Với trang trại chăn nuôi với số lượng con giống phệ như chăn nuôi heo, gà, vịt….thì thường yêu cầu xây dựng 1 khối hệ thống chuồng trại, thiết bị ăn, đồ vật uống mang đến vật nuôi 1 cách khoa học cùng tỉ mỉ, để đảm báu vật nuôi ngơi nghỉ trong môi trường rất tốt và được cung ứng đầy đủ hóa học dinh dưỡng.

Bạn đang xem: Các loại máng an cho heo

Trong đó các loại máng ăn, máng tập ăn luôn là yêu cầu tất yếu.Hôm nay trang bị chăn nuôi tỉnh bắc ninh xin trình làng các chủng loại máng ăn cho heo , máng tập ăn uống cho heo.

*

Máng ăn cho heo cai sữa

Tạo cảm xúc thỏa mái cho heo con khi buộc phải xa người mẹ và bú sữa mẹGiúp lợn con ăn uống ngon, ăn uống đềuKhông tiêu tốn lãng phí thức ănchi mức giá đều tư thấpDễ dàng sử dụng

*

Máng ăn uống heo nái tai tròn

Máng ăn uống heo nái tai tròn được thiết kế thuận tiện đến heo ăn theo bữa, kiểm soát tiện lợi lượng thức ăn cho từng heo cá thể, thuận lợi pha chế tác sinh học dạng hòa tan cho uống, hoàn toàn có thể thay nuốm máng uống nước, vòi vĩnh uống khi yêu cầu thiết.

Xem thêm: Top 10 Thực Phẩm Tốt Cho Phụ Nữ Mang Thai Nên Ăn Gì Để Con Khỏe Mạnh?

Máng nạp năng lượng heo nái tai tròn có bề mặt trơn nhẵn góc cạnh xây cất không làm thức ăn đọng lại, máng hình chào bán nguyệt dễ dàng cho việc lau chùi cọ rửa. Không làm cho dư thừa thức ăn còn lại tránh mốc, ôi thiu ảnh hưởng đến sức mạnh của heo.

*

Máng ăn heo nái tai vuông

Máng ăn uống heo nái tai vuông có thiết kế thuận tiện đến heo ăn theo bữa, kiểm soát dễ dàng lượng thức ăn mang đến từng heo cá thể, thuận tiện trộn dược phẩm dạng hòa tan mang lại uống, có thể núm thế máng uống nước, vòi uống khi cần thiết. Máng nái đẻ có bề mặt trơn nhẵn góc cạnh thiết kế không làm thức ăn đọng lại, máng hình bán nguyệt thuận tiện mang đến việc vệ sinh cọ rửa. Không làm dư thừa thức ăn còn lại tránh mốc, ôi thiu ảnh hưởng đến sức khỏe của heo.

Thiết Bị Chăn Nuôi Bắc Ninh là đơn vị chức năng chuyên sản xuất, thiết kế, kiến thiết các sản phẩm thiết bị vật tứ chăn nuôi giỏi nhất.Chúng tôi mang lại cho các nhà chăn nuôi những sản phẩm và dịch vụ xuất sắc nhất

CÔNG TY CỔ PHẨN THIẾT BỊ CHĂN NUÔI BẮC NINH