Một vào những ‘tam tấu’ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá chính là F. Rijkaard, R. Gullit, M. Van Basten.

Bạn đang xem: Bộ ba hà lan bay


Những cỗ ba lịch sử một thời xuất sắc đẹp của láng đá thế giới từ cổ chí kim như Di Stefano - Puskas - Gento, George Best - Bobby Charlton - Denis Law xuất xắc B-B-C của Real cùng M-S-N của Barca thời buổi này đều được công nhận và hâm mộ rộng rãi bên trên toàn cố giới.


*

Nhưng bộ bố Hà Lan bay có 1 0 2 với Rijkaard, Gullit, Van Basten là ‘trio’ đỉnh nhât mà bạn có thể sở hữu vào FIFA Online 3. Dù cho có thẻ Bale xuất xắc Suarez World Best đi nữa thì các bộ bố kia cũng chẳng thể sánh nổi với 3 tín đồ Hà Lan xuất bọn chúng này. Nhờ tất cả họ, Milan lên đỉnh trái đất với 2 lần liên tục vô địch húi C1/Champions League với lối đá hấp dẫn, thuyết phục.

Có ai yêu đá bóng Hà Lan mà băn khoăn đến phong cách chất lừ với siêu đa chức năng của Gullit, một Rijkaard khả năng vĩ đại chẳng kém bất cứ huyền thoại nào cả trên tư giải pháp cầu thủ lẫn HLV cùng Van Basten - chân bớt thượng hạng ghi đa số siêu phẩm để đời. Hà Lan với Milan vẫn quá may mắn khi đạt được cả 3 fan này trong lịch sử dân tộc của mình.

Xem thêm: Lời Bài Hát Mình Đi Đâu Thế Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế Ost), Lời Bài Hát: Mình Đi Đâu Thế Bố Ơi


*

In-game, cả 3 phần đông là thẻ World Legend cực hiếm cực cao tương xứng sang trọng của họ. Thậm chí là Gullit tốt Rijkaard gần như là không có đối phương ở vị trí mà người ta chơi. Van Basten thì hơi mỏng mảnh manh nhưng là một trong thợ săn bàn win đáng sợ hãi và hoàn toàn có thể lập rất phẩm bất cứ lúc nào. Chỉ số kết thúc điểm của ông đã là 98! Để tưởng nhớ cú vô-lê nhằm đời Van Basten ghi vào trận chung kết triệu euro 1988, EA ‘buộc’ phải cấu hình thiết lập điểm vô-lê 98 mang lại ông. Điều lạ thường là xu hướng công 1 - thủ 2 của Basten.

Frank Rijkaard là một trong siêu hậu vệ cùng với phẩm hóa học đủ để gia công nản lòng cả hầu như tiền đạo World Legend khác chứ đừng nói đưa ra là World Best. Ông còn có chỉ số ẩn khôn xiết cản phá, Đánh đầu bạo phổi và Lực bớt 91, chuyền lâu năm 87.


*

Gullit - ước thủ ‘xanh’ hầu hết vị trí - với thân hình rất đẹp còn hơn cả Rijkaard, rất có thể là vì mái tóc thừa chất. Chúng ta cũng có thể thoải mái để ông vào bất kì nơi nào trên sân, trừ thủ môn thôi và tận mắt chứng kiến một ước thủ sang trọng huyền thoại ở trong phần đó.

Cả 3 đều sở hữu chỉ số vi diệu, thể hình cao ráo gần tương đương nhau. Download nguyên bộ 3 này vào đội có lẽ rằng là hơi khó với phần lớn người nghịch do giá thành bộ 3 Hà Lan cất cánh thẻ World Legend. 14,8 tỉ EP mang lại Gullit, 5,3 tỉ EP cho Van Basten với 10,2 tỉ EP mang đến Rijkaard. Không chỉ có thế thời gian gần đây hiếm thấy những thẻ này được rao cung cấp hoặc bị sở hữu chỉ trong vài “nốt nhạc” khi vừa xuất hiện thêm trên TTCN.*

*

Ban biên tập forestcitymalaysia.com.vn:

forestcitymalaysia.com.vn chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, thành phố hồ chí minh


admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.