Cá hồi là giữa những loại cá có chứa được nhiều chất dinh dưỡng cũng giống như hương vị cực kỳ thơm ngon. Mặc dù có ngân sách chi tiêu khá đắt đỏ tuy thế thực phẩm đó lại rất được người việt ưa chuộng. Hiện tại nay, có rất nhiều cách chế biến cá hồi dễ dàng nhưng siêu lôi kéo tại nhà. Nếu người mẹ nội trợ vẫn tồn tại đang do dự cá hồi làm những gì ngon thì tiếp sau đây sẽ là những gợi ý forestcitymalaysia.com.vn dành cho bạn.

Bạn đang xem: Cá hồi làm món gì ngon? bật mí 15 cách chế biến ngon nhất


1. Lẩu đầu cá hồi nấu nướng măng chua

Đầu cá hồi thường được không hề ít người ưu thích bởi độ dinh dưỡng cao và giá cả hợp lý.

Xem thêm: Cách Làm Tương Chấm Nem Nướng Nha Trang Ngon Miệng Đúng Vị, Chia Sẻ Cách Làm Nước Chấm Nem Nướng Ninh Hòa

Với hầu như ai không biết đầu cá hồi đun nấu gì ngon thì lẩu đầu cá đun nấu măng chua đó là gợi ý trả hảo giành cho bạn. Đầu cá hồi mượt béo, tất cả phần sụn giòn khi kết hợp với măng chua để nấu thì ngon nức mũi.

Món được triển khai nhanh chóng, dễ dàng với những vật liệu dễ kiếm. Nước lẩu đầu cá hồi măng chua có color bắt mắt, vị ngon đậm đà. Vị chua nhẹ của măng hòa quyện với đầu cá hồi thơm lớn sẽ không phải lo ngại bị ngán chút nào. Nhúng thêm một không nhiều rau ăn cùng với bún vào khí hậu lành lạnh lẽo thì trái là xuất xắc cú mèo.


Hướng dẫn biện pháp làm: Lẩu cá hồi măng chua 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Ảnh: Sưu tầm

Trên đây là các món ngon từ cá hồi giúp đỡ bạn trả lời cho thắc mắc cá hồi làm cái gi ngon mỗi khi vào bếp. Đừng quên quan sát và theo dõi forestcitymalaysia.com.vn Blog để hiểu biết thêm nhiều mẹo và phương pháp nấu ăn uống thú vị nhé!