Trung tâm huấn luyện kế toán thực tế- tin học văn phòng và công sở ATC liên tục mở các khóa học tin học văn phòng và công sở tại Thanh Hóa, giúp các bạn học viên mong muốn học tin học văn phòng công sở ở Thanh Hóa có thêm nhiều thời cơ học tập, trau dồi thêm nhiều tài năng hữu dụng, áp dụng sát thực tiễn công việc. ATC được review là trung trọng tâm tin học văn phòng và công sở tại Thanh Hóa có số lượng học viên đông đảo. Và tiếp tục nhận cơn mưa lời khen của học tập viên sau mỗi khóa học.

Bạn đang xem: Cách đánh số trang không phải từ trang đầu tiên

Không chỉ chuyên đào tạo, ATC công ty chúng tôi còn hướng đến giá trị chia sẻ kiến thức hữu ích. Với ý muốn muốn thịnh hành tới động hòn đảo mọi tín đồ những kỹ năng và kiến thức hay ho của tin học tập văn phòng.

Cùng quan sát và theo dõi trang của ATC để thường xuyên cập nhật các kiến thức hay các bạn nhé!

Trong nội dung bài viết hôm nay, ATC xin chia sẻ cùng các bạn về công ty để:

Cách đặt số trang vứt trang đầu, đánh số từ trang bất kỳ trong Word chi tiết nhất

Đánh số trang vào Word từ trang ngẫu nhiên sẽ góp bạn ban đầu đánh số trang từ bất kể trang nào hay viết số trang quăng quật trang đầu, rất hữu ích trong những khi làm báo cáo, luận văn.

*

Đánh số trang tự trang ngẫu nhiên trong Word 2007, 2010, 2013

Để đánh số trang bất kỳ trong Word 2007, 2010, 2013 bạn làm như sau:

Bước 1: Mở Word, kéo tới trang mà bạn muốn bắt đầu đặt số trang.

Bước 2: Đặt nhỏ trỏ chuột vào trước ký kết tự đầu tiên của trang kia như hình bên dưới đây. Nếu như bạn đánh số trang quăng quật trang đầu, thì đặt con chuột ở trước kí tự thứ nhất của trang thứ hai nhé.

Bước 3: Chọn tab Page Layout trên thanh ribbon và kế tiếp chọn Breaks > Next Page để tách bóc văn phiên bản thành 2 section khác biệt như hình.

Bước 4: Bạn chọn Insert > Page numbers > Format page number.

Bước 5: Trong Page Number Format, bạn chọn vẻ bên ngoài số của trang tại mục Number Format. Và chọn Start at là 1 hoặc bất kể giá trị làm sao mà các bạn muốn. Nhấn OK để chế tạo ra số trang bị tự mang lại trang.

Bước 6: Trong tab Insert chọn Footer hoặc Header để thêm số trang, format lại thứ hạng số trang cho văn bản. Ở trên đây tôi chọn Footer giao diện Alphabet.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Máy Tính Khởi Đông Không Lên Màn Hình, Tại Sao Máy Tính Của Tôi Không Lên Nguồn

Bước 7: Xuất hiện 2 section khác biệt ở trang mà bạn có nhu cầu đánh số trang nhất tiên.

Bước 8: Giờ bạn cần ngắt links giữa nhị section để xóa số trang ngơi nghỉ section trước > nhấn vào vào Link khổng lồ Previous để tắt link giữa section 1 và section 2.

Bước 9: Kéo lên phần section 1 và nhấn vào vào phần Page Number của các trang mà lại bạn không thích đánh số lắp thêm tự nhằm xóa chúng đi.

Ngay sau đó, số trang của Section 1 có khả năng sẽ bị xóa đi. Và ban đầu tính số trang từ bỏ Section 2.

Đánh số trang bỏ trang đầu trên Word 2016, 2019

Giao diện bên trên Word năm 2016 và Word 2019 sẽ khác so với những phiên phiên bản trước một chút, để đánh số trang từ bỏ trang ngẫu nhiên bạn tiến hành như sau:

B1: Đặt loài chuột tại trước kí tự đầu tiên của trang bạn có nhu cầu bắt đầu viết số trang. Nếu vứt trang đầu, hãy đặt con chuột vào trước kí tự đầu tiên của trang số 2.

B2: Vào Layout > Break > Next page

B3: Vào Insert > Page Number > lựa chọn vị trí chèn số trang. Nếu bắt buộc định dạng số trang hãy nhấp vào Page Number Format.

B4: Nhấp vào Link lớn Previous để ngắt liên kết section sau với section trước. Giả dụ bạn không kiếm thấy tùy lựa chọn này, bạn chỉ việc nhấp đúp vào phần header hoặc footer của tài liệu đang thấy nó xuất hiện.

B5: Xóa số trang của rất nhiều trang bạn không thích đánh số.

Thao tác sau cuối khi đã xong xong vấn đề soạn thảo nội dung và đặt số trang tự động, chúng ta chỉ cần Save văn bản để giữ lại mà thôi. Quá trình đánh số trang bị tự trang trên Word trường đoản cú trang ngẫu nhiên khá dễ dàng thực hiện. Thiết bị tự trang sẽ tự động đánh số trường đoản cú trang bất kỳ mà các bạn đã lựa chọn trên văn bản Word.

Nếu bạn là một trong những dân văn phòng, muốn nâng cao hiệu suất công việc thì đừng bỏ qua các khóa học của trung trọng điểm ATC!

*

Liên hệ nhân viên Tư vấn:

TRUNG TÂM KẾ TOÁN THỰC TẾ – TIN HỌC VĂN PHÒNG ATC

Thử tìm hiểu nhé!

Các bạn cân nhắc khóa học tin học văn phòng và công sở của ATC vui lòng xem cụ thể khóa học: