Vì một lý do nào đó, bạn có nhu cầu xem tin nhắn Zalo mà người gửi lừng khừng nhưng chưa chắc chắn làm cố kỉnh nào? Trong bài bác này, FPT cửa hàng đưa ra cách xử lý cho bạn.

Bạn đang xem: Cách đọc tin nhắn zalo mà không hiện đã xem


Theo thiết đặt mặc định, lúc 1 tin nhắn Zalo được nhờ cất hộ đến thông tin tài khoản và bạn đọc tin nhắn đó, Zalo sẽ ghi lại và hiển thị thông báo Đã coi ngay dưới tin nhắn kia ở bên phía người gửi. Đây là khả năng khá hay của Zalo, giúp người gửi biết được bạn đã nhận được lời nhắn đó và đã đọc tin mà họ gửi.

Nhưng đôi lúc vì một lý do nào đó bạn vẫn mong xem nội dung tin nhắn của bạn gửi tuy thế không muốn vấn đáp họ và không muốn họ biết rằng các bạn đã thông tin nhắn đó, hôm nay bạn chỉ việc tắt chức năng Hiển thị trạng thái đã xem củaZalo để xử lý vấn đề này.

Bài viết dưới đây, FPT siêu thị sẽ khuyên bảo bạn cách để tắt chức năng trên, khiến cho bạn xem tin nhắn Zalo mà fan gửi ko biết, thuộc theo dõi nhé!

Cách xem lời nhắn Zalo mà fan gửi ko biết

Lưu ý:Tính năng Hiển thị trạng thái sẽ xem bên trên Zalo hiện tại chỉ có mặt trên năng lượng điện thoại, chúng ta cũng có thể thực hiện tại theo công việc hướng dẫn tiếp sau đây để xem lời nhắn Zalo mà tín đồ gửi không biết.Thiết lập xem tin nhắn Zalo mà bạn gửi chần chừ được triển khai trên vận dụng Zalo giành cho thiết bịiOS, người tiêu dùng Android hoàn toàn có thể thực hiện quá trình tương từ bỏ để đổi khác cài đặt khi cần.

Bước 1:Truy cập vào vận dụng Zalo trên điện thoại của bạn, sau đó chọn mục Cá nhân (hình người)ở góc bên dưới cùng mặt phải.

Xem thêm: Top 10 Mùi Nước Hoa Nam Nào Thơm Lâu Nhất, Bán Chạy Nhất, Các Bạn Đã Biết Nước Hoa Nam Nào Thơm Nhất Chưa

*

Bước 2:Tiếp theo, lựa chọn mụcCài đặt(nút có hình tượng bánh răng ở góc cạnh trên cùng bên phải).

*

Bước 3:Trong trangCài để hiển thị, bấm lựa chọn mụcQuyền riêng biệt tư.

*

Bước 4:Tại mụcTin nhắn, chúng ta thấy tùy chọnHiển thị tâm lý “Đã xem”được bật theo khoác định.Nhiệm vụ của doanh nghiệp là chuyển tùy chỉnh cấu hình này trường đoản cú trạng tháibật (On)sang trạng tháitắt (Off).Khi tắt tùy chọn này sẽ gửi sang màu xám như hình hình ảnh trên đây.

*

Lúc này khi tin nhắn bạn nhận được từ người khác, dù các bạn đã thông tin nhắn kia nhưng mặt phía bạn gửi chỉ nhận được trạng thái Đã nhận chứ không cần hiển thị Đã xem như mang định nữa. Tựa như như vậy, khi chúng ta gửi tin nhắn cho những người khác với dù fan khác vẫn đọc, hệ thống cũng chỉ hiển thị tinh thần Đã nhận nhưng thôi. Vày đó, bạn nên quan tâm đến kỹ trước khi tắt thiên tài Hiển thị trạng thái vẫn xem nhé.

Như vậy chưa đến vài bước đơn giản ở trên, chúng ta đã biết cách để xem tin nhắn Zalo mà fan gửi ko biết. Vày đó chúng ta cũng có thể thoải mái lựa chọn vấn đáp hoặc không cần trả lời tin nhắn đó mà người gửi phân vân được chúng ta đã thông tin nhắn đó hay chưa. Chúc các bạn thành công!