Bạn đã quá mệt mỏi với việc ngồi gõ từng chữ một trên Powerpoint để đưa sang định dạng Word. Cầm vì bạn sao chép, đánh máy từng trang slide, sao các bạn không nghĩ về tới việc mình có thể chuyển tệp tin PowerPoint sang Wordmột cách nhanh lẹ chỉ cùng với vài làm việc đơn giản, vừa tiết kiệm chi phí thời gian sức lực vừa tất cả thì tiếng đểchỉnh chu lại nội dung và triển khai xong hơn nhỉ?

Vậy thì trong nội dung bài viết này forestcitymalaysia.com.vn xin mời bạn đọccùng kiếm tìm hiểuvớinhững "chiêu võ" về cách chuyển Powerpoint sang wordđơn giản và nhanh chóng nhất nhé

1. đưa file PowerPoint thanh lịch Word theo cáchthủ công

forestcitymalaysia.com.vn sẽ reviews bạn đọc biện pháp đổi format sang Word trong 3 phiên bạn dạng cập nhật là 2007, 2010, 2013.

Bạn đang xem: Cách chuyển powerpoint sang word 2010

1.1. Đối với phiên bản PowerPoint 2007

Cách thức triển khai như sau:

- bước 1: Mở tệp tin PowerPointcần đưa định dạng lịch sự Word.

- bước 2: bây giờ trên màn hình sẽ xuất hiện một bảng từ biểu tượng Microsoft chúng ta click Publishsẽ hiện hữu bảng tùy chọn Distribute the document to lớn other people→ click chọnCreate Handouts in Microsoft Office Word.

*

Cách gửi file PowerPoint lịch sự Word 2007

- cách 3: mở ra hộp thoại Send to Microsoft Office Word. Trong bảng vỏ hộp thoại này sẽ sở hữu 5 lựa chọn cho mình tích lựa chọn để xuất văn bản ra format word.

+ Notes next lớn slides: ghi chú bên phải slides.

+ Blank lines next to slides: mẫu trống bên đề xuất của slides.

+ Notes below sides: Ghi chú dưới slides.

+ Blank lines below slides: dòng trống bên dưới slide.

+ Outline only: Dạng văn bản (chỉ bao gồm chữ không tồn tại nền slide).

Còn phần địa chỉ cửa hàng slides khổng lồ Microsoft office word document bạn hoàn toàn có thể bỏ qua.

- Sau khi chúng ta chọn được vẻ bên ngoài xuất nội dung tương xứng thì thừa nhận Ok.

*

Chọn hình dáng xuất ngôn từ và nhấn OK

1.2. Đối cùng với phiên bản PowerPoint 2010

Ở phiên bản này phương pháp thực hiện vẫn hơi khác một chút ít so cùng với phiên phiên bản 2007

- bước 1: Chọn tệp tin trên thanh công cụclick chọn Save và Send vào Info

Xuất hiện nay một bảng tuyển lựa Save và Send và File Types→ click chọn Create Handouts trong tệp tin Types→Create Handouts Microsoft Word.

*

Cách chuyểnPowerPoint quý phái Word phiên bản 2010

- cách 2: vỏ hộp thoại Send to Microsoft xuất hiện, tương tựnhư phiên phiên bản trước bạn chỉ việc lựa chọnkiểu xuất nội dung tương xứng là được.

*

Chọn thứ hạng xuất văn bản và dấn OK

1.3. Đối cùng với phiên bạn dạng PowerPoint 2013

Trong phiên bạn dạng này thaotác thực hiện cònđơn giản hơn không ít so với mọi phiên bản trước.

Chỉ cần bấm chuột theo các bước sau:

- cách 1: Mở file PowerPoint mà bạn có nhu cầu chuyển quý phái Word, tiếp nối nhấn lựa chọn File ở góc trên màn hình bên tay trái.

*

Chọn File

- cách 2: Bấm chọnExport → Create Handouts → Create Handouts trong Create Handouts in Microsoft Word để mở ra hộp thoại Send lớn Microsoft.

*

Cách chuyểnPowerPoint sang Word phiên phiên bản 2013

- bước 3:Tại phía trên hộp thoạiSend lớn Microsoft Wordhiện lên. Trong phầnPage Layout in Microsoft Word, chọnNotes next to lớn slidesvà nhấnOK.

*

Nhấn OK

-Nếu chúng ta chỉ ao ước chuyển phần văn bạn dạng từPowerPointsangword, bạn chọnOutline onlyvà clickOK là hoàn thành.

*

Nhấn Ok để hoàn thành

Như vậy, qua 3 cách biến hóa file PPT sang trọng Word trên những phiênbản PowerPoint bạn cũng có thể nhận thấy một điểm như thể nhau là giải pháp xuất nội dung hầu hết không đổi. Ở 3 phiên bản, quá trình làm đều khá đơn giản dễ dàng và chỉ mất vài click chuột là bạn đã sở hữu ngay một file chuyển đổi ưng ý trong thời gian ngắn.

2. Gửi file PowerPoint sang trọng Wordbằng ứng dụng trực tuyến

Trong trường hợp bạn không thể ghi nhớ được những thao tác làm việc thực hiện nay trên hoặc bắt buộc phân biệtđược phiên bản PowerPoint mình đang dùng là phiên phiên bản nào, thì tất cả một bí quyết khác xuất xắc và gấp rút hơn nhiều: áp dụng phần mềm chuyển đổi định dạngtrực tuyến.

Xem thêm: Top 10 Bài Văn Thuyết Minh Phố Cổ Hội An Siêu Hay, Thuyết Minh Về Phố Cổ Hội An Ngắn Nhất

Tuy nhiên, có rất nhiều ứng dụng thu tiền phí sử dụng cơ mà giao diện phức hợp khiến cho người dùng hơi bối rối. Nhưng các bạn cũng đừng quá lo. Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng giữa những phần mềm đổi khác định dạng trực con đường miễn giá thành sau đây:

*

Sử dụng các phần mềm trực tuyến đường để biến đổi file một cách 1-1 giản

2.1. Sử dụng ứng dụng Convertio

Bạn đã gồm sẵn tài liệu ở định dạng PDF nhưng vày lại không dễ dãi trong việc thực hiện và phải phải thay đổi chúng sang file Word. Trong trường vừa lòng này, các bạn nên áp dụng những ứng dụng cung cấp chuyển PowerPoint quý phái Word app tại trang web Convertio.

Ưu điểm của vận dụng này là bạn bạn trọn vẹn được miễn giá thành và không nhất thiết phải đăng ký tài khoản.

Cách triển khai như sau:

- bước 1:Đầu tiên, bạn cần truy cập địa chỉ ứng dụng tại liên kết ứng áp dụng trên trình để ý máy tính: https://Convertio.co/vn/ppt-doc/.

- cách 2:Bước tiếp theo bạn upload tập tin PowerPoint lên ứng dụng. Tại đây chúng ta cũng có thể lấy từ thứ tính, Google Drive, Dropbox, URL hoặc thao tác nhanh bằng phương pháp kéo thả file vào trang này.

*

Upload tập tin bạn có nhu cầu chuyển đổi

- cách 3: Tệp tin được mua lên thành công xuất sắc bạn phải click chọn Convert để tiến hành biến đổi tệp.

- Tùy trực thuộc vào kích thước file của chúng ta có lớn hay là không mà thời gian đổi khác kết thúc nhanh hay chậm.

*

Chọn Convert

- cách 4: Chuyển đổi thành công xuất sắc sẽ xuất hiện dòng chữDownload. Các bạn tải tệp đã biến đổi về sản phẩm tính của bản thân là xong.

*

Nhấn Dowload

2.2. áp dụng ứng dụng của Macbook

Nếu vật dụng tính của chúng ta là chiếc máy cao cấp của sản phẩm Apple, chúng ta nên tận dụng bản lĩnh chuyển PowerPoint sang trọng Word của dòng sản phẩm tính.

*

MicrosoftOffice trên screen Macbook

- cách 1: Đầu tiên, bạn cần lựa chọn trực tiếp tệp tin từ lệnh File→ Open.

- bước 2: Trong bối cảnh PowerPoint xuất hiện, các bạn chọn File→ Export.

*

Chọn Export

-Cửa sổ bắt đầu hiện lên, bạn hãy tạo tên đến tệp mới của chính bản thân mình trong ô Save As, đồng thời các bạn cũng đề xuất chọn địa điểm lưu thư mục để dễ dãi tìm kiếm.

*

Tạo tệp mới và lựa chọn vị trí lưu lại thư mục

- bước 3:Định dạng mang đến tệp xuất ở dạng Rich Text Format tất cả đuôi là (.rtf) được giữ trong tệp tin Format.

*

Định dạng mang đến tệp xuất sống dạng Rich Text Format

- bước 4: Nhấn chuột Save và kế tiếp quá trình biến đổi sẽ diễn ra. Tệp tin PowerPoint của bạn sẽ được lưu dưới dạng Rich Text Format tại địa chỉ cửa hàng mà đã xem xét ở bước trên.

*

NhấnSave để lưu

- cách 5:Bạn khởi chạy vận dụng Word trên Macbook. Tạm thời file biến đổi sẽ gồm đuôi là (.rtf), chúng ta mở file→ Open→ chọn tên tệp tin RTF vẫn lưu. Hôm nay file RTF sẽ tiến hành mở trong áp dụng Word.

*

File RTF sẽ được mở trong vận dụng Word.

- cách 6: Tiếp theo, bạn nhấn vào chọn File→ Save As.Tại đây, sẽ hiển thị cửa sổ cho phép chúng ta được lưu giữ tệp ở format Word.

*

Chọn Save As

- bạn cần lưu tư liệu đã lựa chọn ở dạng Word Document (.docx) vào Format cùng chọn Save.

*

Các cách chuyểnPowerPoint lịch sự Word bên trên Macbook

Một để ý nhỏ, trong phần đông các trường đúng theo khi đưa File Powerpoint thanh lịch Word thì định dạng cũng như số trang vào Word sẽ sở hữu được sự chênh lệch so với bản gốc. Rộng nữa, nhiều hình ảnh cũng như font text không được như cũ hoặc ko được cung cấp chuyển đổi.

Trên đây, forestcitymalaysia.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đưa file PowerPoint quý phái Word một cách đơn giản dễ dàng trong thời gian ngắn.Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn có một vài khóa học liên quan đến khóa học Powerpoint siêng nghiệptrực tuyến thuộc lĩnh vực tin học văn phòng trên forestcitymalaysia.com.vn, bạn đọc thân thiết hãy khám phá và mau lẹ sở hữu đều khóa học tương xứng nhất với các bạn nhé!