Mục Lục Nội Dung

I. Tinh chỉnh Windows trước khi sản xuất tệp tin GhostII. Làm nuốm làm sao để tệp tin ghost tất cả dung tích nhỏ tuổi nhất?

Như đang hẹn, hôm nay mình đang share kinh nghiệm tay nghề mà bản thân biết để giúp đỡ các bạn điều khiển cũng như thiết lập cấu hình và buổi tối ưu hóa Windows trước khi tạo file ghost để sở hữu được một bạn dạng ghost CHẤT LƯỢNG, ỔN ĐỊNH với NHẸ NHẤT.

Bạn đang xem: Cách chỉnh performance options win 7

Do kiến thức và kỹ năng có hạn cần bản thân biết những gì viết nấy, cùng chắc rằng sẽ không còn thể không thiếu thốn không còn được, mong mỏi các PRO đóng góp, đến ý kiến với bản thân đã hoàn thành xong nội dung bài viết dần dần.


I. Tinc chỉnh Windows trước lúc tạo ra tệp tin Ghost

Bài viết đề nghị đọc:

1. Tắt Update Windows

Điều thứ nhất là nếu bạn nhiều người đang áp dụng Windows lậu thì nên tắt chế độ Update Windows đi. Các chúng ta tiến hành nhỏng sau:

Thực hiện: Vào Control Panel => Windows Update => Change Settings => Lựa chọn Never check for updates (not recommended) => OK.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sẽ bao gồm thêm 3 dòng là System Tools, System shortcuts, Desktop Shortcut với vào phía trên tất cả rất đầy đủ những chức năng mang đến các bạn thực hiện, khôn cùng tiện nghi và tinh giảm thời hạn thao tác làm việc cho chính mình.

Note: Đã chạy thử hoạt động giỏi trên Windows 7/ 8/ 8.1 (các windows không giống bản thân chưa thử :D)

III. Tạo bạn dạng ghost nhiều cấu hình Windows 8

Đối với Windows 8/8.1 tuyệt phiên bản vừa mới qua tốt nhất là hệ quản lý và điều hành Windows 10, các bạn có thể sử dụng các phép tắc nhỏng OnkeyGhost , Norton Ghost hoặc Acronis True Image để tạo ra một bạn dạng ghost đa thông số kỹ thuật nhanh chóng nhưng không đề xuất áp dụng mang đến chính sách tạo ghost đa cấu hình chuyên nghiệp hóa ES.

Xem thêm: Cách Căn Lề Trong Excel 2010, Hướng Dẫn Cách Căn Lề Trong Microsoft Excel

Bởi lẻ kể từ phiên bản Windows 8 trnghỉ ngơi đi thì MS đã tích hợp sẵn Driver tương đối không thiếu cùng từ nhận cấu hình tốt nhất có thể nên những bạn cũng có thể yên ổn tậm nhưng tạo nên các bạn dạng ghost nhiều thông số kỹ thuật cho khách hàng.

Nói thì điều này chứ đọng nhằm tạo thành một bản ghost đa thông số kỹ thuật chuẩn, vơi cùng bất biến thì bạn cần phải gồm kinh nghiệm tương tự như tinh chỉnh Windows một biện pháp tốt nhất có thể.

Và bạn phải có chút kỹ năng và kiến thức về ngôn từ lập trình sẵn nhằm auto thiết đặt những phần mềm, driver…ví dụ như cmd, reg, bat, autoit, autoplay…cùng kết phù hợp với giải pháp tất cả sẵn bên trên windows sẽ là sysprep (mlàm việc vỏ hộp thoại Run (Windows + R) => và nhtràn lên %WINDIR%system32sysprep => nhấn Enter).

Nếu như chúng ta không am hiểu cùng từ bỏ tạo cho bản thân một tool cung cấp mang lại ghost thì bản thân khulặng đề nghị thực hiện ứng dụng tạo ghost nhiều thông số kỹ thuật ES mang lại dễ dàng nhé.

IV. Lời kết

Đó là những bước quan trọng nhằm thiết lập với tối ưu win trước lúc chúng ta triển khai tạo nên bản ghost.

Nói kết luận là Việc bạn cần làm là tùy chỉnh cấu hình mang lại win được buổi tối ưu nhất, dọn rác rến máy vi tính sạch sẽ với làm giảm dung lượng trước khi tạo thành tệp tin ghost. OK, nội dung bài viết sẽ còn update thêm. Chúc chúng ta thành công !