Được nghe biết với tính cách đề nghị cù, cẩn thận và ổn định, Kim Ngưu còn vươn lên là “con nhà bạn ta” trong mắt các bậc phụ huynh. Vậy phần lớn con fan thuộc cung hoàng đạo này còn có gì đặc trưng về tính cách, về lối sống cùng tình yêu, sự nghiệp? Hãy cùng công ty chúng tôi vén tấm màn bí mật về Kim Ngưu nhé.

Bạn đang xem: Bí ẩn cung kim ngưu

1. Thần thoại cổ xưa Hy Lạp Về Cung Kim Ngưu

Trước hết chúng ta cùng điểm sơ qua vài tin tức cơ phiên bản về Kim Ngưu. Thành viên thuộc chòm sao này được sinh ra trong khoảng thời hạn giao mùa tự 20/4 mang đến 20/5 mặt hàng năm. Đây là cung thứ hai trong 12 hoàng đạo với tên gọi tiếng anh là Taurus.

*

(Chòm sao Kim Ngưu chúng ta dễ nhận thấy trên thai trời.)

Thần thoại Hy Lạp về cung Kim Ngưu cũng hết sức thú vị tương quan đến chú bò đực. Truyện nhắc rằng tại vương quốc Phoenicia tất cả một nàng công chúa tên Europa xinh tuyệt đẹp trần. Sắc đẹp của bạn nữ là niềm từ bỏ hào của vua cha và cả khu đất nước.

Thần Zeus, được ca ngợi là cao thủ tình trường của Olympus, ngay chớp nhoáng đã rung động và âm thầm thương trộm nhớ nàng công chúa ấy. Mặc dù vậy sợ bà xã Hera của chính bản thân mình đánh ghen buộc phải ngài chỉ âm thầm theo dõi cùng hóa thân thành một chú bò trắng để tán thức giấc nàng.

Vào một trong những buổi chiều nắng nóng đẹp, khi Europa đang vui đùa bên sông thì chú trườn trắng xuất hiện. Chú bò có white color như tuyết, sừng của nó tỏa sáng sủa như kim cưng cửng đã khiến cho công chúa bị hấp dẫn và leo lên sườn lưng ngồi. Tận dụng sự ham mê của công chúa, thần Zeus sẽ bắt cóc nàng, dùng sức khỏe vượt qua biển xa xôi, dừng chân tại đảo Crete (vùng đất của Hy Lạp ngày nay).

Lúc bấy giờ, thần Zeus mới bật mý danh tính của chính mình khiến công chúa đổ vỡ òa trong bất ngờ. Cũng tại đây, nàng đã nhận được món kim cương từ thần Zeus và gật đầu đồng ý lời ước hôn của vị thần tối cao này.

Vùng đất cơ mà hai bạn đặt chân mang đến đã được để theo thương hiệu công chúa, chính là châu Âu (Europe) hiện nay nay. Sau này, lúc Europe mất đi, thần Zeus trở thành chú trườn trắng thành chòm sao Taurus (Kim Ngưu) trên trời, chòm sao này tượng trưng đến tình yêu mãi sau của ngài.

2. Phân Tích hình tượng Cung Kim Ngưu

*

(Chiếc đầu bò bao gồm là hình tượng của cung hoàng đạo này.)

Xuất phát từ truyền thuyết Hy Lạp, hình mẫu chiếc đầu bò đã được đặt làm hình tượng của cung Kim Ngưu. Ký hiệu của chòm sao này là bí quyết điệu của cặp sừng bởi fan ta cho rằng khi vượt hải dương và đại dương, ta chỉ nhìn thấy mỗi đầu và sừng, còn thân của chú ý nằm chìm dưới nước.

Hình hình ảnh này không chỉ thay mặt cho tình yêu trường thọ của thần Zeus mà nó còn thể hiện cho sự ổn định, lâu bền với vững chắc. Đối với thế giới của thần linh, bò là chủng loại vật linh thiêng tượng trưng cho sức mạnh phi thường và sự màu mỡ trong xã hội. Bởi vì vậy, đa số những bạn thuộc cung hoàng đạo này hay kiên định, thành công xuất sắc trong cuộc sống.

3. Đặc Trưng Tính giải pháp Cung Kim Ngưu

Mỗi bọn họ sinh ra đầy đủ gắn với 1 trong những 12 cung hoàng đạo. Từng cung hoàng đạo lại sở hữu những điểm riêng về tính chất cách, tình yêu cũng tương tự sự nghiệp với các vận động trong cuộc sống. Ngay dưới đây là tính cách đặc trưng của cô nàng, anh chàng Kim Ngưu mà bạn đang tìm kiếm.

Hòa đồng, thân thiện

*

(Tính cách trông rất nổi bật của Kim Ngưu là hòa đồng, thân thiện.)

Nói cho tới Kim Ngưu, cứng cáp hẳn họ sẽ cần thiết nào bỏ lỡ được trong những tính cách nổi bật là hòa đồng và thân thiện. Ngưu Chan là một trong người bao gồm tấm lòng nhân ái, luôn mang về niềm vui cho người xung quanh.

Ngay lần chạm chán gỡ đầu tiên, các bạn sẽ có thiện cảm ngay với những người thuộc cung hoàng đạo này vì chưng họ rất dỡ mở cùng dễ gần. Không chỉ là biết lắng nghe, biết đồng cảm mà họ còn tốt nhất bụng, luôn luôn mong mọi bạn xung quanh bao gồm một cuộc sống đời thường hạnh phúc, nóng no.

Cẩn thận, chậm rãi rãi

Điều máy hai khi nói tới cung hoàng đạo này mà không có ai không biết chính là tính cẩn thận, lừ đừ rãi. Bất kể vấn đề gì xảy ra trong cuộc sống, Kim Ngưu số đông xem xét chi tiết và xử lý một cách cẩn thận, tỉ mỉ.

Cẩn thận là xứng đáng quý, là rất cần thiết nhưng đối với những trường hợp cần phải đưa ra quyết định mau lẹ thì Kim Ngưu lại khó có thể thực hiện nay được. Nếu như khắc phục được yếu điểm này, chắc chắn họ đã đạt được rất nhiều thành công hơn.

Suy nghĩ rất thực tế, 1-1 giản

Dù là trong tình yêu tuyệt trong công việc, anh chàng hoặc cô thiếu nữ Kim Ngưu không khi nào mơ mộng hão huyền tuyệt nghĩ tới những điều quá tầm với. Họ luôn dùng nhỏ mắt khôn cùng hiện thực để đánh giá mọi việc.

Đứng trước thua kém hoặc thành công, Ngưu Nhi của họ không hề chán nản chí, vẫn luôn luôn giữ vững phong thái ung dung, tinh thần lạc quan để vượt qua vớ cả. Bọn họ coi trọng may mắn tài lộc và vật hóa học nhưng cũng không vì thế mà coi vơi tình cảm. Cái đích sau cùng của hầu hết con bạn này là một cuộc sống sung túc, no đủ.

Khác với bằng hữu cùng lứa tuổi, Ngưu Nhi là con người mang phong thái vô cùng đối chọi giản. Mang lại dù bạn bè chạy theo “trend” hay rủ nhau mua sắm đồ hàng hiệu, anh chàng/cô nữ cung hoàng đạo này cũng ko mấy quan tiền tâm. Đối với Ngưu Nhi, chúng ta ưu tiên sự dễ chịu và thoải mái và lịch sự.

Bên cạnh nước ngoài hình, thì câu hỏi đối nhân xử chũm hay cách xử lý một vấn đề của Kim Ngưu cũng khá đơn giản. Chỉ cần thấy là đúng thì họ sẽ hợp tác vào làm thôi. Sự đơn giản và dễ dàng này là điểm mạnh nhưng đôi lúc cũng là điểm yếu cho trườn trắng.

Kiên nhẫn, trung thành và đáng tin cậy

Ở cung hoàng đạo Kim Ngưu, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra được hầu như đức tính xuất sắc đẹp như: Kiên nhẫn, trung thành với chủ và đáng tin cậy. Đó là phần đa con bạn biết nghĩ, biết điều và bạn cũng có thể đặt lòng tin trọn vẹn.

Một khi Kim Ngưu đã thích điều gì đó, chúng ta sẽ nỗ lực cố gắng hết mình và kiên cường đến khi có được nó thì thôi. Bất kỳ thử thách nào cũng không làm giảm ý thức của họ.

Cá tính trẻ khỏe của Kim Ngưu mở đầu bảng trong hệ hoàng đạo và cũng là điểm sáng đáng chăm chú nhất đối với những người xung quanh. Tính biện pháp này đang tôi luyện đến họ lòng dũng cảm, tạo cho một con bạn như thể “sắt thép” trước phong bố bão táp cuộc đời.

Những chàng trai/cô gái thuộc chòm sao Taurus thường download trí hợp lý và lao động trí óc vô cùng sáng tạo. Chúng ta biết tận dụng phần lớn thứ mình đang có sẵn vào tay một phương pháp tối nhiều để tạo ra những điều bổ ích cho bạn dạng thân cùng mọi fan xung quanh.

Đề cao loại tôi cá nhân

Mặc dù luôn luôn hòa đồng, thân thiện, giàu lòng nhân ái nhưng nhiều khi Ngưu Nhi tôn vinh cái tôi của chính bản thân mình quá khiến họ mất hình hình ảnh trong mắt fan khác. Bởi sự kiên cường trong để ý đến nên một khi đã giới thiệu ý kiến, chúng ta sẽ không đồng ý lắng nghe luận bàn mà đảm bảo an toàn tới cùng.

Dù ko thuộc tuýp người hiếu chiến, ngạo mạn nhưng bạn sẽ không thể tưởng tượng được nếu bao gồm ai đó cầm tình thách thức Kim Ngưu. Khi ấy Ngưu Nhi “hiền lành” ngày nào vẫn dùng toàn bộ sức khỏe mạnh cho cơn thịnh nộ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với bạn.

Ngoài ra, tính giải pháp của Kim Ngưu còn thể hiện cụ thể và rõ hơn qua ngày sinh. Nếu như bạn quan tâm, tất cả thể tìm hiểu thêm bài viết của chúng tôi: ""Ngày sinh phản ảnh điều gì về tính chất cách cung Kim Ngưu?""

4. Tình thân Của Kim Ngưu

Xét về khía cạnh bề ngoài, Kim Ngưu có vẻ như một tảng đá của sự việc ổn định, khô khan cùng không mấy lãng mạn. Nhưng lại trong tình cảm thì bọn họ sẽ như thế nào? tất cả sự đổi khác đặc biệt gì không? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay hầu hết điều kín đáo sâu thẳm ngay dưới đây.

Sâu sắc, phổ biến thủy

*

(Tình yêu của cung Kim Ngưu gồm gì khác với cung hoàng đạo khác?)

Có thể không ít người sẽ ngạc nhiên khi biết đến độ bình thường thủy tuyệt vời của Kim Ngưu. Lúc xác định đối phương là ý tầm thường nhân, là người chúng ta đời, họ đã một lòng một dạ cho tới khi nào còn trường thọ trên thế gian này.

Lòng bình thường thủy ấy diễn tả từ suy nghĩ của Kim Ngưu cho tới lời nói, cử chỉ, hành động. Một côn trùng quan hệ dài lâu là điều nhưng mà Ngưu luôn mong muốn, luôn gìn giữ, đảm bảo cho dù gặp mặt phải thách thức và khó khăn.

Một khi Kim Ngưu cô bé đã yêu thương ai rồi thì chúng ta đừng lo lắng và không tin về cảm tình của họ. Tuy nhiên tính cách gồm đôi chút sợi góc, rất có thể bất đề nghị ai lúc nóng giận, nhưng thực tế chàng/nàng bò vàng luôn trách nhiệm yêu thương thương với người yêu, nhất là gia đình.

Hành động nhiều hơn thế lời nói

Thuộc tuýp người sống thực tế, Kim Ngưu luôn thẳng thắn với thật lòng với những người yêu. Chúng ta ít dùng phần đông lời ong bướm, hồ hết từ dịu dàng hoa mỹ với đối phương nhưng thực ra luôn miêu tả tình cảm bằng những động tác cử chỉ âu yếm, ngọt ngào.

Tình yêu của không ít người trực thuộc cung hoàng đạo này rất gần gũi và thân quen thuộc, nhưng nếu như khách hàng không sắc sảo thì khó mà dấn ra. Họ nuốm giữ, đảm bảo an toàn và tận hưởng những khoảnh khắc bên nhau.

Khó mở lòng để bắt đầu mối quan hệ

Trong giao tiếp, rất có thể Kim Ngưu siêu hòa đồng, dữ thế chủ động bắt chuyện với đa số người xung quanh. Gắng nhưng, những chàng trai và cô nữ giới thuộc cung hoàng đạo đó lại khá nghiêm ngặt trong chuyện tình cảm.

Chìa khóa để open trái tim của Ngưu Nhi không thể đơn giản. Chúng ta phải chăm chỉ đào sâu search hiểu, phải làm sao để họ cảm giác được sự an toàn, sự ấm cúng trong một mọt quan hệ. Lúc ấy, trái tim của Ngưu mới có thể tan chảy.

Nhẫn lại, biết cách giải quyết và xử lý mâu thuẫn

Có thể Kim Ngưu sẽ cạnh tranh kìm nén cảm giác của bản thân với đối phương khi yêu thương, khi tức giận. Dẫu vậy họ vẫn luôn dùng lý trí để xử lý những vụ việc còn tồn tại. Khi bao gồm trục trẹo xảy ra, điều mà người ta thường làm chính là yêu mong cả nhì ngồi nói chuyện thẳng thắn với nhau. Đây chắc rằng cũng là cách tốt nhất có thể để tư tưởng và hầu hết chuyện được gấp rút êm xuôi.

Một điều quan trọng đặc biệt nữa ngơi nghỉ anh chàng/cô phụ nữ Kim Ngưu chính là họ hết sức ghét sự dối trá. Nếu như bạn có lỡ giả dối Ngưu Nhi thì hãy “tập xác định”, chúng ta sẽ cho bạn thấy sự lợi hại và sự vô tình cho chừng nào.

Thích sở hữu đối phương

Trong tình yêu, đôi lúc tính cách thích chiếm hữu của Kim Ngưu thể hiện hơi vượt mức. Bọn họ yêu bạn tương đối nhiều nên hy vọng bạn chỉ nên riêng của họ. Thậm chí còn tất cả hoạt động của bạn mọi phải trải qua Kim Ngưu, các bạn đi đâu chúng ta cũng kè kè bên cạnh, làm những gì cũng đề xuất báo bọn họ biết trước.

Tính tải ấy có khi thay đổi sự ghen tuông, tức giận. Và đó là một trong những điểm yếu kém mà Ngưu Nhi bắt buộc khắc phục.

5. Cung Kim Ngưu Nam

Anh đấng mày râu Kim Ngưu sở hữu tầm vóc hiền lành, điềm tĩnh, mặc dù không nóng phỏng nhưng luôn luôn có sự lôi kéo với bao nhiêu cô gái. Để khám phá kỹ hơn và giải mã nguyên nhân những chàng trai thuộc cung Kim Ngưu nam lại có sức hút đến thế, hãy liên tiếp theo chân chúng tôi với hầu như thông tin cụ thể dưới đây.

Tính cách, sở thích

Kiên định và chắc chắn rằng là đức tính tiến thưởng mà chàng trai thuộc chòm sao Kim Ngưu đã sở hữu. Nếu khách hàng đã rất gần gũi với Ngưu Nhi, kiên cố chắn các bạn sẽ học được không ít điều từ anh chàng này. Đã là kinh nghiệm thì anh chàng luôn tuân theo với không khi nào nghĩ sẽ sở hữu được sự nạm đổi.

Nếu quý ông trai Kim Ngưu mà bạn đang quen có nhiều khi vì quá trình mà khá vô trung tâm với các bạn thì cũng chớ quá thất vọng và gắt giận. Khi thực sự hiểu anh ấy, các bạn sẽ thấy rằng đam mê các bước đã ngấm vào ngày tiết của Ngưu Nhi từ khi còn nhỏ rồi.

*

(Anh con trai Ngưu Nhi luôn đam mê công việc.)

Được mệnh danh là mẫu hình ưng ý của lũ ông trưởng thành, khi sẽ hứa làm bất cứ việc gì thì Kim Ngưu đều chấm dứt tối đa công việc. Chàng trai không khi nào để bạn khác thất vọng khi giao việc hoặc nhờ giúp đỡ.

Đối với mái ấm gia đình cũng vậy, Ngưu Nhi luôn luôn có một phương châm nhất định, chính là không nhằm mọi tín đồ phải chịu đựng thiếu thốn. Ngưu Nhi cũng luôn luôn giữ trọng trách là trụ cột vững chắc và kiên cố trong nhà.

Xem thêm: Ca Sĩ Hòa Minzy Quê Ở Đâu - Tiểu Sử & Sự Nghiệp Mới Nhất

Tình yêu, tình dục

Trong Hệ hoàng đạo, mỗi cung có các cách thể hiện tình yêu thương riêng. Đối cùng với Kim Ngưu nam, họ bền chí ngay từ thời điểm tìm thấy chân ái của đời mình. Cho dù địch thủ không yêu thương họ tuy nhiên Kim Ngưu nam giới vẫn giữ vững lập trường của bản thân mình trong thời hạn rất dài.

Chắc hẳn các bạn gái có tình nhân hay ông chồng thuộc cung Kim Ngưu sẽ rất rõ về điều này. Đừng vì anh chàng thực tế nhưng nghĩ anh ấy khô khan. Quý ông Kim Ngưu rất tâm lý và luôn nhớ những ngày lễ, ngày kỉ niệm của tất cả hai.

Nhưng vắt vì tặng ngay bạn bó hoa lãng mạn hoặc món tiến thưởng điệu đà, chàng trai sẽ đưa bạn tới một nhà hàng để trải nghiệm món ăn uống bạn thích. Sau đó, thể hiện tình cảm bằng những chiếc nắm tay, những chiếc ôm thật chặt.

Không chỉ tất cả vậy, tình yêu của phái nam Kim Ngưu còn những điều thú vui khác. Mời độc giả đón xem tại: ""Kim ngưu nam khi yêu vẫn ra sao? ngỡ ngàng cùng với những biểu hiện của đàn ông Taurus""

Cung Kim Ngưu nam phù hợp với cung nào nhất?

Với tính cách hòa đồng, thân mật gắn thêm sự điềm tĩnh, chín chắn, Kim Ngưu nam lôi cuốn rất những cô gái. Mặc dù thế không hẳn ai cũng phù hợp chàng trai này. Câu hỏi được nhiều bạn nữ quan vai trung phong “Kim Ngưu nam phù hợp với nữ cung nào?” sẽ tiến hành giải đáp tức thì sau đây.

cô bé Kim Ngưu

Cặp đôi thuộc và một cung Kim Ngưu với tính cách tương đối giống nhau đã là một hai bạn trẻ vô cùng ăn uống ý. Đôi khi bọn họ chỉ nhìn nhau thôi cũng đủ phát âm rằng người yêu mình nghĩ gì, mong mỏi gì.

Nàng thì hiền khô dịu, truyền thống, quản lý tài chính xuất sắc còn quý ông thì chủng loại mực, xuất sắc giang lại có trách nhiệm, chăm lo cho gia đình. Họ sẽ khiến cho một tổ ấm bé dại đầm ấm, niềm hạnh phúc và luôn hòa thuận với nhau. Chàng trai Kim Ngưu sẽ không còn mấy khi buộc phải lo lắng, phàn nàn về người một nửa yêu thương của bản thân cả.

đàn bà Cự Giải

Được ca tụng là thục nữ, tập thích hợp những nét đẹp của cô gái truyền thống, cô nữ Cự Giải vẫn là bạn đồng hành phù hợp với chàng trai Kim Ngưu táo tợn mẽ, trầm tính. Đặc điểm tầm thường của 2 con fan này là cùng hướng đến mục tiêu tìm tiền để sở hữu một cuộc sống thường ngày thanh bình và thoải mái.

Cặp đôi thuộc ít nói này nhiều khi khiến nhau bi thiết lòng tuy vậy họ chỉ cần ngồi bên nhau, chia sẻ những điều thành tâm là lại đính kết, hiểu rõ sâu xa cho nhau.

Xử Nữ

Trong 12 cung hoàng đạo, Xử nàng là cô bé nổi tiếng với tính giải pháp khá khó gần, rất nguyên lý và cũng tương đối trầm tính. Và mặc dầu khó ngay sát nhưng chàng trai Kim Ngưu kiên trì, chắc chắn sẽ làm siêu lòng cô gái ấy.

Nam Kim Ngưu và chị em Xử Nữ có thể hỗ trợ nhau trong cả các bước và tình cảm hay ngẫu nhiên điều gì vào cuộc sống. Cô thanh nữ Xử nàng là mẫu tín đồ “đảm việc nước, giỏi việc nhà”. Vị vậy, cô gái cũng là cánh tay đắc lực giúp bạn đời tri kỷ trong đều việc.

6. Cung Kim Ngưu Nữ

Ngoài những điểm sáng chung của Kim Ngưu, cung Kim Ngưu nữ còn tồn tại những sở thích, tính bí quyết vô thuộc thú vị. Tính phương pháp ấy thú vị ra sao, bọn họ cùng nhau đi kiếm hiểu nhé.

Tính cách, sở thích

Đúng như hình tượng của cung hoàng đạo này, phần nhiều cô phái nữ thuộc cung Kim Ngưu có sức chịu đựng phi thường. Họ rất có thể chịu được áp lực nặng nề về tinh thần, về vật chất rất lớn. Đặc biệt rộng nữa, dưới những áp lực ấy, họ không còn kêu ca, than phiền một lời nào cả.

Kim Ngưu ko thuộc tuýp fan thích tranh đấu tuy thế những cô bé Ngưu Nhi lại cực kỳ thích tranh luận. Nói theo một cách khác cô nữ giới này là “đệ nhất cứng đầu”, hay gửi ra hầu như phân tích trình bày với đối phương. Tuy nhiên, bạn mà Ngưu Nhi ao ước tranh luận thường là tín đồ yêu, hay tín đồ mà cô ấy duyệt y tới.

Trong công việc, cô thanh nữ cũng thích thanh minh và đảm bảo an toàn quan điểm của mình. Họ là phần lớn con người thẳng thắn, dám nói dám làm, có lòng tin chiến đấu. Tuy vậy nhìn từ 1 khía cạnh như thế nào đó, nàng cũng cần được học thêm sự ôn nhu cho bản thân.

*

(Cô gái Kim Ngưu trẻ trung và tràn trề sức khỏe luôn khiến mọi bạn ngưỡng mộ.)

Một trong số những sở thích tiêu biểu của các thiếu nữ cung Kim Ngưu là nấu ăn. Yêu cầu nói là đê mê mới rất có thể không không tự tin vất vả đi sở hữu từng món đồ, tốn sản phẩm giờ nhằm học và chế tao một món ăn. Cô cô bé không khi nào ngừng trau dồi kỹ năng bếp núc của bạn dạng thân.

Phụ phụ nữ Kim Ngưu trong mái ấm gia đình hay trong quá trình thường giữ địa điểm tay cỗ áo chìa khoá vì chưng cô là người thống trị tài chủ yếu rất tốt. Cô nàng luôn luôn có planer trước cho các khoản bỏ ra tiêu, bảo vệ mọi thứ luôn trong trung bình kiểm soát.

Tình yêu, tình dục

Khi nói tới tình yêu, những cô bé Taurus được biết đến là luôn luôn cần một tình yêu an ninh và dịu nhàng. Mặc dù tính bí quyết rất to gan mẽ, cứng rắn nhưng cô cô gái lại cực kì nhạy cảm. Bọn họ cùng điểm qua 1 vài nét bao gồm về tình yêu cùng tình dục của cô thanh nữ này.

Nếu bạn đang mày mò một cô bé mang trên bản thân đậm nét cá tính của chòm sao Taurus, các bạn nên làm rõ rằng cô nàng mong được tôn trọng, của cả trong tình cảm và vào cuộc sống. Mặc dầu cô ấy yêu bạn rất nhiều, cơ mà cô ấy tất yêu chịu đựng nếu khách hàng chỉ đạo, kiểm soát, bắt cô ấy cần một mực theo ý bạn.

Để chinh phục cô gái này, bạn hãy mạnh dạn theo đuổi, bởi đó là điều cô ấy yêu thích và luôn mong muốn. Sự nhà động, bền chí từ phía bạn sẽ mau chóng làm cô con gái Kim Ngưu rượu cồn lòng.

Khác với đậm cá tính mạnh mẽ, Taurus phái nữ khi yêu khôn xiết dịu dàng, tận tụy với chu đáo. Họ luôn dành thời hạn chăm sóc, vun đắp cho quan hệ thật bền lâu.

Nếu nói con gái là một trong những sinh vật khó khăn hiểu tuyệt nhất trên Trái khu đất này thì những cô nàng Kim Ngưu thiết yếu ngoại lệ trong những ấy. Hoàn toàn có thể cô ấy nói với bạn cô ấy không thể thích tình dục lúc yêu nhưng lại đừng tin điều ấy nhé.

Cung Kim Ngưu nữ hợp với cung như thế nào nhất?

*

Cô gái Taurus không còn khô khan với trầm tính vào tình yêu.

Ma Kết

Như bọn họ vừa tìm hiểu về tính cách, sở thích và tình thân của những cô gái mang cung hoàng đạo Kim Ngưu, họ là hầu hết con fan trầm tính tuy vậy nhạy cảm và chi tiết với người yêu thương. Thật quan trọng đặc biệt khi anh chàng Ma Kết không tồn tại một điểm sự không tương đồng nào với cô thanh nữ này cả.

Hơn nuốm nữa, thiếu nữ Kim Ngưu và quý ông Ma Kết cùng thuộc tuýp bạn của tình yêu với gia đình. Họ sẽ vày nhau mà cố gắng, cố gắng nỗ lực để đã đạt được những thành công trong cuộc sống, vun đắp một mái ấm niềm hạnh phúc và vững bền.

Cự Giải

Có thể thỉnh thoảng cô cô bé “bò trắng” khá vô tâm vày đam mê cho tới công việc. Đó là thời gian mà chàng trai Kim Ngưu có thể bày tỏ được sự tâm lý, tinh tướng và sự vồ cập của mình.

Tuy nhiên, bao gồm một điều cần xem xét cho đôi bạn này sẽ là sự cẩn trọng quá nút của cô phụ nữ Kim Ngưu hoàn toàn có thể lúc nào này sẽ làm anh chàng Cự Giải tức giận. Giả dụ cả hai phát âm được điều đó và ngày tiết chế lại xúc cảm thì mối quan hệ này cực tốt đẹp.

Xử Nữ

Không đề nghị cùng ở trong một cung hoàng đạo nhưng anh chàng Xử Nữ lại có tính biện pháp giống cô thanh nữ Kim Ngưu quá nhiều. Từ cân nhắc cho tới hành động, từ trọng điểm hồn tính đến tình yêu, họ như một hai bạn trẻ đã được định sẵn đang pha trộn, hòa hợp với nhau.

Xử phái nữ và Kim Ngưu thường giỏi “chí chóe”, thậm chí chẳng ai chịu nhường ai, nhưng cho đến cuối cùng thì họ sẽ không thể xa được nhau. Đó có thể là một gia vị đặc trưng trong tình thân của họ.

Đây là 3 cung hoàng đạo nam hợp với Kim Ngưu con gái nhất vào Hệ hoàng đạo. Nếu như khách hàng quan vai trung phong hơn về cách nhìn tình yêu của phụ nữ Kim Ngưu, cách đoạt được cô ấy thì hoàn toàn có thể tham khảo bài bác viết: ""Kim Ngưu nữ phù hợp với nam cung nào? Mẫu tình nhân lý tưởng của cô bạn nữ Kim Ngưu""

7. Gia Đình Và bạn Bè

*

(Gia đình là vấn đề ưu tiên bậc nhất với những người dân thuộc cung Kim Ngưu.)

Trong cuộc sống, điều đặc biệt quan trọng nhất đối với Ngưu Nhi chính là gia đình. Họ luôn trân trọng, bảo vệ và dành đa phần thời gian cho gia đình. Tuy vậy niềm đam mê công việc cũng luôn tồn tại tuy vậy song, tuy nhiên họ vẫn luôn biết bố trí để không bỏ lỡ ngẫu nhiên sự kiện, ngày lễ, tết nào cùng những người dân thân yêu.

Đặc biệt, so với con cái, hồ hết chú bò luôn hào phóng với dành đều điều tốt đẹp nhất cho bé mình. Những ông bố, bà mẹ Kim Ngưu chuẩn bị sẵn sàng tha thứ đến lỗi lầm của bé nhưng ngay từ nhỏ tuổi đã thiết lập “quân luật” trong cách dạy dỗ.

Về các mối tình dục xã hội, Kim Ngưu tất cả nhiều đồng đội nhớ sự khéo léo, trung thành và an toàn và tin cậy của mình. Từ những người dân bạn cũ cho tới những người bạn mới, Ngưu luôn luôn chân thành, vồ cập và sẵn sàng giúp đỡ. Gồm một người chúng ta thuộc cung hoàng đạo này trái thật đáng quý cùng đáng trân trọng.

8. Quá trình Và Sự Nghiệp

*

(Những anh chàng, cô nữ giới mang chòm sao Taurus có không ít thành tựu trong sự nghiệp.)

Gắn tức thì với tính cách của bản thân, Kim Ngưu phù hợp với những các bước mang đặc điểm ổn định, một địa chỉ vững chắc. ở bên cạnh đó, những quá trình liên quan liêu tới chi phí bạc, vật hóa học hoặc tương quan tới nghệ thuật sẽ thu hút phần lớn thành viên của cung hoàng đạo thiết bị hai này.

Nếu làm ở chỗ lãnh đạo, Kim Ngưu sẽ được nhân viên, người cùng cơ quan kính trọng do họ thông minh, điềm đạm với rất tốt trong câu hỏi lựa chọn, cắt cử công việc. Kim Ngưu sẽ có được cái chú ý thực tế, cai quản tài chủ yếu rất phân minh.

Trong những nghành liên quan liêu tới nghệ thuật, Ngưu Nhi rất có thể lựa chọn 1 trong số các các bước như: thay vấn kỹ thuật, kiến tạo nội thất, phong cách xây dựng hoặc mua bán đồ cổ, … Những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, bốn duy xúc tích và kiên nhẫn như ngân hàng, kế toán cũng là gạn lọc không tồi nếu khách hàng thuộc cung Kim Ngưu.

Ở bất kể công việc nào, Kim Ngưu của chúng ta luôn bao gồm định hướng, quan tâm đến trước sau cùng có mục tiêu nhất định. Họ sẽ không quản gian cạnh tranh để đạt được kim chỉ nam đã đặt ra. Vì vậy, “những chú bò” đều xong xuôi tốt quá trình của mình và tất cả một sự nghiệp, một vị trí một mực trong xã hội.

9. Tài Chính

Tiền bạc, tài chính là vấn đề mà bản thân những người dân thuộc chòm sao Taurus luôn luôn quan tâm. Vào đầu họ luôn luôn tồn trên một để ý đến “phải bao gồm tiền thì cuộc sống đời thường mới sung túc, đầy đủ đầy”. Bởi vì vậy, chúng ta học giải pháp kiếm tiền với rất giỏi trong môn học đó.

*

(Kim Ngưu là trong số những cung hoàng đạo làm chủ tài thiết yếu rất tốt.)

Về cách quản lý tiền, không giống hệt như những anh chàng, cô phụ nữ Bạch Dương hào phóng, sống và làm việc cho hiện tại, Kim Ngưu biết tìm tiền với cũng biết dữ tiền. Họ luôn nỗ lực để bảo đảm cho tương lai của mình, của gia đình nên vấn đề tích lũy là điều hiển nhiên.

Mặc dù có dư dả trong sự việc tài chính thì Ngưu Nhi cũng không mấy khi hoang phí. Nếu gồm lỡ vung tay bỏ ra tiêu, bọn họ sẽ bằng phương pháp nào kia kiếm bù một khoản và tiết kiệm ngân sách ngay.

10. Mức độ Khỏe

*

(Sức khỏe khoắn của mẫu dõi đơn vị Ngưu Nhi khá tốt so với các cung hoàng đạo khác.)

Nhìn chung, Ngưu Chan tất cả một thân hình cân đối, mang dáng dấp thể thao cùng có sức mạnh tốt. Hiện nay thân của chú trườn với sức mạnh phi thường, thành viên trực thuộc chòm sao này khôn xiết ít khi nhỏ xíu đau. Mặc dù nhiên, khi nhỏ xíu thì hãy nên uống thuốc chứ chớ bướng bỉnh, giữ cái tôi của phiên bản thân mà lại hại mức độ khỏe.

Kim Ngưu gồm hệ tiêu hóa tốt nhờ điểm mạnh ăn chậm chạp nhai kỹ cùng với bộ răng vững chắc khỏe. Nhưng lại với phiên bản tính thích ăn uống, bạn cũng nên chú ý tới những chuyển động thể dục vày dễ mắc bệnh tim mạch hoặc quá cân.

Một lời khuyên nhủ dành cho bạn đó là nên liên tục tập thể dục thể thao, thay đổi ở đều nơi có không ít cây xanh, tăng cường suy nghĩ lành mạnh và tích cực để bảo trì sức khỏe mạnh dồi dào.

Hy vọng rằng những bí mật về cung hoàng đạo Kim Ngưu mà công ty chúng tôi vừa bật mí sẽ với lại cho chính mình lời câu trả lời thú vị cùng đúng với mọi điều mà ai đang tìm kiếm. Chúc bạn có một ngày làm việc tràn đầy năng lượng!