clip Thời sự quả đât Tài bao gồm - marketing Đời sinh sống du ngoạn văn hóa vui chơi giải trí thanh niên giáo dục thể dục thể thao sức khỏe technology - trò chơi xe pháo thời trang trẻ
*

Infographic Phanh phui sự thật về bí mật của Vùng 51


trong không ít thập niên, Vùng 51 của ko quân Mỹ vào sa mạc Nevada luôn luôn bị vây bủa do những đồn đoán cùng giả thuyết, những nhất là truyền thuyết thần thoại về tín đồ ngoài hành tinh.


*

‘Maika’ bạn dạng Việt: thước phim trong trẻo về tuổi thơ với tình thân gia đình


‘Maika’ Chu Diệp Anh: ‘Em không xem bản thân là fan nổi tiếng’


*

sự thật về ‘khung cửa ngõ của người ngoài hành tinh’ trên sao Hỏa


*

‘Maika’ tung trailer hài hước, dàn sao nhí gây ấn tượng mạnh


Kế hoạch của NASA về việc gửi biểu đạt tọa độ trái khu đất lên vũ trụ có thể dẫn mang đến một cuộc tấn công của người ngoài hành tinh.

Bạn đang xem: Bí mật người ngoài hành tinh


Một report tổng phù hợp về các thương tích trên con tín đồ do tiếp xúc những vật thể cất cánh không xác định (UFO) vào thời điểm năm 2010 của phòng ban Tình báo Quốc chống Mỹ đang mô tả một trong những tác đụng kỳ lạ.


Nghiên cứu giúp mới cho biết rằng các hành tinh mập khó hoàn toàn có thể sở hữu vệ tinh, yếu hèn tố đặc biệt trong việc can dự sự sống trên trái đất đó.


Năm 2021 tiếp nhận nhiều thông tin về fan ngoài hành tinh, như báo cáo “bom tấn” về UFO (vật thể bay không xác định), “rác của người ngoài hành tinh” trong hệ phương diện trời và gần như manh mối khác về việc sống xung quanh trái đất.


Đi qua mất mát, đạo diễn Hàm Trần lựa chọn trở về với điện hình ảnh chữa lành. Anh dốc trọn trọng tâm sức thực hiện bộ phim truyện Maika - Cô nhỏ nhắn đến từ trái đất khác, để đi tìm lại đứa con trẻ trong mình và bày tỏ tình yêu to lớn với người mẹ đã khuất.


Dự án kỹ thuật viễn tưởngRendezvous with Rama doDenis Villeneuvechỉ đạo sẽ làm cho về sự gặp gỡ gỡ thân con bạn và người thiên hà năm 2131, Rotten Tomatoes tổng hợp.

Xem thêm: Hoàng Thùy Linh Và Dàn Sao Nhật Ký Vàng Anh Sau 14 Năm Bây Giờ Ra Sao?


Một dự án phân tích đang được tiến hành nhằm khảo sát sự tồn tại của những xã hội người ngoài hành tinh và khả năng tạo ra technology di chuyển trong không gian của họ.


Tình báo Mỹ vừa công bố báo cáo được đợi đợi, đến rằng đa số vụ bắt gặp vật thể cất cánh không xác định (UFO) là không thể lý giải nhưng cũng không loại bỏ khả năng rất có thể là phi thuyền ngoại trừ hành tinh.


Các bên thiên văn học đã xác minh được 29 toàn cầu mà tín đồ ngoài hành tinh hoàn toàn có thể đã ở đó để bí mật theo dõi trái đất trong hàng chục ngàn năm qua.


Báo cáo về UFO của chính phủ Mỹ sắp tới được ra mắt có thể giải đáp một số trong những câu hỏi xưa nay của cộng đồng quan vai trung phong vật thể bí hiểm này.


Đối cùng với người hâm mộ những mẩu truyện về đồ dùng thể bay không xác định (UFO), report sắp được chào làng của cơ quan chính phủ Mỹ gồm nội dung nước đôi cùng đáng thất vọng.


Đặt báoQuảng cáoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Ủy viên Ban chỉnh sửa - Tổng Thư ký tòa soạn: Trần Việt Hưng