Bánh tráng trườn bía (hay nói một cách khác là bánh tráng xốp đậu xanh), là nhiều loại bánh tráng đặc biệt quan trọng làm bằng bột mì.

Bạn đang xem: Bánh tráng bò bía đậu xanh

Các loại bánh tráng này có lớp vỏ màu trắng đục, tất cả độ dẻo, dai với xốp rộng hơn bánh tráng có tác dụng từ bột gạo. Thông thường, bánh tráng bò bía được thực hiện để gói chả giò, nem rán bởi khi cừu lên vỏ bánh giữ lại được độ giòn thọ và nặng mùi thơm bự béo của vỏ đậu xanh.

Xem thêm: Thời Trang Trali Khuyến Mại Đầu Năm, Thời Trang Trali Sale

Không kể, bánh tráng bò bía còn được sử dụng làm món bò bía ngọt hoặc ăn kèm với bún, rau sống và cuốn với các món nạp năng lượng khác. Bánh tráng trườn bía được tạo thành hai loại: Bánh tráng trườn bía tươi bánh tráng bò bía khô. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mua máy làm bánh tráng trườn bía sống đâu?

forestcitymalaysia.com.vn là công ty chuyên nghiên cứu, chế tạo và hỗ trợ máy có tác dụng bánh tráng trườn bía rất chất lượng được nhiều khách hàng tin dùng. Máy làm cho bánh tráng trườn bía tự động Irato sẽ được thông qua nhiều bài xích kiểm định chất lượng, đảm bảo bình yên vệ sinh thực phẩm.

Sở hữu đội hình kỹ sư và nhân viên tư vấn trẻ em tuổi, tận tâm, giàu kinh nghiệm, forestcitymalaysia.com.vn luôn cống hiến tất cả tâm huyết và lao động trí óc để nghiên cứu, chế tạo ra số đông thiết bị thứ móc về tối tân nhất, độ bền cao, giá bán tiền giỏi nhất,phù phù hợp mọi quy trình sản xuất của hầu hết công ty, các đại lý sản xuất. 

Hãy liên hệ ngay forestcitymalaysia.com.vn nhằm được hỗ trợ vận hành vật dụng trực tiếp và nhận support kĩ nhất về đông đảo dòng máy.

Quý khách mong muốn thử máy hoàn toàn có thể tới showroom của công ty: