Cá La Hán được ý niệm là loại cá mang lại thịnh vượng và may mắn cho thân chủ bởi thân hình có lấp lánh lung linh nhiều ánh châu với chiểu đầu gù dị biệt nhưng mà loài cá này mang lại. Bởi vậy Cá La Hán là một trong những loại cá đước không ít người nuôi cá lựa chọn là cả cảnh. Nội dung bài viết sau đây vẫn tổng hợp tất cả các loại cá La Hán đẹp nhất trên cụ giới.

Bạn đang xem: Cá la hán đẹp có mấy loại? ăn gì? bao nhiêu tiền? mua ở đâu update 2022

1. Cá La Hán Trân Châu

Cá La Hán Trân Châu có tên tiếng anh là “Pearl Folowerhorn”. Đây là một trong những trong các một số loại cá La Hán phổ biến nhất hiện nay. Cá La Hán Trân Châu vẫn gia hạn những điểm sáng của cá la hán đời đầu nhưng có tương đối nhiều vảy óng ánh màu xanh lá cây lục, xanh dương hay phủ bội bạc khắp cơ thể.

*

2. Cá La Hán King kamfa

Cá La Hán King kamfa còn gọi là Kim Hoa, đa số ở Thái Lan. Chúng đã khắc phục và hạn chế được gần như nhược điểm của La Hán nơi bắt đầu là môi trề, đuôi cụp, vẻ khía cạnh trông ác loạn hơn. Giữa những điểm được coi là đặc biệt độc nhất của cái Kim Hoa này là châu bên trên King kamfa có dạng tua lớn, bám với nhau điện thoại tư vấn là châu bệt.

3. Cá La Hán Kim Cương

Cá La Hán Kim Cương vì chưng nghệ nhân Huỳnh Anh lừng danh trong làng cá cảnh nước ta lại tạo thành công xuất sắc giữa cá cha Châu Kinh cương và cá người mẹ rồng Xanh. Đây được xem như là loài cá đẹp nhất trong các loại cá la hán việt nam hiện nay. Với đặc điểm nổi bật là toàn thân tròn, sản phẩm chữ dạy dỗ dọc từ mang cá đến tận chấm đuôi rõ nét trên nền phía trên châu màu sắc xanh. Mắt cá màu đỏ, phía hai bên má cá màu đưa sang vàng.

*

 

4. Cá hoa La Hán

Cá hoa La Hán có tên tiếng anh là Flowerhorn. Loại cá này có rất không nhiều hay phần lớn không bao gồm châu, đa số cá thường có dạng đầu xương. Chúng gồm bụng đỏ, mắt đỏ cùng lồi, môi dưới trề, vây sườn lưng và vây lỗ đít hương ra xa đuôi.

Xem thêm: Mẫu La Phong Trần Nhà Đẹp Nhất, La Phông Là Gì

*

5. Cá La Hán phụng hoàng Lửa

Từ cái tên chúng ta cũng phân biệt được chiếc cá này có màu đỏ rực. Nó mang tên tiếng anh là “Fiery/Fire Phoenix” tuyệt “Red Phoenix”.

*

 

6.Cá La Hán Hoàng Kim

Cá La Hán Hoàng kim là La hán lột đời đầu, thường có thân color vàng cùng bụng đỏ. Chúng có nguồn gốc từ Thái Lan. Đặc điểm của loại cá này là trên cơ thể không tất cả hoa văn với đốm trân châu ở trong phần đầu với mang. Color trên cơ thể cũng khoogn đa dạng, cái u bên trên đầu cũng không có gì đặc biệt.

*

7.Cá La Hán Tuyết Điêu, Bạch Ngọc

Tuyết Điêu, Bạch Ngọc là lên hotline của cá La Hán bao gồm toàn thân white color hoặc tệ bạc tạng vày khiếm khuyết chế tạo ra gen dung nhan tố. Đây là một trong trong các các loại cá La hán quý hiếm, cạnh tranh nuôi với dễ mắc bệnh hơn các loại cá La Hán khác.

*

8.Cá La Hán tởm Bình Quả

Đây là dòng cá được điện thoại tư vấn là rực rỡ nhất trong các loại cá La Hán. Bọn chúng có bề ngoài tròn trịa như trái tạo, thân ngắn, phiên bản rộng, bao gồm màu ánh gớm xanh – vàng với mắt nâu.

*

9. Cá La Hán Kim Mã Lưu

Dòng cá này được khởi nguồn từ dòng cá La Hán đời cổ có nền nhạt như xám và ánh kim chứ không phải từ Trân Châu la hán. Kim Mã Lưu gồm cái đầu tròn trịa, rất đẹp, khi tập bơi toán lên vóc dáng ung dung, cao quý.