Bánh ngọt quen thuộc gì trong các buổi tiệc liên hoan, sinh nhật,… thế nhưng những mẫu bánh này thường có kích thước lớn và nếu như muốn ăn 1 mình thì việc chọn mua về một mẫu bánh như vậy sẽ tương đối lãng phí.

Bạn đang xem: Bánh sinh nhật dễ thương tphcm

Chính vì lý do này mà loại bánh kem mini được ra đời và trở nên trào lưu giữ của giới trẻ. Dưới đó là danh sách 11 tiệm có cung cấp bánh kem mini TPHCM nhưng bạn không nên bỏ lỡ. 


1. Nokkaew

Nokkaew là trong những tiệm bánh kem mini TPHCM rất gần gũi gì với số đông tín đồ ưa chuộng đồ ngọt. Tiệm bánh kem này chuyên hỗ trợ các loại bánh kem được thiết kế bằng cốt trà thái hết sức đặc biệt.

Xem thêm:

Chưa hẳn socola hay vina, vị trà Thái vừa đậm, vừa ngọt nhẹ mà lại rất sệt biệt. Khi phối hợp cùng những vị kem sẽ khiến vị giá của người sử dụng thực sự ấn tượng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
paceycupcakes

Bằng sự bài bản và cẩn thận, Pacey mang đến cho những người tiêu dùng các cái bánh unique nhất. Tiệm bánh không kết thúc nỗ lực update và thay đổi mới cách thức cũng như làm nên để tương xứng với yêu cầu khách hàng. Từng một số loại bánh kem làm việc Pacey Cupcakes số đông tự tin chinh phục được trái tim của khách hàng.

Danh sách 11 tiệm bánh kem mini TPHCM được kể trong bài viết trên đấy là những lưu ý để các bạn tham khảo và gạn lọc cho mình các chiếc bánh đúng theo khẩu vị nhất. Ngoài quality bánh thì mẫu mã và giá thành của đầy đủ quán này cũng tương đối phải chăng, hết sức đáng cho chính mình thử.