Trong các bước văn chống của bọn chúng ta, song khi đòi hỏi sẽ bắt buộc in ra những bảng thống kê, các bảng tính Excel lâu năm và nhiều hàng, nhiều cột phức tạp.

Bạn đang xem: Cách in ngang khổ giấy a4

Với đều tính huống do đó thì chắc hẳn chắn các bạn sẽ không thể in văn bạn dạng theo mang định của phần mềm được vì chiều ngang tệp tin Excel vượt rộng, và để chiều dọc củ của khung giấy thì sẽ không thể đủ được.

Vậy cần làm nắm nào để đưa các văn bản văn phiên bản vào trang giấy mà không biến thành hụt, tốt bị lỗi khi in?


Vâng, câu hỏi trên cũng là văn bản và nhà đề bao gồm mà bài viết này vẫn giải đáp.

Trong nội dung bài viết ngày bây giờ mình sẽ share một thủ thuật giúp bạn cũng có thể xoay ngang khổ giấy A4 trong Excel, để triển khai in ngang khung giấy một cách cực kỳ nhanh nệm và đối kháng giản.

Xem thêm: Cho Thuê Chung Cư Hà Đông Giá Rẻ, Chính Chủ T9/2022, Cho Thuê Chung Cư Quận Hà Đông Giá Rẻ


#1. Hướng dẫn xoay ngang khổ giấy trên Excel 2003

+ cách 1: chúng ta mở file Excel 2003 của bản thân lên => click chọn File, tiếp đến chọn tiếp Page setup để vào phần cài đặt khổ giấy.

*
*
*
*
*
*

#3. Lời kết

Ok, vậy là tôi vừa hướng dẫn cho các bạn giải pháp xoay ngang khổ giấy A4 trong Excel trước lúc in ấn, để chúng ta có thể truy xuất và hiển thị tổng thể hàng/cột gồm trong file Excel mà vẫn tồn tại cột vị phạm vi khổ giấy không đủ to nữa rồi.

Đến đây bài viết hướng dẫn về phong thái xoay khung giấy trên file Excel ( trên hầu hết phiên bản Excel ) trước khi in ấn của bản thân cũng xin được chấm dứt rồi.


Hi vọng với một chút ít mẹo bé dại này sẽ có ích và hổ trợ trong các bước của các bạn. Chúc chúng ta thành công !