Chàng trai có ý định cưa cẩm con gái của tài khoản Twitter

Trong phim, kế bên đời, tín đồ ta vẫn thường chạm mặt các ông bố trong lượt đầu tiên gặp gỡ gỡ “con rể tương lai” rình rập đe dọa sẽ xử trí chàng trai nếu không đối xử xuất sắc với công chúa của mình. Trong mẩu chuyện của ông cha người Nhật này, mọi chuyện tương đối khác một chút.

Bạn đang xem: Không có con gái, bố trẻ mở "lễ trả độ" vì

Người cần sử dụng Twitter
buppa_store tường thuật gần như trực tiếp qua Twitter cuộc gặp giữa gia đình ông và bạn trai của đàn bà mình. Đoạn tweet trước tiên ông viết: “Con gái tôi vừa reviews bạn trai của chính nó với bọn chúng tôi”. Đây là thời gian cô phụ nữ vừa về bên sau buổi học tập ở trường cung cấp III.

*
Nhân đồ gia dụng trong trò chơi Guilty Gear Xrd R2. Ảnh:Shoryuken.

Sau khi thủ thỉ với con trai trai, mà ông hotline là “đứa trẻ em ngỗ ngược”, ông phát hiện ra cả hai đều thích game play Guilty Gear, một dạng trò chơi chiến đấu đơn do Arc System Works phạt hành từ thời điểm năm 1998 với hiện vẫn thịnh hành.

Chàng trai này đề nghị buppa_store đấu tay đôi. Bài toán này khiến ông sôi máu. 2 tiếng sau, ông tweet: “10-6. đông đảo chuyện vẫn kết thúc”. Sau chiến thắng, người bầy ông này tuyên ba chàng trai không phù hợp với đàn bà ông. “Tôi là fan chơi trò Guilty Gear Xrd R2 tệ duy nhất trong gia đình, và nam giới trai này còn không thể vượt qua tôi. Cậu ta không được phép vào nhà tôi”.

Cả gia đình, tất nhiên, không chuộng với đưa ra quyết định của buppa_store, nhận định rằng việc vượt qua một cậu bé bỏng học sinh cấp cho 3 vào trò nghịch chẳng thể hiện điều gì. Chưa tới 10 phút sau, ông phát hiển thị ông không tồn tại gì để ăn uống tối.

Xem thêm: Cách Trang Điểm Mắt To - 5 Bước Trang Điểm Mắt Đơn Giản Chỉ Trong 3 Phút

“Tôi bị đá thoát khỏi nhà. Giờ tôi phải đi download một vài ba điếu thuốc với cơm”, ông này tweet. Trong vòng 30 phút sau, ông chốt lại mẩu truyện bằng đoạn tweet: “Họ sau cùng đã mang đến tôi vào nhà nhưng vẫn không có gì để ăn tối”.


Ăn, uống, đi ngủ cũng vươn lên là thần tượng online

Với sự trở nên tân tiến của nền tảng livestream, những hành động đơn giản và dễ dàng như ăn, uống hay chơi game cũng hoàn toàn có thể thu hút một lượng to người mến mộ và đưa về thu nhập khủng.


Đức Nam


Game Guilty Gear bé rể thách đấu bố vk chơi Guity Gear nghịch Guity Gear


*

Facebook tung Messenger Kids mang đến trẻ bên dưới 13 tuổi

1 2 -1 58

Messenger Kids yêu cầu bạn lớn singin bằng tài khoản của mình, tùy chỉnh thiết lập hồ sơ và người rất có thể tương tác cùng với trẻ.

*

Camera iPhone 14 Pro gặp gỡ lỗi kỳ lạ

0

Một số người dùng phàn nàn rằng camera trên iPhone 14 Pro của họ chạm chán lỗi lạ. Phần tử này bị rung, thậm chí là phát ra âm thanh tức giận khi mở trên ứng dụng bên sản phẩm công nghệ ba.

*

trả thuyết mới lý giải vành đai tuyệt rất đẹp của Thổ tinh

0

Vành đai của Thổ tinh thực chất không cần yếu tố xuất hiện từ sơ khai. Nó có thể là kết quả của một cuộc va va giữa toàn cầu này với chủ yếu vệ tinh của nó.

Bài viết liên quan