Ngày mới trở thành Vua đầu bếp, Minh Nhật đã nhận được được không ít sự thương yêu khi là cô bé trẻ tất cả tài, gồm đam mê. Nhưng mà rồi sau đó, cũng chính cô bé này đã chế tạo ra ra không ít scandal ồn ào khiến cho dân mạng xả thân tranh cãi.


Chiến thắng của Hoàng Minh Nhật tại Masterchef Việt Namđã từng được rất nhiều nhận xét là khôn xiết vẻ vang và hoàn toàn xứng đáng đối với một cô nàng trẻ luôn đam mê, khát khao được mặc chiếc tạp dề và theo nghề bếp. Ngay sau thời điểm trở thành Vua đầu bếp,Minh Nhật đã xin nghỉ việc ở ngân hàngvà bắt tay thực hiện giấc mơ nấu ănvẫn luôn ấp ủ. Hành động này lại càng khiến mọi người thêm yêu thương mến và nể phục Minh Nhật.

Bạn đang xem: Bánh mì minh nhật masterchef

Thế nhưng chưa bao lâu sau tức thì đăng quang đãng Masterchef, và đến đến tận bây giờ, cũng chính cô nàng trẻ này lại có rất nhiều scandal ồn ào khiến dân mạng phải lao vào tranh cãi.

Sau 1 năm, xin lỗi bởi vì "nhận vơ" chiếc bánh trường Ams tặng thầy cô

Phát súng đầu tiên mang đến chuỗi ồn ào của Minh Nhật đã xảy đến khi cô trở thành Vua đầu bếp chưa bao lâu, đó là việccô cô gái bị tố "nhận vơ" chiếc bánh kem mang tặng thầy cô trường Amsnhân ngày 20/11. Với chiếc bánh khổng lồ, bên trên có biểu tượng logo trường Ams, Minh Nhậtđã tự nhận mình mất ít nhất 5 ngày để thực hiện chiếc bánh với 20kg bột. Thế nhưng tức thì sau đó, một chủ cửa hàng đã lên tiếng trên Facebook khẳng định chiếc bánh tê là của cửa sản phẩm mình.Trước thông tin phản pháo của anh chủ cửa hàng này, Minh Nhật vẫn nhận bản thân mới là người làm cho chiếc bánh. Sự việc cơ hội đó đã tạo ra ồn ào không hề nhỏ khi Vua đầu bếp Việt lại bị tố "nhận vơ". Rồi mọi chuyện cũng dần chìm xuống khi anh chủ cửa sản phẩm lên tiếng đính chính, thế nhưng sau hơn 1 năm, vừa mới đây, cũng chủ yếu Minh Nhật lại thừa nhận chiếc bánh ngày trước ko phải bởi vì mình có tác dụng và cúi đầu xin lỗi trước mọi người.Một lần nữa, chiếc bánh kem này lại mang đến sóng gió mang lại cô khi suốt từ hôm qua đến giờ, rất nhiều cư dân mạng đã xả thân tranh cãi. Người bênh vực Minh Nhật khi cô đã dũng cảm nhận lỗi sai dù sớm tuyệt muộn, người thì khăng khăng lời xin lỗi này thực ra là 1 chiêu lăng xê của cô nhưng thôi.

Xem thêm: Bi Rain: Kim Tae Hee Là Mối Tình Đầu, Định Mệnh Phải Kết Hôn

Chê đồ ăn nhưng mà cũng chê sai

Bắt nguồn từ dòng status kèm theo như hình ảnh chiếc bánh mỳ của một thương hiệu vốn đã rất nổi tiếng nhưng lại bị Minh Nhật chê bên trên trang cá nhân, cư dân mạng lạitranh gượng nhẹ kịch liệt lúc Vua đầu bếp... Chê không đúng rồi!


*

Cụ thể cô đã mua1 chiếc bánh mỳ "bò nướng lửa hồng Whopper" của hãng sản xuất này và rồi phải "thở dài", sợ hãi trước cảnh tượng miếng thịt bò "như đang nở hoa" phía trong đó. Hình ảnh cơ mà Minh Nhật đăng tải lên thực sự trông ko được ngon cùng đẹp mắt, đó cũng là tại sao nhiều người đồng tình rằng trông nó thật ghê và kinh khủng, làm thế nào có thể ăn được? Nhưng mặt cạnh đó là ý kiến cho rằng đây là hiện tượng bình thường khi nướng thịt mỡ cơ mà không rã đông. Đáng lẽ với tởm nghiệm cũng như tài năng nấu ăn của mình, chẳng lẽ Vua đầu bếp lại không nhận ra?

Doanh thu 40 tỷ/năm từ sale bị cho rằng "nổ"

Thông tin Hoàng Minh Nhật trở thành một trong những top 30 gương mặt dưới 30 tuổi (30 Under 30) nổi bật vào nhiều lĩnh vực khác nhau tại Việt phái mạnh của tạp chí Forbes đã tạo chú ý, nhưng lý do đó là vì thành công của cô đã bị cư dân mạng "soi" rồi buôn chuyện rất nhiều. Vào một bài phỏng vấn, Minh Nhật đã khiến sốt khi tiết lộ việc sale chuỗi cửa sản phẩm bánh mỳ sở hữu thương hiệu riêng biệt của mình đã có lại con số 40 tỷ/năm. Từ việc sale chưa được lâu cùng nhỏ số khiến nhiều người choáng như vậy, không mấy ngạc nhiên thì thêm một lần nữa,Minh Nhật lại đứng trước ồn ào của scandal bị nghi "chém gió".


*

Một số người từng thưởng thức bánh mỳ của Vua đầu bếp nhận xét rằng chất lượng sản phẩm chưa tương xứng với giá bán, chưa kể các cửa hàng đều khá vắng, lượng khách chưa đông thì làm sao lại thu về nhỏ số cạnh tranh tin như vậy được? Việc còn trẻ nhưng đã tạo ra được một chuỗi cửa hàng với thương hiệu riêng rẽ của Minh Nhật thực sự rất đáng khâm phục, nhưng với con số 40 tỷ thu về mà cô nói trước truyền thông, nhiều người lại nghĩ Vua đầu bếp tiếp tục muốn khiến ồn ào với tạo sự chăm chú từ dư luận.

"Tuyên chiến" với bánh mỳ lề đường

Cách đây chưa lâu, Minh Nhật đã gồm một phân phát ngôn khiến nhiều người khó khăn lòng mà không thân thiện khi khẳng định:So sánhbánh mì lề đường với bánh mì của tôi là quá khập khiễng. Mặc cho dù trong bài xích phỏng vấn đó, Vua đầu bếp đã nhấn mạnh đây là sự so sánh về chất lượng về vệ sinh an ninh thực phẩm với nhận diện thương hiệu, tuy nhiên không phải ai cũng để trọng điểm đến điều đó bởi dựa bên trên những ồn ào từ trước đến giờ Minh Nhật trải qua, người ta lại nghĩ cô đang muốn phạt ngôn khiến sốc.


*

Cũng không thật khó hiểu vì bánh mỳ là món ăn vượt đỗi thân thuộc, bánh mỳ được cung cấp ở vỉa hè, lề đường chắc chắn là thân quen hơn với bánh mỳ được buôn bán trong cửa tiệm của Minh Nhật, câu nói này chẳng không giống nào tuyên chiến với cả một cơ số người vẫn đã và đang tạt sang trọng lề đường tải bánh mỳ tuyệt ngồi vỉa hè thưởng thức bữa sáng, bữa trưa, bữa tối của bản thân với chiếc bánh mỳ từ bao thọ nay. Không người nào biết bánh mỳ của Minh Nhật sạch sẽ như nào, đảm bảo tiêu chuẩn VSATTP ra sao, nhưng việc cô mạnh dạn so sánh thương hiệu của mình với một món ăn gắn chặt hình thức phân phối vỉa hè, lề đường, lại còn khẳng định bánh của mình hơn thì rất nặng nề để cô thoát khỏi luồng tranh cãi của dư luận.