

AlistaVegaBraumLenona

Đối thủ mặt đường dưới