Bản tin từ thông tấn bố Sàm và Đài RFI mang đến biết, có khoảng 200 thương binh ở hà nội thủ đô “biểu tình sống Bờ hồ phản đối thành phố và các phường dung túng cho giữ manh côn đồ dùng giả danh yêu đương binh vẫn hoành hành sinh sống Thủ đô.” Và bao gồm 70 xe pháo thương binh mang lại Văn phòng quản trị nước để kêu cứu. RFI ghi lời yêu quý binh Huỳnh Xuân Long từ tp. Hà nội nói, “số thương binh mang lại liên tục kết phù hợp với con em, con cháu của công an đi trấn lột, ví dụ như ai bạn ta thuê mướn, đi đòi nợ thuê, đi chém giết thịt thuê, đi giật đất... Lấy ví dụ như, loại vụ ông Nguyễn Xuân Diện, chỉ cần một ông mến binh thật, còn đâu, toàn bộ là yêu thương binh giả, công an dựng đi hết.” (Photo anhbasam)


*

Một người thiếu nữ đang tô điểm cây Nô En trên trung tâm tp. Hà nội Moscow của Nga sẵn sàng đón mừng mùa lễ cuối năm đang tới.(Photo AFP/Getty Images)
*

Công ty Toys “R” Us đánh dấu sự trở lại thành công của họ so với Hoa Kỳ hôm Thứ tư qua việc khai trương cửa tiệm mới thứ nhất tại Paramus, tiểu bang New Jersey.

Bạn đang xem: Biểu tình ở hà nội


*

Tổng giám đốc doanh nghiệp xe điện Tesla Elon Muskh nói rằng doanh nghiệp của ông đã nhận được được 50,000 đơn đặt đơn hàng kể từ vào cuối tuần rồi.
*

Hãng xe Fiat Chrysler đang thu hồi hơn 110,000 cái xe van trên Bắc Mỹ chính vì máy quạt làm lạnh hoàn toàn có thể phát nóng cùng gây cháy.
*

Đức Giáo Hoàng Francis hôn em bé nhỏ từ Popemobile lúc ngài đi bên trên xe vònh quanh nhà Vòm Tokyo trước khi thực hiện Thánh Lễ Công Cộng vào trong ngày thứ cha của chuyến tông du của ngài mang đến Nhật Bản, hôm 25 mon 11 năm 2019 trên Tokyo, Nhật Bản.
Ngành siêng chở bởi xe sở hữu đang gặp mặt thách thức trong năm 2019 đang làm ảnh hưởng tiêu rất đến thị phần xe download ở Mỹ.

Xem thêm: Quy Trình Sản Xuất Xúc Xích Và Phụ Gia Thực Phẩm Dùng Trong Xúc Xích


Tiệm McDonald’s gật đầu đồng ý trả 26 triệu đô la để điều đình vụ kiện kéo dãn dài nhiều năm với rất nhiều đầu nhà bếp và nhân viên tính tiền tại California là những người cáo buộc công ty đã không trả đúng chi phí cho quá trình và chi phí của họ.
Công ty EBay sẽ bán những doanh nghiệp bán vé StubHub của họ cho Viagogo, là đối thủ tại Châu Âu, vào một đàm phán trị giá bán 4 tỉ đô la. 2 công ty đã tuyên bố vụ mua sắm này hôm vật dụng Hai.
Các học viên thu gom vật liệu bằng nhựa phế thải theo những chương trình giáo dục đào tạo mẫu giáo Junjung Birru tại tỉnh Palembang, nam giới Dương hôm trăng tròn tháng 11 năm 2019.
Nghị Hội non sông Đảng cộng Hòa (RNC) đã chi gần 100,000 đô la nhằm in cuốn sách của đàn ông TT Trump là Donald Trump Jr., có tên “Triggered,” đến điều nhưng phát ngôn viên Mike Reed của RNC gọi là “tặng vật lưu niệm,”
ChuaBaoQuangOC.orgTHƯ MỜI ĐẠI LỄ VÍA PHẬT A DI ĐÀ VÀ TRAI ĐÀN CẦU SIÊU GIẢI OAN BẠT ĐỘ CHẨN TẾ cho CHƯ VONG LINHNGÀY 09 - 10 THÁNG 12 NĂM 2022 (16 & 17 tháng 11 Âm Lịch)
Chúng tôi áp dụng cookie nhằm cung cấp cho chính mình trải nghiệm cực tốt trên website của bọn chúng tôi. Giả dụ tiếp tục, shop chúng tôi cho rằng các bạn đã thuận tình cookie cho mục đích này.