Trong danh sách đề cử xác nhận giải thưởng góp sức 2013 công bố vớibáo chí chiều 19/3, những chiếc tên như Bùi Anh Tuấn, The Voice, bài xích hát yêu thíchđều bị nockout vì vướng scandal.


*
- Trong danhsách đề cử bằng lòng giải thưởng cống hiến 2013 công bố với báo chí chiều 19/3,những cái tên như Bùi Anh Tuấn, The Voice, bài bác hát ái mộ đều bị loại vìvướng scandal.


Nhà báo Hữu Trịnh mang lại biết, sau thời điểm bảng đề cử mang tính tham khảo được gửicho những nhà báo từ thời điểm cách đây một tuần ban tổ chức triển khai giải hiến đâng có nhận lại nhiềuđóng góp và gợi ý cho những hạng mục. Có khá nhiều đề cử được đưa ra nhưngban tổ chức không thấy tương xứng vẫn nhiều loại ra.

Bạn đang xem: Bùi anh tuấn bị loại

"Chúng tôi tiến hành chiếndịch bàn tay sạch. Với hầu hết chương trình vướng đề xuất scandal đều bị loại bỏ ngay. Nói cả trong năm này công ty mèo Tiên Sa sát cánh tổ chức sản xuất sự kiện traogiải hiến đâng 2013 tuy thế chương trình của họ là Giọng hát Việt vẫn bị loại cho thấy ban tổ chức đề cao sự công tâm." -nhà báo Hữu Trịnh nói.

Trong 6 hạng mục công bố, "Bài hát của năm" và "Ca sĩ của năm" cảm nhận sựđồng tình lớn. Các chiếc tên như Tùng Dương, MỹLinh, Uyên Linh, Mỹ Tâm đều phải sở hữu những nỗ lực trong việc tạo nên những sản phẩm,chương trình có quality và hơn hết là việc giữ gìn một hình ảnh "sạch, khôngscandal" của họ.


Lưu Thiên hương thơm - tác giả ca khúc "Người hát tình ca" và nhạc sĩ Doãn Nho - cha đẻ ca khúc "Chiếc khăn Piêu" hợp tác nhau trong buổi họp báo.

Hai ca khúc "Người hát tình ca" cùng "Chiếc khăn Piêu" từng tuyên chiến và cạnh tranh với nhau ởsân chơi "Bài hát yêu thương thích" cùng lần này sẽ tiếp tục được ném lên bàn cân nặng để cácnhà báo bình chọn. Bên cạnh đó, sức rộng phủ của ca khúc "Nhật cam kết của mẹ" và"Chuyện như chưa bắt đầu" cũng được ghi nhận và lọt vào list "Bài hát củanăm".

Xem thêm: Hướng Dẫn Mẹ Cách Nấu 15 Món Cháo Cho Bé Chậm Tăng Cân, 10 Cách Nấu Cháo Thịt Bò Cho Bé Ngon Và Tốt Nhất


Hạng mục khiến sự tranh luận và khiến nhiều đơn vị báo còn "lăn tăn" chính là "Chương trình của năm" và "Album của năm". Trong đó,chương trình "Giai điệu trẻ" khá "lạ lẫm" với những nhà báo miền bắc bộ thì "LualaConcert Thu Đông" cũng chẳng "thân quen" với những nhà báo phía Nam.

Theo ý kiến chủ quan của một trong những nhà báo thì cả 4 album được đề cử vào hạngmục "Album của năm" đều chưa có sự đóng góp hay tạo ra dấu ấn đặc trưng nào. Tuynhiên, về phía BTC, vẫn đưa ra gần như lập luận và cách nhìn của riêng mình "bảovệ" mang lại 4 sản phẩm tạm gọi là tiêu biểu vượt trội này.

Thắc mắc của báo giới về việc "Vì sao nhạc sĩ Hồng Kiên - chủ tịch âm nhạcchuỗi lịch trình gây được giờ vang In the spotlight lại bị nockout khỏi danhsách "Nhạc sĩ của năm", đơn vị báo Hữu Trịnh mang đến rằng, reviews một người nhạc sĩdựa trên hồ hết sáng tác với sự trí tuệ sáng tạo của người đó.

"Hồng Kiên không tồn tại một chế tác nào. Anh ấy chỉ phối khí mang đến chương trình Inthe spotlight tuy vậy cũng không hẳn là vớ cả. Lúc này chúng tôi chưa tồn tại hạngmục dành cho Nhạc sĩ phối khí nên Hồng Kiên không nằm trong list "Nhạc sĩcủa năm"" là bởi vậy" - ông Hữu Trịnh nói.


BTC giải góp sức trả lời các thắc mắc của báo giới.

Ban tổ chức triển khai có thực thụ công trọng điểm và dám chắc không tồn tại chuyện gửi "gà" vào trong số hạngmục đề cử?, trước "chất vấn" này đại diện thay mặt BTC khẳng định: hoàn toàn không cóchuyện gửi "gà" vào đề cử. Nếu như BTC không có khả năng để chế tạo ra ra bản sắc, đưa ra danh sáchkhông đáp ứng nhu cầu với lưu ý đến của những nhà báo thì điều này cũng đồng nghĩa tương quan với câu hỏi chúng tôi đồng ý bị mất uy tín".

Đề xuất nên chất nhận được nhà báo nhằm trống (không chấm)một khuôn khổ nào này mà họ cảm thấy chưa xứng đáng, đại diện thay mặt BTC nói sẽ cân nhắcvà coi xét chủ kiến này. Tác dụng giải góp sức 2013 đã được ra mắt vào đêm trao giải 24/4 tại TP.HCM. Trước đó,công tác đánh giá giải thưởng sẽ được tiến hành vào đầu tháng 4.


Danh sách đề cử giải góp sức 2013

I. BÀI HÁT CỦA NĂM 1. Mẫu khăn Piêu (nhạc sĩ Doãn Nho, ca sĩ Tùng Dương) 2. Chuyện như chưa ban đầu (nhạc sĩ Hoàng Nhã, ca sĩ Mỹ Tâm) 3. Nhật cam kết của bà bầu (nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, ca sĩ nhân từ Thục) 4. Tín đồ hát tình khúc (nhạc sĩ giữ Thiên Hương, ca sĩ Uyên Linh)

II. NGHỆ SĨ MỚI CỦA NĂM 1. Phạm Thu Hà (ca sĩ) 2. Nguyễn Đình Thanh chổ chính giữa (ca sĩ) 3. Mùi hương Tràm (ca sĩ) 4. Thái Trinh (nhạc sĩ - ca sĩ)

III. ALBUM CỦA NĂM 1. Classic meets chillout (Phạm Thu Hà) 2. Country rock (Tạ quang đãng Thắng) 3. Giấc mơ tôi (Uyên Linh) 4. Tuổi 25 (Lê cát Trọng Lý)

IV. CHƯƠNG TRÌNH CỦA NĂM:

1. Nhạc điệu trẻ (Nhà hát GHNVK TP.HCM) 2. In The Spotlight (Công ty Mỹ Thanh) 3. Luala Concert Thu Đông 2012 (Công ty ĐX) 4. Rock Storm 2012

V. NHẠC SĨ CỦA NĂM 1. Nguyễn Văn chung 2. Lưu giữ Thiên hương thơm 3. Tạ Quang chiến thắng 4. Quốc Trung

Bài viết liên quan