Cuốn sách Bí quyết thiết kế và xây dựng cơ nghiệp bạc bẽo tỷ(Bản đẹp) của người sáng tác Adam Khoo sẽ bật mí những tuyệt kỹ của chính người sáng tác khi xây dừng một cơ nghiệp hàng triệu đô tự tay trắng. Điều tuyệt đối hoàn hảo nhất là bạn không nhất thiết phải sở hữu thật nhiều tiền để đầu tư, cũng không cần phải có bằng cấp cao cả hoặc nhiều năm kinh nghiệm, dù các bạn mới ban đầu khởi nghiệp tốt đã là một doanh nhân kinh nghiệm quyển sách này cũng trở nên mang đến cho chính mình những ý tưởng phát minh và kế hoạch ưu việt, khỏe mạnh để cải thiện doanh thu cùng lợi nhuận của doanh nghiệp theo cấp cho số nhân.

Bạn đang xem: Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ pdf

*

Chia sẻ của tác giảAdam Khoo qua cuốn sáchBí quyết kiến thiết xây dựng cơ nghiệp bội bạc tỷ :

Tôi muốn ban đầu bằng câu chuyện về chính cuộc đời mình, tôi đã làm gì để sở hữu được vị cố gắng như ngày hôm nay: tìm kiếm được một triệu đô đầu tiên ở tuổi 26, vĩnh viễn giải hòa khỏi mọt âu lo tiền tài ở tuổi 30, xây dựng nên một cơ nghiệp thịnh vượng ngày một phát đạt với bảy doanh nghiệp kinh doanh xuất hiện trên nhiều non sông với lệch giá trên 30 triệu đô một năm. Tôi mong muốn những mẩu truyện có thiệt trên con đường sự nghiệp của tôi có thể truyền cảm giác và niềm tin cho mình trong những bước đầu tiên khởi nghiệp.

Khi báo chí nói về những thành công xuất sắc của tôi như một hiện tượng ở Singapore, trần gian thường đặt ra cho tôi những câu hỏi như sau: “Làm sao anh có thể khởi nghiệp mà không tồn tại vốn?”, “Làm nỗ lực nào anh hoàn toàn có thể phát triển tứ duy và kỹ năng làm giàu?”, “Nhờ đâu cơ mà anh đã đạt được động lực cùng những ý tưởng phát minh “hái ra tiền” như vậy?” với “Anh bắt đầu như cụ nào?”.

Tôi vững chắc bạn cũng có thể có những vướng mắc kiểu do vậy trong đầu. Để vấn đáp cho những thắc mắc đó, giữa những chương sách tiếp theo, tôi đang lần lượt share với chúng ta cách thức tôi bắt đầu và trở nên tân tiến các công ty của mình. Tôi sẽ tập trung vào những bài học kinh nghiệm đúc rút trong suốt quy trình đó và đặc biệt quan trọng hơn là làm vắt nào để bạn cũng có thể áp dụng thành công xuất sắc những phương thức và bí quyết này vào việc thiết kế và xây dựng doanh nghiệp cho mình.

Xem thêm: Bật Mí Ý Nghĩa Những Hình Xăm Nổi Bật Nhất Của Sao Kpop, Tag: Hình Xăm Của Sao

“Con bên giàu” giỏi “con đơn vị nghèo” gồm phải là 1 sự khác hoàn toàn lớn?

Thường ai cũng mong mong muốn được xuất hiện trong một gia đình giàu gồm và coi đó là một lợi thế mập cho vấn đề vào đời. Nếu như bạn cũng nghĩ như thế thì bạn cần phải biết rằng hoàn cảnh kinh tế gia đình không có tác động đáng nói đến thành công của chúng ta. Phát hiện tại này được công bố trong cuốn sách “Làm hàng xóm với triệu phú” (The Millionaire Next Door) của tiến sĩ Thomas J. Stanley (sách hút khách nhất theo bảng xếp hạng của thủ đô new york Times). Ông sẽ tiến hành nghiên cứu và phỏng vấn trên 500 tỷ phú ở Mỹ và rút ra nhiều kết luận đáng ghê ngạc, trong những số ấy có kết luận trên.

Thật vậy, trong những hơn 500 tỷ phú kể trên chỉ có chưa đến 50 tín đồ khởi nghiệp cùng với số chi phí được vượt kế hay không phải vị mình có tác dụng ra. Rộng 90% còn sót lại xuất thân từ thế hệ trung lưu, thậm chí là là “con đơn vị nghèo”.

Đọc kết thúc cuốn sáchBí quyết thiết kế và xây dựng cơ nghiệp bội nghĩa tỷ sẽ giúp bạn đọc cảm thấy được:

Tại sao 90% công ty thất bạà làm cầm cố nào cơ mà 10% còn lại thành côngCách nghĩ và thói quen của các doanh nhân thành côngCách cách tân và phát triển ý tưởng triệu đô nhằm vượt xa kẻ thù cạnh tranhTừng bước xây dựng khối hệ thống kinh doanh hiệu quả mà ko cần chúng ta phải luôn có mặtLàm chũm nào nhằm mở một công ty với rất ít vốn và biến chuyển nó thành cơ nghiệp hàng tỷ đô trong tầm 18 thángCách gây ra một chữ tín vững mạnh mẽ và khẳng định vị trí dẫn đầu của doanh nghiệp trên thị trườngNhững chiến lược tiếp thị hiệu quả giúp chúng ta bỏ xa kẻ thù cạnh tranhCách tạo dựng một đội nhóm ngũ nhân viên và đối tác doanh nghiệp vô địch

Cách cai quản nghệ thuật khơi dòng vốn về Làm cố gắng nào để tìm kiếm được hàng triệu đô chỉ cách vài nghìn đô ban đầu

Bí quyết thiết kế xây dựng cơ nghiệp bạc đãi tỷ là một trong cuốn sách hay, nên có trong tủ sách của những nhà sale và khởi nghiệp trẻ, đông đảo kinh nghiệm, "Bí quyết" đượcAdam Khoo chia sẻ trong cuốn sách là đầy đủ điều mà nhiều khi bọn họ mất rất nhiều tiền, cũng như trả giá bởi nhiều thứ mà lại cũng chưa chắn chắn đã có được.