NHIỀU MẪU HOT CHƯA ĐƯỢC CẬP NHẬT TRÊN WEB

Mẫu new và giá TỐT được cập nhật trên livestream mỗi ngày (11h30) của Fanpage.Nhắn tin "lấy sỉ" vào Facebook để được cung ứng nhanh nhất.

Bạn đang xem: Bo dui nu mac o nha chất lượng, giá tốt


NHIỀU SẢN PHẨM HOT CHƯA ĐƯỢC CẬP NHẬT TRÊN WEB

Mẫu new và giá TỐT được update trên livestream mỗi ngày (11h30) của Fanpage.Nhắn tin "lấy sỉ" vào Facebook nhằm được hỗ trợ nhanh nhất


Xưởng đồ bộ Angel - giá tận cội - tiết kiệm ngân sách nhất

Angel shop có xưởng phân phối trực tiếp, không qua một trung gian nào, bạn cũng có thể mua đồ bộ giá cội ngay tại xưởng. đem đồ bộ giá sỉ trên Angel shop còn rẻ rộng một bậc so với những chợ. Vì Angel shop không tốn chi phí mặt bằng, với là Xưởng cấp dưỡng trực tiếp.Angel Shop chính là sự lựa chọn giỏi nhất cho tất cả những người mua lẻ hoặc buôn bán quần áo sinh sống TPHCM và các tỉnh. Dù chúng ta ở bất kể đâu công ty chúng tôi đều có thể giao hàng tận chỗ thậm chí sinh hoạt nước ngoài...Điều mà các khu chợ không bao giờ có được.


Với cơ chế tính giá linh hoạt góp bạn ngân sách chi tiêu tiết kiệm nhất. Chỉ từ là một ri ( 10 cỗ đủ color ) là bạn đã có được giá bán sỉ tận Xưởng cung cấp rồi. Cùng giá còn xuất sắc hơn khi chúng ta là người marketing mặt sản phẩm đồ bộ mặc nhà. Vì Angel shop có chiết khấu cao đến khách đem buôn con số lớn.

Tại sao chọn Angel Shop?*

*

Angel siêu thị nhận bảo đảm an toàn hàng, hình ảnh các mẫu đều là ảnh thật 100% từ chụp và được xưởng thẳng sản xuất. Mặt khác công ty chúng tôi có không thiếu các sản phẩm từ phân khúc dân dã đến cao cấp với phong phú và đa dạng mẫu mã. Góp khách hàng có tương đối nhiều sự chọn lựa hơn khi đến với Xưởng sỉ vật bộ Angel Shop.

Bên cạnh đó, tại đây, bạn sẽ được sàng lọc những sản phẩm quần áo cập nhật xu hướng thời trang mới nhất. Với đa dạng chủng loại kiểu dáng, đủ size, đủ màu và nhất là giá gốc tận xưởng cung cấp nếu đem sỉ. Đến cùng với Angel Shop, bạn có thể lựa lựa chọn được những mặt hàng như đồ bộ thun, pijama, lụa, kate, phi bóng,... Cùng cả đồ dùng lót.

Xem thêm: Có Nên Nuôi Hamster Có Hại Không ? Chuột Cảnh Hamster Có Thể Gây Lây Truyền Dịch

Khách sản phẩm nói gì về Xưởng Angel Shop?


NHIỀU MẪU HOT CHƯA ĐƯỢC CẬP NHẬT TRÊN WEB

Mẫu new và giá bán TỐT được cập nhật trên livestream hàng ngày (11h30) của Fanpage.Nhắn tin "lấy sỉ" vào Facebook để được cung cấp nhanh nhất.


NHIỀU SẢN PHẨM HOT CHƯA ĐƯỢC CẬP NHẬT TRÊN WEB

Mẫu new và giá chỉ TỐT được cập nhật trên livestream hằng ngày (11h30) của Fanpage.Nhắn tin "lấy sỉ" vào Facebook nhằm được hỗ trợ nhanh nhất


Với chế độ tính giá bán linh hoạt giúp bạn chi phí tiết kiệm nhất. Chỉ từ 1 ri ( 10 bộ đủ màu ) là bạn đã sở hữu được giá sỉ tận Xưởng cung ứng rồi. Cùng giá còn giỏi hơn khi bạn là người marketing mặt mặt hàng đồ bộ mặc nhà. Vị Angel shop có ưu đãi cao cho khách đem buôn số lượng lớn.

HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ HÀNG LỖI vị NHÀ SẢN XUẤT(Hàng còn nguyên tem mạc, không giặt)- 200 bộ ngẫu nhiên giảm 2k/bộ trên giá sỉ- 300 bộ (30 ri) với mỗi mẫu tối thiểu 5 ri giảm 5k/bộ trên giá chỉ sỉ
- Nhắn tin " mang sỉ
" vào Fanpage nhằm được hỗ trợ nhanh nhất( bấm vào nút dưới để mở Facebook )

Nhắn tin Facebook
Chủ TKTrần Diệu Giang

SACOMBANK trụ sở Bà Điểm Q.12

Số TK : 060035010923

VIETCOMBANK trụ sở Bắc dùng Gòn


20 C Nguyễn Ảnh Thủ ,Tổ 64,Khu Phố 3, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12,TPHCM