Bí quyết sinh con trai giúp các ba chị em đón “hoàng tử” nhỏ tuổi thành công là gì? Sinh con đủ nếp đủ tẻ luôn là mong ước của tất cả các cặp vợ chồng, nhất là khi đã tất cả “cách cách”, ba chị em càng mong ước sinh thêm một hoàng tử khỏe mạnh, kháu khỉnh. Hiểu rõ sâu xa những mong muốn đó, Yo Sperm kiểm tra đã tổng thích hợp tất tần tật 8 tuyệt kỹ nằm lòng giúp sinh con trai thành công!

1. Bí quyết sinh đàn ông đầu tiên: Hãy kiểm tra số lượng tinh trùng Y!

Hãy dành riêng ra một trong những phần chi phí tổn để xét nghiệm tinh trùng trước khi thực hiện kế hoạch canh bé bỏng trai.

Bạn đang xem: Bí quyết có con trai

Xem thêm: Chiều Cao Và Tiểu Sử Của Lee Joon, Tag: Lee Jun Ki, Mỹ Nam Không Tuổi Của Điện Ảnh Hàn Quốc

Đây là bước tiền đề khôn cùng quan trọng, giúp bố mẹ lên kế hoạch kiểm soát và điều chỉnh ăn uống tẩm té và sinh hoạt phù hợp lý.

Khi có tác dụng kiểm tra tinh khí đồ, phụ huynh không những hoàn toàn có thể đánh giá bán được số lượng, quality của tinh trùng, nhưng mà còn rất có thể xem xét được phần trăm tinh trùng Y (tinh trùng ra quyết định việc sinh bé trai) gồm cao xuất xắc không. Yo Sperm kiểm tra sẽ là trợ thủ tâm đắc giúp bố mẹ triển khai được bài toán này ngay tận nơi và quan tiếp giáp trực tiếp clip tinh trùng của bản thân mình chuyển động.

Nếu như kết quả cho biết tinh trùng loãng, dị dạng các hay tinh trùng di động kém thì đã cần kiểm soát và điều chỉnh lại cơ chế ăn uống, sống và bổ sung dưỡng chất để cải thiện sản sinh tinh, từ đó giúp tăng kĩ năng sinh con trai thành công. Bởi vì vậy, bí quyết sinh con trai thứ nhất và quan trọng nhất ba chị em cần để ý đó là tiến hành xét nghiệm tinh lực đồ!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Massage thư giãn giải trí trước và sau cuộc yêu thương tạo điều kiện giúp tinh trùng Y bơi lội nhanh rộng đến gặp trứng

Yo đã share tới các cha mẹ 8 bí quyết sinh nhỏ trai là kinh nghiệm tay nghề được nhiều bố mẹ áp dụng với săn thành công xuất sắc hoàng tử nhỏ chia sẻ trên cộng đồng Sinh đàn ông Theo Ý Muốn, Yo Sperm Test hy vọng rằng cha mẹ có thể tìm hiểu thêm áp dụng những tuyệt kỹ này nhằm sớm ngày canh được quý tử suôn sẻ nguyện.