Chồng "ngoan" thừa lại đâm ra khờ thất thoát /:) các mẹ đã có lần trải qua những trường hợp dở khóc dở cười chũm này chưa?

Khốn khổ do đêm tân hôn, ông chồng thủ thỉ: “Bây giờ đồng hồ làm ráng nào nhỉ, em chỉ góp anh với…”

Chốn phòng the, người lũ ông thường được nghe biết với phương châm “dẫn dắt” cuộc “yêu”, tuy nhiên không bắt buộc lúc như thế nào mọi bài toán cũng ra mắt theo vai trò như vậy. Đôi khi những người dân vợ lại cần trở thành bạn “lãnh đạo” cực chẳng đã vì anh chồng “cả ngố”:

Đêm tân hôn ông chồng thủ thỉ: “Em góp anh đi”

Chị Thanh với anh Lê lấy nhau mang đến giờ đã được gần 1 năm. Mặc dù nhiên, mỗi lần nhắc lại đêm tân hôn, chị Thanh lại phì cười vì hành động “ngố rừng” của chồng. Còn anh lại đỏ mặt, gãi đầu, gãi tai: “Thì sẽ ai làm khi nào mà biết”.

Bạn đang xem: Bi hài đêm tân hôn

Học cùng cả nhà từ lớp cung cấp 3, yêu nhau hơn 6 năm anh chị mới đi mang lại kết hôn. Anh Lê là 1 trong người chăm học, đề xuất cù, vào tối chỉ biết vùi đầu vào sách vở. Yêu thương nhau lâu đến vậy dẫu vậy hai fan luôn xác định giữ gìn lẫn nhau tới ngày cưới do không m.uốn để chuyện yêu ảnh hưởng đến học tập. Đó không phải là điều hiếm gặp trong cuộc sống đời thường nhưng sự “ngố” của anh ấy Lê trong vấn đề giới tính, sức khỏe tình d.ụ.c khiến cho chị Thanh bắt buộc nhịn được cười.

Khi yêu nhau anh tôn kính chị bắt buộc không khi nào có hành động quá đáng, sàm sỡ. Hai người yêu nhau bằng một tình thân trong trắng, thuần khiết. Cùng “hậu quả” của việc đó là tối tân hôn anh Lê ngồi đực ra không biết “xử lí tình huống ra sao”. Cuối cùng, do không thể để đông đảo chuyện qua đi như thế nên anh đành yêu cầu nói với vợ: “Bây giờ làm chũm nào nhỉ, em chỉ góp anh với chứ anh…”.

Nhìn ông xã gãi đầu gãi tai, khía cạnh mũi đỏ ửng bởi vì xấu hổ nhưng chị vừa thấy thương, vừa thấy bực. Chị yêu anh là mối tình đầu, chuyện chăn gối cũng trước đó chưa từng trải qua nên đêm tân hôn chị còn bỡ ngỡ và ngượng ngùng vô cùng nhiều. Chị hy vọng là lũ ông, anh sẽ biết cách dẫn dắt để hai vợ ck có một đêm “thuận buồm, xuôi gió”. Có ai ngờ anh còn ngố hơn cả chị, còn nhờ vk “giúp đỡ” để chấm dứt đêm tân hôn.

*

Đêm đó, vị chị ngượng trong đợt đầu gần cận anh, rộng nữa, kinh nghiệm tay nghề cũng không tồn tại nên hai vợ ông xã quyết định… ôm nhau ngủ. Nên tới 3 hôm sau, khi cả hai dành thời gian lên mạng tra cứu hiểu, đêm ấy new trở thành “đêm tân hôn” thực thụ của hai vợ chồng. Mặc dù vậy, theo lời của chị Thanh chia sẻ thì tối tân hôn thiết bị hai này cũng không trọn vẹn lắm vì chị phải giúp sức anh rất nhiều vì anh vừa thiếu kinh nghiệm lại vừa nhút nhát.

cười cợt ngoác mồm vì ông chồng bảo đeo 2 “bao” cho chắc

Không nhút hèn như anh Lê, ngược lại, anh Minh còn cực kỳ hăm hở vào việc gần cận vợ. Chỉ bao gồm điều vì thiếu hiểu biết, thiếu kỹ năng và kiến thức nên anh đã làm cho vợ tất cả một phen mỉm cười như nắc nẻ ngay trong đợt đầu nhị vợ ck gần gũi.

Đêm tân hôn qua đi trong sự trọn vẹn đối với cả hai vợ chồng. Vì new cưới, chưa m.uốn gồm con ngay buộc phải đêm đó bà xã anh Minh đã áp dụng thuốc kị thai khẩn cấp. Biết đó chỉ là biện pháp tình thế, không hẳn là cách rất có thể duy trì, áp dụng lâu bắt buộc sau hôm ấy, vợ ck anh ra quyết định chuyển sang sử dụng bao cao su đặc cho an toàn.

Xem thêm: Làm Sao Để Biết Mình Mệnh Gì? Cách Xem Mệnh Mình Theo Năm Sinh Và Tương Khắc

Buổi tối, sau thời điểm hai vợ chồng “tạo cảm hứng” cho nhau, vợ anh nằm hóng mãi trong những khi đó ông xã thì hì hục “mang dụng cụ”. Nhìn ra mới thấy ông chồng đang hăm hở đeo chiếc bao sản phẩm hai vào. Hốt hoảng, chị hỏi ck làm gì thì nhận thấy câu vấn đáp rất hồn nhiên: “Tưởng bao cao su đặc thế nào chứ mỏng mảnh dính như vậy này thì thấm tháp gì. Tí nữa nhì vợ ông chồng “hành động” mà chiếc bao lại mỏng tanh thế này thì rách ngay. Anh yêu cầu đeo 2, 3 chiếc vào cho dĩ nhiên chứ không lại nhỡ tất cả gì xảy ra thì không kịp trở tay. Mà lại mà đeo mẫu thứ hai vào cạnh tranh quá”.


Sau đó chị cần mất một hồi giải thích cho chồng về công dụng và biện pháp dùng bao cao su. Mặc dù nghe vk nói vậy tuy nhiên khi thực hiện chỉ mang trong mình một “bao” anh vẫn thấy lăn tăn không tin tưởng bởi vì thấy “Nó mỏng mảnh vậy sao nhưng giữ được”. Cần tới lúc “hạ màn” thấy đều thứ vẫn vào tầm điều hành và kiểm soát anh Minh mới tin cẩn vào người bạn sát cánh đồng hành của mình.

ông xã hốt hoảng tưởng mình mắc dịch vì… “đầu hàng” sớm

Cũng là một câu chuyện vui nhộn về phần đông ông ông chồng “cả ngố” trên giường, chị Thủy phân tách sẻ: “Chồng bản thân tội lắm. Sau 2 lần “yêu” vk bị “hạ màn” sớm, anh ấy ra đời tự kỉ, trầm uất vày nghĩ mình bao gồm bệnh, mình yếu kém nên mới như vậy. Từ đó anh ấy “cai” vk cả mấy tháng trời. Sau đó mình hỏi, anh tâm thực sự mới vỡ lẽ nhưng thực chất mọi chuyện không rất lớn như anh ấy nghĩ”.

Anh Thắng chồng chị Thủy cũng là một trong người ít kiến thức phòng the cần ngay trong số những lần đầu dục tình với vợ anh đã gặp gỡ áp lực trung ương lí.

Vừa hổ thẹn với vợ, vừa lo nghĩ phiên bản thân bản thân yếu yếu không bằng bạn khác anh sinh ra chứng tự kỉ. Vừa new cưới nhau xong, sau 2 lần quan h.ệ, anh “cách ly” vợ cả nhị tháng trời ko ngó ngàng tới vợ. Tưởng chồng giận dỗi hay là không hài lòng về phần mình điều gì, chị Thủy ấm ức khóc. Mọi câu hỏi chỉ dứt khi chị trực tiếp thắn hỏi chồng. Bây giờ anh mới thật thà trung ương sự: “Anh thấy mình nhát cỏi quá. Bạn bè anh bảo mỗi lần “yêu” đến hơn cả nửa tiếng. Chẳng ai như anh, bao gồm vài phút đã xong xuôi rồi. Anh sợ hãi mình bị bị bệnh gì rồi em ạ”.

Hiểu được sự tình, chị phân tích để anh thấy chính là việc hết sức bình thường. Kế tiếp chị cố gắng tẩm ngã cho chồng, nhị vợ ông chồng cũng cố gắng khắc phục. Có một tháng sau tình trạng đã được đổi khác và mọi bài toán viên mãn như hai vợ ông xã mong đợi. Tới khi ấy, anh chiến thắng mới xóa sổ được cảm hứng mặc cảm, từ bỏ ti về bản thân mình.

Chuyện tình dục không hẳn lúc nào cũng mặc định phân vai người đàn ông đã là tín đồ “làm chủ”. Để vợ ck có thể thăng hoa, đôi lúc người bà xã cũng phải đảm nhận vai trò này thay chồng để đem đến những cuộc “yêu” viên mãn. Điều đặc biệt quan trọng là sự thông cảm, đọc và thuộc nhau nỗ lực của hai vk chồng, đó new là lí do làm cho tình dục vợ chồng như ý muốn.