Bán bẫy chuột không cần mồi, chuyên sử dụng để bẫy chuột đồng theo đường mòn. Mồi nhử làm bởi lưới chì kháng sét, bao sử dụng. Có tặng kèm kèm lốc xoáy sơ cua theo bẫy


Xin kính chào anh em, hôm nay bạn muốn giới thiệu với anh em 3 mẫu bẫy chuột đồng không bắt buộc mồi để bằng hữu tham khảo ạ. Rất nhỏ tuổi gọn, tiện lợi và đặt tên hiệu quả.

Bạn đang xem: Bẫy chuột không cần mồi

Với đẳng cấp lồng bả chuột đồng này, bạn bè sẽ để theo mặt đường mòn chuột đi. Điều đặc trưng nhất ngơi nghỉ kiểu bẫy này là bạn bè không cần phải dùng mồi. Cứ để theo đường loài chuột chạy, đón luồn loài chuột đi là được. Tùy vào số lượng chuột mong ước mà thường thì một bạn sẽ dùng xấp xỉ 100 bẫy.

*

Bán lồng mồi nhử chuột không phải mồi, ship hàng toàn quốc

BẪY CHUỘT KHÔNG MỒI /BẪY CHUỘT ĐƯỜNG MÒN- kích cỡ 7x8x15cm, 8x9x17cm, 8x9x17cm tất cả chống sẩy- Lưới chì phòng sét, không hư hỏng, bao sử dụng

GÍA BÁN (GIÁ SỈ VUI LÒNG GỌI TRỰC TIẾP)- 7x8x15cm giá bán 10k/1 cái- 8x9x17cm giá bán 11k/1 cái- 8x9x17cm, bao gồm chống sẩy, 12k/1 cái

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG, THANH TOÁN- Đặt hàng trực tiếp trên Website, Shopee, hotline trực tiếp, Fanpage (Cuộc sinh sống Ruộng Vườn)- phục vụ từ 2-4 ngày có tác dụng việc- Được soát sổ hàng trước lúc thanh toán

1. Loại bẫy trước tiên với kích thước 7x8x15cm

Để dễ hình dung, kiểu bẫy chuột đồng không phải mồi này có form size lớn rộng lon bia anh em uống một chút. Bẫy có tác dụng bắt được con chuột từ 200-250g.

*

Lồng bẫy chuột không nên mồi, mồi nhử đường mòn 7x8x15cm

- kích thước bẫy: 7x8x15cm- đồ vật liệu: Lưới chì phòng sét, mắc lưới 1.2cm- Kiểu mồi nhử lồng, 2 lò xo

Cách sử dụng, đặt theo đường con chuột đi ở các bờ ruộng. Thường bẫy đường mòn dùng bắt chuột đồng đang có công dụng tối nhiều khi anh em đặt trên ruộng lúa. Đặt biệt vào mùa gặt, sau khoản thời gian cắt lúa kết thúc chuột sẽ chạy siêu nhiều. Nên rất đơn giản dính.

2. Kiểu mồi nhử thứ nhị với form size 8x9x17cm.

Nếu mẫu bả chuột đồng không phải mồi thứ nhất là hơi nhỏ với anh em. Thì mẫu mồi nhử này có size lý tưởng (to như viên gạch ốp ống) cho đồng đội sử dụng luôn đây ạ. Với kích cỡ này nó không quá to tuy vậy vẫn đủ để bằng hữu có thể bắt được chuột trong khoảng 300-400g. Với đủ gọn dịu để đồng đội mang theo đặt với số lượng lớn.

*

Lồng bẫy chuột không phải mồi, bẫy đường mòn 8x9x17cm

- size bẫy: 8x9x17cm- đồ gia dụng liệu: Lưới chì chống sét, mắc lưới 1.2cm- Kiểu mồi nhử lồng, 2 lò xo

Cách sử dụng cũng giống như như kiểu bẫy trên. Bằng hữu cứ canh hang chuột, đườngmònmà để đón đường chuột đi.

3. Kiểu mồi nhử thứ bố có kích thước 8x9x17cm, tất cả chống sẩy

Đây là vẻ bên ngoài bẫy upgrade của kiểu mồi nhử chuột đồng không cần mồi vật dụng 2. Với việc có thêm khoen kháng sẩy có thể chắn. Đảm bảo loài chuột vào rồi sẽ không thể thoát ra được nữa.

*

Lồng bả chuột không đề nghị mồi, bẫy đường mòn8x9x17cm, gồm chống sẩy

Với mẫu mồi nhử này bằng hữu có thể dùng làm bắt được con chuột to trường đoản cú 300-400g một giải pháp dễ dàng, hoặc đôi lúc hơn 1 chút.

Xem thêm: Xác Cafe Có Tác Dụng Gì - 10 Công Dụng Làm Đẹp “Không Tưởng” Của Bã Cà Phê

- kích thước bẫy: 8x9x17cm, tất cả khoen chống sẩy- đồ vật liệu: Lưới chì kháng sét, mắc lưới 1.2cm- Kiểu bẫy lồng, 1 lò xo

Ngoài những mẫu bẫy chuột mặt đường mòn này, nếu bằng hữu nào thân yêu bẫy loài chuột cống nhum (chuột 3 lông, loài chuột đất) thì tôi cũng đều có cung cấp đầy đủ những phiên bản để đồng đội sử dụng nha cả nhà.

Tất cả mẫu bẫy chuột đồng không phải mồi đồng đội mua ở siêu thị mình đông đảo sẽ được tặng ngay kèm lò xo dùng để sơ cua. Nhiều lúc lò xo bị nứt do chuột cắn phá hoặc bị giãn bằng hữu có chiếc để cố gắng thế. Không yêu cầu mất thời hạn đi sở hữu nữa.

Gọi là bẫy chuột con đường mòn không đề xuất mồi, nhưng không tồn tại nghĩa là bằng hữu không được dùng mồi nhử. Nhưng ngược lại, anh em có thể cần sử dụng thêm mồi dụ (lúa, ngô, khoai, thực phẩm..) để tăng hiệu quả tối đa nha anh em.

Thời gian đặt bả bắt loài chuột thường là quanh năm, nhưng lại mà thường rộ tuyệt nhất là vào mùa gặt, thời gian đó loài chuột chạy nhiều, phần trăm bắt được con chuột sẽ cao hơn.

Anh em đi gài chuột vào buổi chiều, giả dụ có điều kiện thì giữa tối đi thăm một lần. Cân chỉnh lại bẫy, sau đó sáng sớm đi thăm lại một đợt tiếp nhữa rồi cuốn bả luôn.

Anh em chú ý nên đi thăm cùng cuốn mồi nhử sớm. Bản thân bé chuột đồng nó không chịu được nắng. Nắng và nóng lên nhiều, nóng là nó sẽ không sống được nha anh em.

Việc sử dụng mẫu mồi nhử chuột đồng không bắt buộc mồi là vô cùng hiệu quả. Gồm nhiều bằng hữu sử dụng 3 hình dạng mẫu bả này. Với con số bẫy 100 mẫu 1 đêm có thể thu được trường đoản cú 20-30kg. Nếu bán với giá sỉ đi nữa thì đã và đang có một khoản thu nhập rất đáng kể rồi đồng đội ạ.

Đầu tư một bộ bẫy chuột để thực hiện lâu dài, bẫy làm bởi lưới chì, không tồn tại hư hỏng gì. Cùng với một lần đầu tư bạn bè có thể sử dụng được trường đoản cú mùa này qua mùa khác. Rất rất đáng để xem xét đó cả nhà.

Trên đó là phần giới thiệu về kiểu bẫy chuột đồng không đề nghị mồi mà cửa hàng mình có hỗ trợ cho đồng đội sử dụng. Anh em nào đề xuất thì vui lòng tương tác mình (Zalo)0786493437 để mình trả lời thêm các yêu ước khác của đồng đội mình nha. Cảm ơn anh em, chúc bạn bè vui vẻ ạ.