Bộ tách bóc trà sứ xương sở hữu đậm phong cách nước anh kèm khay bánh 2 tầng, gia công bằng chất liệu sứ xương viền kim cương cao cấp. Phong cách phong cách thưởng trà hay cà phê và nhâm nhi bánh ngọt phong cách Âu.

Bạn đang xem: Bộ ấm trà kiểu anh

Chất liệu: Sứ xương viền vàng, kệ kim loại tổng hợp mạ vàng.Chi tiết cỗ gồm: 1 Khay bánh 2 tầng, 1 bình trà, 1 kệ, 6 chén, 6 đĩa, 6 thìa, 1 hũ con đường và 1 hũ sữa.
*

*

*

Phong cách trải nghiệm trà kiểu dáng Anh, với trong bản thân sự đẳng cấp riêng và sự khác biệt riêng. Khác biệt hoàn toàn với văn hóa hưởng thụ trả của những nước Á Đông. Trong một set trà hình dáng Anh luôn luôn có thêm những chi tiết: Hũ đường, hũ sữa với khay bánh bày biện các loại bánh kẹo hoặc một chút ít hoa quả để nhâm nhi ăn lẫn thêm.

*

Cùng với văn hóa truyền thống uống cafe thưởng bánh, yêu cầu các bóc trà giao diện Âu nói chung và kiểu Anh thích hợp thường có tách bóc trà to hơn một chút. Và đặc biệt quan trọng chuộng các sản phẩm sứ có hoa văn tinh xảo, sứ xương chất lượng cao. Do vậy, các sản phẩm ấm trà hình dạng Anh luôn có giá bán trị về tính chất hữu dụng, tính thẩm mỹ và giá trị thành phầm cao tương ứng.

Xem thêm: Overwatch Là Gì? Cấu Hình Tối Thiểu Chơi Overwatch Cấu Hình Để Chơi Mượt Game Overwatch

Ưu điểm và công dụng nổi nhảy của bộ trà sứ xương kèm khay bánh 2 tầng kiểu Anh

Thiết kế quý phái và hiện nay đại, sở hữu đậm phong cách hoàng gia Anh.Độ sâu sắc và tính hoàn thành của sản phẩm cao.Chất liệu sứ xương vơi bền với sáng color với tuổi thọ thành phầm dài lâu.Sang trọng, đứng mốt. Rất phù hợp với mái ấm gia đình yêu thích phong cách decor kiểu Âu.Thiết kế thông minh gọn gàng, cân xứng với cả bàn có diện tích nhỏ.

*

Hình ảnh chi tiết bộ trà sứ xương kèm khay bánh 2 tầng vẻ bên ngoài Anh

*

*

*

*

*

*

Thông tin cụ thể sản phẩm cỗ trà khay bánh đẳng cấp Anh

*
*
*

Hình ảnh: cụ thể kích thước sản phẩm.

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

Chất liệu: Sứ xương viền vàng, kệ kim loại tổng hợp mạ vàng.Chi tiết cỗ gồm: 1 Khay bánh 2 tầng, 1 bình trà, 1 kệ, 6 chén, 6 đĩa, 6 thìa, 1 hũ đường và 1 hũ sữa.

Với làm từ chất liệu sứ xương cao cấp, thiết kế đẳng cấp và sang trọng tỉ mỉ từng con đường nét. Tương xứng với không gian phòng biện pháp sang trọng, phù hợp với quý khách thích phong những kiểu Âu, áp dụng trong gia đình hoặc khuyến mãi ngay biếu người thân hay công ty đối tác trong các dịp quánh biệt.