Nếu bao gồm một thứ có thể biến hoá một phong cách trang điểm từ dễ nhìn thành quyến rũ bí ẩn, đó đó là mi giả. Thậm chí còn ngay cả khi chúng ta không định trang điểm đậm, ngươi giả rất có thể thêm vào một chút điểm nhấn thu hút cho chu trình làm đẹp từng ngày <…>


Nếu có một thứ có thể biến hoá một hình trạng trang điểm từ dễ thương thành quyến rũ bí ẩn, đó chính là mi giả. Thậm chí còn ngay cả khi chúng ta không định trang điểm đậm, ngươi giả có thể thêm vào một trong những chút điểm nhấn hấp dẫn cho chu trình làm đẹp từng ngày của bạn.

Bạn đang xem: Cách gắn mi giả đẹp

vấn đề chọn ngươi giả tương xứng với dáng mắt đã khó, dán mi mang sao cho chính xác lại càn khó hơn. Rất nhiều người lại e sợ quá trình gắn mi giả lên, cũng chính vì việc bôi keo dán giấy dán giáp mắt tương đối rắc rối. Nhưng đều nỗi sợ kia sẽ hoàn thành ngày hôm nay.

*

Bước 1

Cẩn thận tháo dỡ mi mang khỏi hộp, tránh tạo nên lông mi trả bị đứt hay có tác dụng hỏng dải mi.

Một mẹo được nhiều makeup artist áp dụng là giảm mi giả làm đôi để giảm sút áp lực lên dải mi. Bằng cách này, các bạn sẽ tránh được tình trạng phần đầu cùng đuôi dải mi mang bị cộm lên khi đã có được gắn lên mày mắt.

Mẹo: sử dụng một cái kẹp nhíp để thảnh thơi gỡ mày giả ra khỏi hộp, từ phần đuôi mang lại phần đầu mi giả.

*

Bước 2

Trước khi thêm mi giả xuất xứ viền mi, hãy chỉnh sửa kích thước của mi mang sao cho tương xứng với mắt bạn. Đặt dải ngươi giả chưa gắn keo dán lên trên mi đôi mắt thật. Ví như dải mi quá dài so với mắt của bạn, hãy tỉa bớt phần đuôi. Điều đặc biệt là bạn chỉ được tỉa phần đuôi mà không hẳn phần đầu, nhằm độ nhiều năm dần đều tự nhiên và thoải mái của ngươi giả không biến thành phá hỏng

*

Bước 3

Sau khi kích thước mi trả đã phù hợp với đôi mắt của bạn, các bạn đã chuẩn bị để bôi keo dán dán mi lên. Đây là phần quan trọng nhất của bài toán gắn mi giả. Bôi keo lên chân mi mang với lượng keo trọn vẹn để khóa lên hết tổng thể dải mi. Để keo dán giấy khô trong khoảng 45 giây cho tới 1 phút.

Xem thêm: Vì Một Người Ra Đi - Nguyên Nhân Của Da Dầu Là Gì


Lưu ý: Không làm cho keo khô là sai lầm lớn độc nhất của phần lớn người. Trường hợp phần keo dán dán không có đủ thời hạn để khô lại, mày giả vẫn trượt dọc theo mặt đường viền mi của người sử dụng và đang không thắt chặt và cố định ở nơi mà bạn muốn gắn. Lắp mi mang khi lớp keo dính hơi dính (chưa khô hẳn) dễ ợt hơn tương đối nhiều và mi giả đã ngay lập tức thắt chặt và cố định trên mi mắt của bạn.

Mẹo: trét một lượng đủ keo dán lên vỏ vỏ hộp mi giả. Để bề mặt keo dính trở yêu cầu hơi dính trong lúc bạn chuốt một lớp mascara mỏng lên lông nheo thật của mình. Sau đó, cần sử dụng phần đuôi cán rửa trang điểm hoặc một dòng cọ kẻ viền môi để thoa tầng keo dính lên ngươi giả.

*

Bước 4

Đặt gương trên bàn và quan sát xuống, ướm thử cùng gắn mi giả căn nguyên viền mí. Khoan hãy lo bỏ phần đầu tốt đuôi của dải mi giả đã. Một khi phần giữa của ngươi giả sẽ dính xuất phát viền mi mắt của bạn; hãy ngóng một vài ba giây nhằm mi giả nỗ lực định. Sau đó, thật nhẹ nhàng và cảnh giác dùng một cái kẹp nhíp hoặc những ngón tay của doanh nghiệp để ấn nhẹ bỏ phần đầu cùng đuôi ngươi giả kết dính đường viền ngươi mắt.

*

Bước 5

Nhẹ nhàng đẩy mày giả liền kề vào ngươi thật sẽ giúp chúng quyện vào nhau thật tự nhiên. Nếu như trông vẫn ko khớp, chúng ta hãy dễ chịu chuốt thêm một tờ mascara mỏng manh để cất đi hàng mi đưa kỹ hơn. Nếu như khách hàng không ước ao chuốt mascara, hãy cảnh giác dùng một cái kẹp bấm mi để đẩy mi trả càng gần cạnh chân mi tự nhiên càng tốt.

Bước 6

Sau khi chúng ta đã tận hưởng một ngày hoặc một trong những buổi tối đi chơi trông cực kì lộng lẫy, đã đến lúc cho hàng lông mày ấy nghỉ rồi. Nếu như bạn có hai con mắt nhạy cảm hoặc có vụ việc với vấn đề gỡ bỏ mi giả, hãy rước một loại khăn mặt thấm nước nóng rồi chũm khô vừa phải, kế tiếp giữ chặt trên mi đôi mắt trong một vài ba giây. Sản phẩm mi giả vẫn rớt ra ngay, không gian khổ chút nào. Đồng thời, tận dụng thời cơ này để gỡ đi lớp keo dính dính sót lại trên dải mày giả. Bằng phương pháp này, bạn sẽ kéo nhiều năm tuổi thọ của mày giả cùng tiết kiệm cho bản thân mình một khoản tiền nho nhỏ dại đấy.